Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/9: Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

0
167

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 16/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/9: Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/9: Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 16/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương được tiếp thêm theo đuổi mục tiêu với sự chuyên tâm và cân nhắc. Bạn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Bạn cũng đang dần lựa chọn hướng đi cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Hôm nay Bạch Dương không ngần ngại để thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Bạn không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Mang tính tự phát và kiên quyết, họ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

Con số may mắn là 08,10

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 16/9/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, nếu muốn thành công trong công việc thì bạn cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ càng. Sự khéo léo là điểm mạnh lớn nhất sẽ giúp Kim Ngưu giải quyết được tất cả những vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong chuyện tình cảm, bạn hãy lắng nghe trái tim mình và hãy chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương. Sự thấu hiểu và cảm thông là chìa khóa cho mọi mối quan hệ thành công.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 16/9/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, công việc của Song Tử sẽ khá thuận lợi nếu bạn biết cách tân dụng khả năng và cơ hội chắc chắn với sự thông minh của mình, chòm sao này sẽ sớm có được những thành quả ngoài mong đợi.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Còn những người độc thân sẽ sớm gặp được một nửa dành riêng cho mình. Đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương.

Con số may mắn là 01,22

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 16/9/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn cũng có khuynh hướng trở nên lười biếng và sống thờ ơ. Thường sẵn tài trí và sự khôn ngoan, bạn sẽ luôn nhìn xa trông rộng hơn những người khác. Hãy mỉm cười với mọi người, tích cực trong công việc và thành thật với tham vọng muốn được người khác công nhận của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn có một cách tiếp cận tán tỉnh rất tinh tế để có thể thu hút được đối phương. Rất hào hứng trải nghiệm những gì mới mẻ. Sẵn sàng làm tất cả để thỏa mãn đối phương.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/9/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với tính cách chững chạc và nhân phẩm tốt, bạn có thể có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống. Tâm lý cảm xúc ổn định giúp bạn trở thành một con người có trách nhiệm và đảm đương được những bất cứ vai trò lãnh đạo nào.

Trong chuyện tình cảm, bạn không cần quá lo lắng vì việc không có đủ thời gian cho gia đình đâu. Sư Tử sẽ sắp xếp được thời gian trong ngày hôm nay.

Con số may mắn là 17,35

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 16/9/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ trở nên bối rối vì không biết nên bắt đầu công việc từ đâu nếu không có mục tiêu cụ thể. Có kế hoạch rõ ràng, chi tiết, bạn có thể quản lý thời gian cho tất cả công việc một cách hợp lý, nhờ vậy, chắc chắn bạn sẽ tự tin và vui vẻ hơn khi làm việc.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đến với một mối quan hệ mà chỉ nhằm mưu cầu lợi ích cho cá nhân, thì bạn chắc chắn đã sai rồi. Làm như vậy, bạn có thể phá hủy một cuộc hôn nhân thực sự hạnh phúc hoặc bắt đầu một cuộc sống mà không mang lại cho bạn bất kỳ hạnh phúc nào cả.

Con số may mắn là 03,27

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/9: Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi hàng ngày 16/9/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình rất nhiều ý tưởng thú vị và mới mẻ trong đầu. Mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được nghe bạn trình bày quan điểm của bản thân. Khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho bạn dễ dàng thuyết phục được người đối diện.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Thiên Bình và nửa kia đang tiến triển rất thuận lợi. Hai người lúc nào cũng trò chuyện vui vẻ với nhau và chẳng mấy khi xích mích cả. Bạn cảm thấy thật may mắn khi có được một người bao dung và thấu hiểu như vậy.

Con số may mắn là 24,38

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 16/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp bộc lộ khả năng quản lý của mình. Sự táo bạo và quyết đoán của chòm sao này khiến mọi người có cái nhìn khác về bạn. Trong giờ khắc quyết định, bạn đã nhanh chóng tìm ra được câu trả lời cho những rắc rối trước mắt.

Trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ của bạn ngày được củng cố bền chắc hơn trong thời gian này. Bọ Cạp luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh.

Con số may mắn là 11,32

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, tinh thần phấn chấn khiến Nhân Mã hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn khẳng định được năng lực của bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên. Tinh thần trách nhiệm của bạn chính là chìa khóa giúp bạn tiến tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, ở bên bạn luôn có một người yêu thương, quan tâm và lo lắng cho bạn mỗi ngày. Hãy luôn trân trọng và dành tình yêu của mình cho người ấy nhé. Một bữa tối ngọt ngào sẽ hâm nóng tình cảm của đôi bên đó.

Con số may mắn là 06,28

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, bạn sẽ có mối quan hệ cải biến hơn đối với các sếp hay quản lý cấp cao. Ma Kết hôm nay sẽ chứng minh được bản thân trước người khác, đem lại một cái nhìn mới hơn cho các đồng nghiệp của mình.

Trong chuyện tình cảm, nếu hai bạn hòa hợp và biết chia sẻ niềm vui nỗi buồn với nhau thì cuộc sống chung sẽ như thế nào. Mối quan hệ này khá thuận lợi, suôn sẻ vì hai bạn thấu hiểu được tâm tư tình cảm của nhau.

Con số may mắn là 04,15

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, hôm nay bạn khá độc lập nên bạn không có nhiều sự hợp tác với đồng nghiệp, tuy nhiên điều này cũng không thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển công việc của bạn được.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn tin tưởng vào người ấy, đó là nền tảng vững chắc để tạo nên mối quan hệ dài lâu. Tử vi hôm nay dự báo tình duyên của Bảo Bình sẽ vô cùng hạnh phúc bên người ấy, cả hai dành cho nhau tình cảm chân thành và yêu thương nhau vô bờ bến.

Con số may mắn là 12,17

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, được người khác chỉ dạy tận tình. Nhưng bạn cần phải tự tin hơn và tập trung hơn nhé.

Trong chuyện tình cảm, trong nhiều trường hợp bạn tỏ ra rất quyết đoán, đầy cạnh tranh và kiên quyết nhưng thực tế, có đôi lúc bạn chưa thực sự lạc quan và tự tin như những gì bạn thể hiện. Tình duyên vì thế mà đi đến những mâu thuẫn, xung đột.

Con số may mắn là 05,13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)