Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/9: Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trong công việc

0
183

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 19/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/9: Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/9: Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 19/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng đối đầu với những nhiệm vụ mới được cấp trên giao, thế nên công việc với chòm sao này hôm nay cũng dễ có nhiều tiến triển rất tốt.

Dù bận rộn với công việc thế nào thì cuối ngày Bạch Dương cũng cần quan tâm và chăm lo cho người ấy cũng như gia đình mình nhiều hơn, đừng vô tâm như thế sẽ khiến người ấy cảm thấy bị lạnh nhạt, giận hờn.

Con số may mắn là 08,10

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay bạn có nhu cầu về cảm giác quen thuộc. Nhìn chung bạn không mấy hứng thú với những nhiệm vụ nhiều thử thách và phiêu lưu.

Trong chuyện tình cảm, bạn duy trì sở thích, ghé chân những chốn thân thuộc từ lâu. Bạn và người ấy có thể sẽ tìm về những nơi mang lại cảm giác quen thuộc mà cả hai có những kỷ niệm lãng mạn.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ có một ngày rất bận rộn với công việc, thậm chí vì công việc mang lại khá nhiều áp lực và căng thẳng nên chòm sao này rất dễ có cảm giác quá tải, bất lực và buông xuôi.

Hôm nay, chuyện tình cảm với những bạn độc thân vẫn mờ mịt và nhạt nhòa như những ngày qua. Bạn có một chút cảm giác lạc lõng, cô đơn khi xung quanh đều đã có đôi có cặp.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, những người không cùng chiến tuyến của bạn thì Cự Giải sẽ tự động gắn mác “kẻ thù” và có cách hành xử khá cực đoan. Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc, dẫn dắt sự nóng nảy và dùng cơn giận dữ này như chất xúc tác cho sự thay đổi.

Hôm nay, hãy thẳng thắn hơn trong tình cảm nhé. Nếu bạn muốn điều gì, hãy nói rõ ra. Phụ nữ là chúa vòng vo, khi muốn gì, nàng thường gieo cho anh ấy một loạt gợi ý và đòi hỏi anh ấy phải đoán được mong muốn của nàng.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần tập trung tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Bạn cần hiểu bản thân mình thường có nhiều năng lượng nhất vào thời điểm nào trong ngày để ưu tiên khoảng thời gian đó cho những việc quan trọng hoặc những việc khó khăn, không tạo nhiều cảm hứng cho bạn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không mấy khởi sắc trong ngày. Bạn nóng nảy hơn và dễ sinh chuyện với đối phương. Điều đầu tiên mọi cặp đôi cần làm để hóa giải những tranh cãi là… đừng cãi nữa.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy không có gì sung sướng hơn cảm giác hoàn tất một mục tiêu và biết rằng ta đã làm bằng tất cả sự nhiệt huyết. Bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc vì đã tích lũy thêm một trải nghiệm và có ý nghĩa cho cuộc sống của mình.

Trong chuyện tình cảm, gia đình của Xử Nữ cực kì hòa hợp, bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì được sà vào lòng những người yêu thương sau một ngày làm việc chăm chỉ.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/9: Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trong công việc

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn làm việc gì cũng vô cùng nhanh nhẹn, nhưng vì thế mà đôi khi bạn gây ra những lỗi sai không đáng có. Cứ nghĩ rằng điều đó không ảnh hưởng to tát gì nhưng thực chất chúng sẽ trở nên phiền hà nếu gặp thời điểm thích hợp. Hãy tự nhắc mình bình tĩnh lại và cẩn thận hơn nhé.

Với những người độc thân, khả năng nghệ thuật của bạn là một điểm sáng đầy thu hút. Cộng thêm tài quảng giao ăn nói của mình, có thể bạn sẽ gặp được một ai đó có tâm hồn đồng điệu với mình trong hôm nay.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 19/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể chìm sâu trong cuộc tranh luận về vấn đề mà bạn hứng thú. Tuy nhiên hãy biến nó thành một cuộc nói chuyện mang tính chất học hỏi và đào sâu, phát triển các kiến thức. Đừng tạo ra một bầu không khí ngăn cách, đối đầu giữa mọi người với nhau.

Trong chuyện tình cảm, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái, nếu chịu mở lòng, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình thôi.

Con số may mắn là 11,32

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nếu cảm thấy băn khoăn trước những phương án giải quyết công việc, bạn có thể trao đổi, thảo luận với bạn bè hoặc đồng nghiệp xem sao. Có khả năng bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã hôm nay cảm thấy không vui vẻ lắm vì cha mẹ chẳng chịu hiểu mình. Hai thế hệ có những quan điểm và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau, thế mà cha mẹ bạn lại cứ thích áp đặt. Có lẽ muốn thay đổi suy nghĩ của hai người, bạn cần tốn nhiều thời gian hơn.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thêm nhiều năng lượng và sự tự tin để phát triển bản thân của mình trong các lĩnh vực công việc. Bạn là người vui vẻ, lạc quan nên đối với đồng nghiệp luôn nhận được sự yêu thích của họ.

Hôm nay là thời gian thích hợp để bạn đánh dấu mối quan hệ. Ma Kết hôm nay nên tấn công crush, biết đâu bất ngờ bạn lại thoát ế trong tuần này.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vẫn hành động theo lối mòn, các công việc lặp đi lặp lại và có thể mang đến cho bạn những kết quả. Tuy nó không quá tốt nhưng vẫn coi như hoàn thành mục tiêu.

Nhân duyên vào hôm nay của Bảo Bình không quá ổn định, thực ra hôm nay bạn hơi lạnh lùng với các mối quan hệ. Tử vi cung Bảo Bình hôm nay khuyên bạn, đặc biệt là người có gia đình nên dành thời gian bên người yêu, vợ chồng mình hơn để có thể hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có mối quan hệ khá ổn với đồng nghiệp, tuy nhiên trong ngày có thể bạn vẫn cảm thấy mệt mỏi, không vui vì một vài đồng nghiệp có những hành động khiến bạn không thuận.

Sự nhạy cảm khiến cho Song Ngư có đôi khi đau khổ vì tình yêu. Tuy nhiên bạn nên học cách tin tưởng đối phương, chúng ta đã cùng nhau đi một chặng đường dài, là bởi vì có sự kiên trì nỗ lực. Vậy tại sao vì những suy nghĩ nhất thời mà bỏ quên hạnh phúc của mình kia chứ.

Con số may mắn là 05,13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

0/5 (0 Reviews)