Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/8: Bọ Cạp chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 15/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/8: Bọ Cạp chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 15/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhìn chung công việc trong ngày hôm nay của bạn tương đối thuận lợi. Bạn nhận được những đánh giá cao về những gì bạn làm. Đối với các mối quan hệ cũng có được sự phát triển nhất định. Bạch Dương có thêm sức mạnh về quyền lực, khẳng định con người mình, tạo nên những nguồn sức mạnh thể hiện ra bề ngoài

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn và người ấy khá tốt, nếu đã có gia đình thì bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau, cực kỳ lãng mạn. Sự nhiệt huyết của Bạch Dương khiến đối phương mê mệt và luôn muốn đi bên bạn.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu là chòm sao lí trí. Cho nên bạn sẽ biết cách xử lý, không để chuyện tình cảm tác động tiêu cực đến công việc, đồng thời bạn cũng biết làm như thế nào là tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu luôn tôn trọng và lắng nghe người yêu. Chính vì vậy mối quan hệ của bạn và người ấy không quá tệ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn vẫn nên xem xét lại bản thân một chút nhé.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày thích hợp để cung hoàng đạo Song Tử xây dựng những dự án mới bằng sự kiên trì của mình. Thay đổi phương pháp làm việc có thể giúp bạn càng thành công.

Trong chuyện tình cảm, ngày hôm nay Song Tử có phần bảo thủ trước tình yêu bạn cũng có những quan điểm lỗi thời. Mặt khác bạn không dành nhiều thời gian cho tình yêu.

Con số may mắn là 15,26

Màu sắc may mắn : xanh, tím

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, tinh thần của Cự Giải ngày hôm nay lên cao, bạn sẵn sàng bắt tay vào tất cả mọi việc. Bạn thực hiện tốt mọi việc được giao. Ai cũng cảm thấy hào hứng khi được làm việc cùng với bạn.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Cự Giải tiến triển tốt đẹp. Bạn dành hoàn toàn sự tin tưởng cho người ấy và cho rằng tình cảm của mình có thể kéo dài vĩnh viễn. Hai người vẫn đang cùng nhau vun đắp cho tương lai mỗi ngày.

Con số may mắn là 24,58

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay Sư Tử có cơ hội thăng tiến. Nhưng sẽ có một cuộc đối đầu với cấp trên sẽ khiến bạn làm mất điểm trong mắt lãnh đạo. Hãy suy nghĩ xem vấn đề đó có đáng để bạn tranh luận và gây căng thẳng hay không.

Chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ có bước ngoặt lớn tỏng ngày hôm nay. Bạn có thể khám phá những cách mới để giải quyết chuyện của hai người một cách êm đẹp nhất có thể.

Con số may mắn là 21,66

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, một số đồng nghiệp thân thiết đang có chuyện gì đó giấu bạn, họ cư xử bất thường hơn bình thường. Họ sẽ kể với bạn nếu như bạn lắng nghe với một thái độ không phán xét. Đây không phải là khoảng thời gian để đối đầu với bất cứ ai, mà là để chinh phục cấp trên và hòa đồng cùng với các đồng đội của bạn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Sư Tử cần cẩn thận với thái độ bốc đồng của mình. Hãy gây ấn tượng tốt với người ấy đặc biệt trong những lần hẹn đầu tiên, bởi đó chính là thứ sẽ chi phối đến hai người sau này. Nếu như bạn thất bại trong lần đầu tiên, phần thời gian về sau sẽ không có ý nghĩa.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thần may mắn dẫn lối chỉ đường nên thành công luôn ở trong tầm tay. Tuy nhiên, may mắn không trường tồn mãi mãi, nó đến thì cũng có thể đi nếu bạn không biết nắm bắt và thể hiện. Do đó, hãy tranh thủ phát huy những ưu điểm để kích hoạt vận may cho tương lai.

Chuyện tình cảm trong ngày này có nhiều chuyển biến mới. Bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào ban đầu. Người ta vẫn nói tình yêu đẹp nhất thời kỳ mới quen nhau và Thiên Bình đang trải nghiệm rất rõ điều này. Hai bạn sẽ thân thiết hơn trong thời gian tới nên hãy hòa thuận với nhau.

Con số may mắn là 20

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 15/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong cong việc, năng lượng tiên phong của Bọ Cạp thúc đẩy bạn tiến lên, phá vỡ mọi thói quen lẫn kiểu cũ để khám phá thế giới Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng trong quá trình này, Bọ Cạp vẫn tôn trọng và quan tâm đến ý kiến của đồng nghiệp xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bọ Cạp sẽ gặp nhiều trở ngại, giữa hai người xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, thậm chí khi thái độ của đối phương càng căng thẳng thì đáng lẽ bạn càng phải bình tĩnh.

Con số may mắn là 27

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, công việc của Nhân Mã đang tiến triển thuận lợi và cứ đà này thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp. Tuy nhiên nếu chưa nhận được sự đồng thuận từ phía họ cũng đừng vội nản chí, hãy cứ kiên nhẫn và cải thiện dần dần, nếu bạn đang đi đúng hướng sớm hay muộn người khác sẽ phải công nhận.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã muốn chân chính theo đuổi tình yêu của mình. Cho dù người kia không đồng ý ngay thì bạn cũng không nản lòng, tình yêu đâu phải là thứ có thể cưỡng cầu.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, bạn làm việc với một ý thức trách nhiệm cao, thể hiện được tài năng tổ chức, sắp xếp tốt thứ tự công việc. Kiên trì theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ. Hôm nay Ma Kết bạn cần phải chú ý hơn tới hành vi của mình, những người xung quanh đang quan sát và đánh giá bạn, hãy thể hiện những khía cạnh mà bản thân tự tin nhất để ghi điểm bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết bình thường mạnh mẽ, cứng cỏi là thế nhưng đứng trước chuyện tình cảm bạn vẫn còn quá dè dặt, không dám thoải mái trò chuyện chia sẻ quá nhiều về bản thân với mọi người. Đừng cứ mãi núp sau vỏ bọc an toàn nữa bạn nhé.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn có được khả năng phán đoán tốt, có được sự tự tin rất đáng tự hào trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay vô cùng lý tưởng. Những người độc thân sẽ có cơ hội lý tưởng để gặp người mới. Những cặp đôi có lực hút càng mạnh, sự tinh tế và duyên dáng khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 15/8/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, bạn nhận được cơ hội tốt trong công việc. Nhìn chung, bạn sẽ được công nhận và đánh giá cao trong ngày hôm nay điều này thuận lợi cho việc thăng tiến. Những mối quan hệ được mở rộng, bạn nhận được những lời tán dương và phản hồi tích cực từ người xung quanh.

Chuyện cảm hài hòa viên mãn, cả hai trở nên thoải mái vui vẻ hơn nhờ việc bạn đã cởi mở, chia sẻ với người ấy nhiều hơn về con người, quan điểm, và cuộc sống. Gia đinh hòa hợp, ấm êm, là động lực giúp bạn tốt hơn mỗi ngày. Song Ngư luôn coi trọng gia đình, đặt tình cảm gia đình lên trên hết.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: ghi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button