TƯ VẤN CHỌN KHÓA TỪ CHO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP 2018

TƯ VẤN CHỌN KHÓA TỪ CHO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP 2018

Khoá từ cho cửa gỗ công nghiệp đẹp đang dần dần phổ biến hơn trong những năm trở lại đây nhờ những tiện ích và mức bảo mật mà dòng khoá này mang lại. Trên trị trường hiện nay đại đa số các dòng khoá từ được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau, với rất nhiều thương hiệu. Vậy trong các sản phẩm đa dạng về chủng loại và chức năng này đâu là lựa chọn tốt nhất trong quá trình sử dụng chúng ta nên lựa chọn những dòng khoá nào cho hệ cửa nhà mình.

Chọn khóa từ cho cửa gỗ công nghiệp đẹp

Khoá từ hay còn được gọi là khoá kỹ thuật số ngày nay đang ngày càng được phổ biến nhờ những tính năng ưu việt, hiện đại với mức độ bảo mật và tiện lợi cao. Tùy vào chức năng mà chúng ta có thể lựa chọn. Khoá từ ngày nay thường bao gồm các chế độ mở cửa chủ yếu như thẻ từ, vân tay, mã số bảo mật và chìa khoá cơ.

Khoá từ được thiết kế hiện đại để giúp người tiêu dùng thao tác đóng mở khoá cửa trở nên tiện lợi hơn đồng thời bảo mật cao hơn, Khoá từ thường được sử dụng cho cửa chính các căn hộ, cửa phòng quan trọng trong nhà, cửa phòng làm việc lãnh đạo trong các cơ quan, cửa phòng khách sạn hay các phòng chức năng…

Vậy mỗi vị trí cửa chúng ta nên lựa chọn khoá từ như thế nào?

Đối với cửa phòng nghỉ cho khách sạn thông thường chủ đầu tư chỉ nên chọn các dòng khoá có chức năng thẻ từ và khoá cơ dự phòng không nên sử dụng các dòng khoá với chức năng mã số và vân tay. Đối với phòng khách sạn luôn đón tiếp khách hàng liên tục không cố định nên khoá thẻ từ là phương án tối ưu và linh hoạt nhất, Không chỉ giúp cho công tác quản lý khách gọn nhẹ, Thuận tiện cho quá trình phục vụ phòng và yên tâm khi khách hàng vô tình làm mất chìa khoá.

Đối với các hệ cửa chính căn hộ chúng ta nên sử dụng các dòng khoá có chế độ mở khoá vân tay và mã số. Với đối tượng sử dụng ổn định ít thay đổi mã số và vân tay cá nhân trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Chúng ta cũng cần lưu ý đối với mỗi độ dày cửa khác nhau lại yêu cầu các loại thân và ruột khóa từ khác nhau. Thông thường nhất khóa từ nên lắp đặt cho những cánh cửa có độ dày cánh từ 40 – 42mm.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong nhưng trường hợp này, đa phần nhà sản xuất hiểu được trường hợp mà bạn đang thắc mắc, Bao giờ trên mỗi bộ khoá thường các nhà sản xuất sẽ tích hợp những nguồn cấp điện ngoài bằng pin tiểu phòng trường hợp hết pin bất chợt, thông thường chấu nạp pin này nằm bên dưới đáy mỗi bộ khoá. Nhiều bộ khoá các nhà sản xuất để vị trí thay pin ở mặt ngoài cửa giúp cho chủ nhà có thể thay pin bất cứ lúc nào kề cả khi đang đứng ở ngoài.

Các dòng sản phẩm được đánh giá ổn định nhất hiên nay.

Đối với lĩnh vực sản xuất cung ứng khóa từ một số tên tuổi với nhiều sản phẩm khóa từ có độ ổn định và độ bền sử dụng được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button