Trung Tâm Gia Sư Dạy Quận 3 Uy Tín Chất Lượng TPHCM

Gia Sư Quận 3 uy tín chất lượng nhất hcm

Trung tâm gia sư quận 3 gồm nhóm gia sư dạy kèm nhiều năm kinh nghiệm chuyên về dạy tiểu học, cấp 2, cấp 3 mỗi gia sư chuyên sâu về dạy kèm toán, vật lý, hóa học hoặc ngữ văn, tiếng Anh,..dạy ngoại ngữ khác. Gia sư dạy chương trình từ cơ bản đến nâng cao theo yêu cầu của phụ huynh học sinh.

  • Những kinh nghiệm tìm gia sư Lý giỏi dạy kèm tại nhà
  • Gia sư toán luyện chuyên từ lớp 1-12 TPHCM
  • Học Theo Hình Thức Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Chất Lượng Tuyệt Vời!

 

Phụ huynh thường cảm thấy rất buồn lòng sau mỗi lần lắng nghe tình hình học tập của con mình từ giáo viên? PHHS hãy gác những lo lắng qua 1 bên để cùng con tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng đó. Tại trung tâm gia sư thành tài, những gia sư quận 3 có nhiều kinh nghiệm, có thể giúp được cho bạn.

Hiện tại, trung tâm gia sư thành tài của chúng tôi đang cộng tác với nhiều gia sư đến từ khắp các trường học tại địa bàn quận 3 hcm. đảm bảo 99% gia sư đều là giáo viên và sinh viên đang đi dạy hoặc đi học, còn lại là giáo viên tự do hoặc giáo viên đã về hưu.

Mỗi gia sư chúng tôi đều trang bị những phương pháp và kĩ năng giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, đối với gia sư nào và đối với bất kì học sinh nào, gia sư đều:

Giảng dạy dựa vào trình độ và năng lực của học sinh đó, không nhảy cóc, không dạy nhanh lấy số lượng mà không có chất lượng.

Ngoài kiến thức cơ bản sẽ có thêm những phần bồi dưỡng những kiến thức nâng cao.

Kết hợp với phụ huynh cùng tìm ra những giải pháp tốt nhất đối với những trường hợp đặc biệt.

Ngoài ra, trung tâm quận 3 có gia sư dạy kèm cho học sinh học trường quốc tế.

Mức học phí gia sư tại quận 3 theo khung chung của bảng giá gia sư dạy kèm. A/c có thể tham khảo và liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể và miễn phí

Giáo viên và sinh viên có nhu cầu cũng như nguyện vọng trở thành gia sư cũng có thể đăng ký dạy để cùng trung tâm đồng hành với hơn 5000 gia sư trên toàn thành phố trong những năm tháng phát triển sắp tới.

Toàn bộ thông tin về lớp học, gia sư cũng như tuyển gia sư đều được cập nhật cụ thể trên website của trung tâm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button