Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/9: Sư Tử chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 2/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/9: Sư Tử chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, bạn đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn trong công việc, bạn được đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ từ các đồng nghiệp. Đừng từ chối sự giúp đỡ này.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn vô cùng tốt đẹp. Do đó, hãy nắm chặt đối tác của mình và cùng nhau nhìn về tương lai! Mặc dù sẽ có các vấn đề cũ liên tục xảy ra. Nhưng bạn phải thành thật. Nếu không tình yêu sẽ bị phá hủy khi nó mới bắt đầu!

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc ngày hôm nay của Kim Ngưu vô cùng thuận lợi. Bạn có sự tự tin và hoàn thành tốt công việc. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể giúp họ nhưng cẩn thận đừng để họ lợi dụng bạn.

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác, bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào từ đối tác. Số phận đang hỗ trợ và mang đến mọi thứ cho bạn. Hãy tận hưởng sự cân bằng và hòa hợp ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn : xanh, tím

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hợp tác với các đồng nghiệp là điều rất quan trọng. Làm việc trong một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hãy tiếp tục đầu tư vào các kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn toàn có khả năng thành công.

Hôm nay, chuyện tình cảm vô cùng hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp thú vị này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai! Có những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ nhỏ đọng lại trong tâm trí bạn. Có sự chăm sóc yêu thương thầm lặng từ đối tác. Tinh yêu tuyệt vời ngày hôm nay.

Con số may mắn là 03,66

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, sự chuyên nghiệp mang đến cho bạn mọi thứ. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn sẽ mang lại một giải pháp thích hợp.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như Cự Giải đang đòi hỏi những điều quá đáng với người yêu. Bạn đang mong đợi họ sẽ thực hiện theo những gì bạn đang mong muốn. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, công việc của bạn tiến triển tích cực. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng. Nhưng đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, cả hai đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Bằng cách này, bạn đang xây dựng một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ của mình trong tương lai.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc giảm hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với các đồng nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm tại thời điểm này, đừng cho rằng người ấy của bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không đặt căng thẳng và sự bực bội lên đối tác. Hãy tâm sự với đối tác nhiều hơn để có sự chia sẻ.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, khi bạn cảm thấy không yên tâm về một tình huống, bạn sẽ tự đặt mình vào thế bất lợi. Tốt hơn là nên giữ im lặng, để giữ lại mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, nếu người ấy không đồng ý với mọi điều bạn nói hôm nay. Bạn nên vui mừng vì họ luôn lắng nghe và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống cùng bạn.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 2/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, hôm nay bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nhưng nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Hãy tạo một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ, nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn trong công việc. Điều này sẽ mang tới những bất lợi cho bạn. May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền. Vì vậy hãy tiếp tục các khoản đầu tư. Đi ra ngoài để liên lạc với các đối tác mới sẽ cho bạn nhiều cơ hội tốt.

Nhân Mã đừng ngần ngại trao cho người yêu của bạn những thứ quý giá nhất trong mối quan hệ. Đó là niềm tin và tình cảm! Bằng cách này, tình yêu sẽ ngọt ngào và thú vị hơn.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay bạn đang phải đối mặt với những khó khăn. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp hợp lý. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của người mình yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết nếu người đó không thể làm theo những gì bạn mong muốn.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, bạn tò mò về cách người khác tiếp cận nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa và thoải mái với đồng nghiệp. Bạn sẽ tìm ra phương pháp tốt từ họ.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình vô cùng nhạy cảm, bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn đối đầu với nửa kia của mình ngày hôm nay. Nhưng bạn phải cởi mở với những mong muốn của họ

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 2/9/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, trong công việc, bạn nhiệt tình với các cuộc họp và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh Sự hiểu biết của bạn sẽ tạo động lực phát triển cho các đồng nghiệp.

Hôm nay, Song Ngư nên dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn, hãy cùng người ấy chia sẻ thông qua những trải nghiệm thú vị.

Con số may mắn là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button