Trọng Hưng lộ tình mới sau ồn ào ly hôn Âu Hà My: Sự thật bất ngờ

Trọng Hưng vướng ồn ào bị “tố” ngoại tình, sau đó đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn với nữ giảng viên Âu Hà My vào tháng 8/2020. Sau thời gian “ở ẩn” để tránh những ồn ào chuyện đời tư, nam diễn viên đã trở lại với những hoạt động thường ngày, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gặp gỡ bạn bè, quay lại với công việc trong vai trò đạo diễn.

Mới đây, Trọng Hưng lại vướng nghi vấn có tình mới sau cuộc hôn nhân ầm ĩ dư luận. Cụ thể, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nam diễn viên phải dừng xe để giải quyết vụ va chạm giao thông. Đáng chú ý, dân mạng tinh ý phát hiện một cô gái lạ ngồi ở vị trí ghế phụ trên xe của Trọng Hưng. Điều này làm rộ lên tin đồn nam diễn viên đã có tình mới sau khi ly hôn với Âu Hà My. Danh tính cô gái này cũng khiến nhiều người tò mò.

Trọng Hưng lộ tình mới sau ồn ào ly hôn Âu Hà My: Sự thật bất ngờ - 1

Cư dân mạng tinh ý phát hiện cô gái lạ ngồi trong xe, làm rộ lên nghi vấn Trọng Hưng có tình mới sau ly hôn.

Giữa nhiều ý kiến bàn tán trên mạng xã hội, Trọng Hưng đã nhanh chóng có động thái đính chính. Theo đó, nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” chia sẻ bức ảnh chụp selfie với cô gái ngồi trong xe đang là đề tài quan tâm của dân mạng. Trọng Hưng tiết lộ, cô gái ngồi trong xe là cháu gái của mình.

“Hai cậu cháu hôm qua đưa nhau đi liên hoan để chúc mừng 20/10 và bàn về quỹ từ thiện với công ty mà các bạn cứ anh hùng bàn phím gõ ghê thế” – Trọng Hưng lên tiếng. Dòng trạng thái của anh được cho là đính chính về mối quan hệ với cô gái trẻ, đồng thời phủ nhận tin đồn có tình mới sau ly hôn.

Trọng Hưng lên tiếng đính chính về tin đồn có tình mới sau ồn ào ly hôn với Âu Hà My.

Trọng Hưng lộ tình mới sau ồn ào ly hôn Âu Hà My: Sự thật bất ngờ - 4

Nam diễn viên không ngại công khai diện mạo của cô gái đang vướng tin đồn tình cảm với mình.

Trước đó, cuộc hôn nhân giữa Âu Hà My và Trọng Hưng gây nhiều ồn ào khi nữ giảng viên bất ngờ tố chồng ngoại tình. Sau lùm xùm chuyện đời tư, cặp đôi đã chính thức ly hôn vào ngày 26/8. Sau ồn ào chuyện đời tư, diễn viên Trọng Hưng chia sẻ những hình ảnh trở lại với công việc và có động thái đáp trả thông tin công ty đã phá sản do vợ cũ Âu Hà My tiết lộ trước đó. Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ, thắc mắc về thông tin công ty của Trọng Hưng đã phá sản, vỡ nợ tiền tỷ. Nam diễn viên không ngại trả lời từng bình luận của dân mạng, thậm chí có phần gay gắt khi lên tiếng phủ nhận tin đồn trên.

Ngoài ra, những hình ảnh hiện tại của Trọng Hưng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, gây bất ngờ với ngoại hình tăng cân thấy rõ. Nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” cũng tiết lộ, số cân nặng hiện tại của anh đã lên gần 80kg. Tuy nhiên, với công việc hiện tại, Trọng Hưng tỏ ra không quan tâm nhiều đến ngoại hình.

Nguồn: http://danviet.vn/trong-hung-lo-tinh-moi-sau-on-ao-ly-hon-au-ha-my-su-that-bat-ngo-5020202210141…

Phải chăng đây là người mới của diễn viên “Đi qua mùa hạ”?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button