TỰ TAY THỐNG CỐNG BỊ NGHẸT TẠI NHÀ KHÔNG CẦN GỌI THỢ

TỰ TAY THỐNG CỐNG BỊ NGHẸT TẠI NHÀ KHÔNG CẦN GỌI THỢ

Mỗi khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước bạn làm gì để xử lý? Nhiều người khi gặp trường hợp này họ thường nghỉ ngay đến việc gọi điện nhờ thợ thông tắc đến để xử lý. Nhưng có một sự thật đó là bạn có thể hoàn toàn tự tay thông cống tại nhà không cần gọi thợ mà vẫn giúp đường ống thoát nước đang thoát chậm hoặc tắc nghẽn hoàn toàn được khơi thông nhanh chóng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÔNG CỐNG GÒ VẤP GIÁ RẺ

Bạn đang thắc mắc là làm thế nào mà có thể tự xử lý nhưng chẳng cần phải gọi thợ ư? Bạn hãy cùng Thiên Ân tham khảo những cách ấy bên dưới đây!

 

 

Cách thông cống thoát nước tại nhà với baking soda – giấm ăn và nước sôi

Một số khu vực như bồn rửa bát hay chậu rửa mặt trong nhà thường bị các chất thải cặn bẩn, dầu mỡ, thức ăn thừa, rong rêu, xà phòng hóa… bám đóng gây ra sự ùn tắc không thể thông thoát nước thải. Trong trường hợp này bạn hòan toàn có thể áp dụng cách thông tắc bồn rửa bát hay chậu rửa mặt bị nghẹt bằng baking soda, giấm và nước sôi như sau:

 

  • Bạn có thể hòa tan baking soda với giấm theo tỉ lệ 1:1. Sau khi hòa tan bạn sẽ thấy có phản ứng hóa học xảy ra, thì ngay lập tức đổ hỗn hợp đó xuống ống cống.

 

  • Hoặc là không cần hòa tan với nhau mà bạn có thể đổ lần lượt baking soda trước rồi đến giấm. Sau khi đổ xong, bạn dùng khăn lau bịt miệng lỗ cống thoát nước lại. Sự kết hợp của muối nở và giấm trắng sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt, khiến cho tắc nghẽn được khơi thông.

 

  • Bạn cũng có thể chờ khoảng 2 giờ đồng hồ, để thành phần hóa học có trong baking soda và giấm giúp làm sạch các chất thải cũng như bụi bẩn bám dính ở đướng ống cống bồn rửa.

 

  • Sau khi 2 giờ trôi quan bạn đổ thêm nước sôi vào ống cống để kết thúc quá trình tự tay thông cống tại nhà.

Tự tay thông cống tại nhà bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

  • Đối với một số trường hợp tắc nghẽn quá nặng, hay các chất thải bên dưới đường ống cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh như: Tóc, rác rưới, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi hay rong rêu khó xử lý hơn.

 

  • Việc sử dụng các mẹo vặt thông cống lúc này không mang lại hiệu quả cao, vì thế bạn cần sử dụng đến sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát hay bột thông cống chuyên dụng EcoSock mới có thể giúp xử lý nhanh vấn đề.

 

  • Thông cống tại nhà bằng sản phẩm thông tắc chuyên dụng EcoSock rất đơn giản: Bạn hãy hòa bột thông tắc cầu cống EcoSock với 1 lượng nước theo tỉ lệ 1 hộp : 2 lít nước. Tùy thuộc vào độ rộng và chiều của đường ống mà bạn có thể dùng 1 – 2 hộp EcoSock. Lúc này hợp chất sẽ xảy ra phản ứng sủi bọt, đợi 30s bạn bắt đầu đổ hỗn hợp đã hòa với nước vào miệng đường ống một cách chậm rãi. Hợp chất trôi vào bên trong đường ống, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy các chất thải như: Tóc, rác rưới, cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, các mảng bám đóng như vôi, xà phòng hóa hay rong rêu… một cách nhanh chóng.

 

  • Với giải pháp tự tay thông cống tại nhà không cần gọi thợ được Thiên Ân chia sẻ trong bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề tắc nghẽn mà bạn đang gặp phải.

 

  • Tuy nhiên, để khỏi phải lo tìm cách đối phó với cống bị nghẹt do dầu mỡ và các chất thải hữ cơ gây ra, bạn nên vệ sinh ống cống thoát nước thường xuyên bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away. Sản phẩm này được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt giúp xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống, rất thích hợp để giúp xử lý và ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn ở bồn rửa bát.

 

  • Như vậy mới có thể loại bỏ hòan tòan các chất bẩn, rác thải – nguyên nhân chính gây nên tình trạng ống cống bị tắc. Để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away, bạn có thể liên hệ với tư vấn bên Thiên Ân để được chuyên viên môi trường hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button