Triệu tập nhiều người liên quan vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn

Triệu tập nhiều người liên quan vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn - 1

Nữ sinh T.T.H.

Ngày 27/10, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người có liên quan đến trụ sở làm việc để phục vụ công tác truy tìm nữ sinh T.T.H (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín), là sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn.

Vị lãnh đạo này cũng bác thông tin cơ quan công an bắt giữ một đối tượng là người nghiện.

Trước đó, H. đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Khi đi H. mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Nữ sinh này cao 1m60, nặng 48kg.

Người thân trong gia đình cho biết, H. đang theo học ngành Kế toán trường Học viện Ngân hàng. Thường ngày, H. không có biểu hiện ăn chơi, đua đòi nên gia đình rất lo lắng khi H. mất tích.

Theo gia đình, khoảng 11h trưa 23/10, H. đi xe đạp điện ra điểm dừng, đỗ xe buýt để bắt xe lên trường Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, H. đi xe buýt về nhà.

Đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn đi cùng chuyến xe buýt đã nhìn thấy H. xuất hiện ở bãi gửi xe sau khi tan học. Tuy nhiên, H. không về nhà đồng thời điện thoại cũng không liên lạc được.

Công an TP.Hà Nội đề nghị người dân, ai biết hoặc nhìn thấy H. ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín, SĐT: 02433763408 – 0936107638.

Nguồn: http://danviet.vn/trieu-tap-nhieu-nguoi-lien-quan-vu-nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-mat-tich-bi-an-5…

Theo người nhà, có 2 người bạn đi cùng chuyến xe buýt đã nhìn thấy nữ sinh này xuất hiện ở bãi gửi xe sau khi tan học.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button