Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/9: Sư Tử gặp phải nhiều rắc rối trong công việc

0
359

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 12/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/9: Sư Tử gặp phải nhiều rắc rối trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/9: Sư Tử gặp phải nhiều rắc rối trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn theo đuổi những mục tiêu của mình với đầy năng lượng, hứng khởi, “máu” liều lĩnh và đam mê không giới hạn. Thành công của bạn có thể đến từ những ý tưởng xuất sắc.

Trong chuyện tình cảm, bạn sở hữu một trái tim ấm áp, thân thiện, do sự hòa hợp giữa lý trí và tình cảm nhờ ảnh hưởng của cặp cung Sư Tử – Bạch Dương, hai cung Hoàng đạo cùng tính chất Lửa.

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khá nhiều cơ hội để cung hoàng đạo này thể hiện năng lực của mình, bạn tự tin và nhiệt thành được tin tưởng nên hoàn toàn có thể có những bước đột phá trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm hôm nay của Kim Ngưu tiến triển thuận lợi. Bạn có một ngày vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Dường như lúc này mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang bước vào giai đoạn nồng nàn nhất của tình yêu.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn : nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc hôm nay dù làm việc tại nhà hay bất đắc dĩ phải đến công ty giải quyết nhiệm vụ thì Song Tử cũng sẽ có chút mất tập trung và nổi nóng nếu như ai đó động vào bạn lúc này.

Trong chuyện tình cảm, bạn vui vì nửa kia luôn ấm áp, hãy trân trọng những khoảnh khắc và đừng tỏ ra áp đặt người ấy quá nhiều. Ngay cả bạn cũng cần có những không gian tự do riêng vì vậy đừng đòi hỏi quá nhiều khiến cả hai cực kì mỏi mệt.

Con số may mắn là 01,18

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trước khi nghĩ về cách tự tin trong công việc, hãy nghĩ về những lần bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong quá khứ. Hãy luôn là người đề cao mục đích học tập và rèn luyện mỗi ngày thay cho việc luôn nghĩ tới thành và bại.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy muốn được đối phương chú ý nhiều hơn. Cự Giải có thể thu hút người ấy bằng bộ cánh tuyệt vời, bằng ánh mắt và nụ cười của bạn. Còn nữa, hãy bắt chuyện một cách tự nhiên để người ấy phải chú ý và bộc lộ tính cách của bạn qua cuộc trò chuyện để cuốn hút họ hơn nữa.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: cam, xanh

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn đau đầu vì phải đối diện với đủ loại vấn đề, thậm chí đôi khi còn bị “dính” vào những rắc rối không đáng có. Vì vậy, không ít người muốn biết làm thế nào để biết một người đang nói dối và đối phó như thế nào…

Để có được mối quan hệ tình cảm thành công không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đã từng phản bội niềm tin của người bạn yêu, bạn có thể cứu vãn mối quan hệ của mình bằng cách lấy lại niềm tin đã bị đánh mất.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: tím, be

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ phải làm việc với rất nhiều đồng nghiệp và có thể rất nhiều trong số họ có tính cách trái chiều với bạn. Điều này chắc chắn gây ra không ít phiền toái. Hãy cố gắng tránh những yếu tố dễ gây tranh cãi trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cả, dù bạn đang phải đối mặt với cơn giận dữ, trầm cảm, hay tâm trạng thất vọng, thì điều quan trọng là phải có kỹ năng tốt để tìm ra mọi cảm xúc khiến bạn đau khổ trong thời gian ngắn và về lâu dài.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình cũng có xu hướng khoe mẽ, nói nhiều về những thành quả đạt được gần đây của mình. Bạn nên khiêm tốn hơn, tránh việc người khác dùng những câu nói của bạn để phản lại ý kiến bạn đã đưa ra.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể thể hiện sự kỳ quặc và nhạy cảm mãnh liệt, dẫn đến sự chia ly từ đối tác hoặc hướng đến một câu chuyện tình yêu bi thương. Điều này có thể làm nảy sinh những suy nghĩ bất thường và tự làm hại bản thân.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/9: Sư Tử gặp phải nhiều rắc rối trong công việc

Tử vi 12/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay có thể rất sáng tạo. Thế nhưng bạn phải đeo cho mình một chiếc mặt nạ tươi cười vào hôm nay, để làm hài lòng tất thảy mọi người. Đằng sau lớp vỏ bọc ấy, bạn lại cảm thấy vô cùng khó chịu và ngột ngạt.

Trong chuyện tình cảm, bạn không ngại trở thành “bất cứ ai” để mang đến niềm vui cho đối phương. Thế nhưng liệu đến lúc trở về là chính mình, người ấy có còn chấp nhận được bạn hay không?

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể vội vàng đi đến những kết luận đầy tiêu cực và mang tính áp đặt, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thứ mà cả hai đều nhận được hôm nay chính là sự tổn thương sâu sắc.

Trong công việc, những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình trong những vấn đề nhỏ nhặt.

Con số may mắn là 27,29

Màu sắc may mắn: nâu, ghi

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết hôm nay nếu phải hợp tác thì nên đề phòng mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong sự phát triển của mình.

Trong chuyện tình cảm, hai vợ chồng, người yêu của nhau luôn có những mâu thuẫn và xích mích. Cả hai nên tôn trọng suy nghĩ và lối sống của đối phương. Nếu phải đi đến tranh cãi thì hãy cố gắng nhường nhịn nhau để có thể hạnh phúc hơn.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể bị những hạn chế và ảnh hưởng trong công việc. Tử vi hôm nay khuyên bạn nếu không có việc gì thì không nên thực hiện các công việc quan trọng. Bạn sẽ không đạt được những yêu cầu mà mình muốn, quan hệ với đối tác không tốt.

Chuyện tình cảm trong ngày hô nay của bạn không tốt. Bạn có xu hướng trầm cảm, u sầu và không hài lòng với cuộc sống nhưng lại không nói ra. Điều này một mặt khiến cho bạn mệt mỏi mà mặt khác cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều nữa.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 12/9/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay hãy tin tưởng vào bản lĩnh và năng lực của mình. Bạn cần có sự tự tin để hoàn thành công việc. Nếu tin tưởng mình làm được, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được nhiều hơn thế, hãy cố lên nhé!

Bạn xinh đẹp, hấp dẫn lôi cuốn và đương nhiên là có nhiều mối quan hệ hơn bao giờ hết. Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn hẹn hò, cùng ngồi bên nhau và kể chuyện cho nhau nghe. Tình yêu của bạn và người ấy sẽ được bồi dưỡng nhiều thêm trong hôm nay đấy.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn: xanh, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN