Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/8: Cự Giải chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 22/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, những vấn đề phát sinh trong công việc là điều hoàn toàn có xảy ra, bạn đừng vì thế là nóng nảy, hành động thiếu kiểm soát. Càng những lúc như thế này, Dương Nhi càng cần phải bình tĩnh và kiên nhẫn mới mong có thể sớm giải quyết mọi việc.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng không mấy tốt đẹp khi bạn chẳng khi nào chịu lắng nghe những chia sẻ của đối phương. Sự ích kỷ độc đoán có thể là nấm mồ chôn tình yêu của hai bạn đó.

Con số may mắn là 45,36

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, những trở ngại xuất hiện mang đến không ít căng thẳng áp lực cho Kim Ngưu trong hôm nay. Đó là lý do bạn có xu hướng trở bên bất cẩn, hồ đồ hơn trong khi làm việc, bạn rối trí khiến mọi thứ càng trở nên hỗn loạn hơn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn và người ấy chẳng thể tìm được tiếng nói chung trong những ngày này. Những mâu thuẫn cứ ngày một lớn dần lên và có thể khiến cơn giông tố kéo đến bất cứ lúc nào.

Con số may mắn là 22, 50

Màu sắc may mắn : tím, xanh

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, đây là thời điểm bạn có thể tỏa sáng với những ý tưởng sáng tạo của mình. Hãy chia sẻ chúng với mọi người, chắc chắn bạn sẽ nhận được những phản hồi vô cùng tích cực đó.

Trong chuyện tình cảm, tính cách vui vẻ cởi mở của mình, chẳng trách mà đi đến đâu Tử Nhi cũng nhanh chóng kết thân bạn bè đến đó. Chòm sao thân thiện này rất biết cách thu hút ánh nhìn của người đối diện. Song Song còn độc thân sẽ chẳng khó để tìm được một nửa cho mình đâu, chỉ là bạn muốn hay không mà thôi.

Con số may mắn là 08,24

Màu sắc may mắn : vàng

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

May mắn là công việc trong ngày thứ 7 này diễn ra khá thuận lợi, chòm sao này không phải quá đau đầu vì mọi việc đã sớm được giải quyết từ trước đó. Chỉ cần đi theo những gì mà bạn vạch ra thì chắc chắn sẽ không có vấn đề gì xảy ra nữa đâu.

Trong chuyện tình cảm, sự nhạy cảm khiến Cự Giải dễ dàng cảm thấy bị tổn thương chỉ bởi một lời nói, một cử chỉ hành động của người ấy. Bạn cần lắm sự quan tâm và yêu thương mà người ấy dành cho. Tình cảm của cả hai dường như đang phai nhạt theo từng ngày.

Con số may mắn là 15,63

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 22/7/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, bất đồng quan điểm trong cách xử lý vấn đề khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên của bạn trở nên căng thẳng hơn. Bạn cảm thấy khó chịu khi có ai đó phản đối hay làm trái với ý của mình. Hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống, học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh nữa.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi cũng vướng vào không ít rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, những vết rạn nứt cứ thế ngày một tích tụ và sẽ khiến mọi thứ vỡ vụn bất cứ lúc nào.

Con số may mắn là 12,75

Màu sắc may mắn: tím, cam

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những rắc rối trong công việc khiến Xử Nhi khó có thể giữ được sự bình tĩnh. Bạn trở nên rối trí và cảm thấy hỗn loạn khi mọi thứ chẳng diễn ra như ý muốn. Nếu không giữ được sự bình tĩnh vào lúc này, bạn sẽ có thể phá hủy tất cả những gì mà mình đã gắng công gây dựng từ trước.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có thể vì sự nóng giận của mình mà vô tình buông lời vô tình khiến đối phương không khỏi đau lòng. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình, đừng tự làm tổn thương tình cảm của cả hai người nữa nhé.

Con số may mắn là 11,36

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, nạn cần sự ủng hộ và trợ giúp của mọi người xung quanh để thực hiện dự án mà bạn ấp ủ từ lâu. Chòm sao này cần một lực đẩy đủ mạnh để có thể tự tin tiến bước trên con đường tương lai đang thênh thang rộng mở của mình.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình dễ dàng nhượng bộ và bỏ qua những sai lầm mà người ấy đã gây ra. Chòm sao này không thích phải đứng giữa những mối quan hệ phức tạp. Bạn chỉ muốn có được sự bình yên như nó vốn có mà thôi.

Con số may mắn là 04,63

Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi 22/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp có thể biến những điều không thể thành có thể theo cách mà mình muốn. Kỳ lạ là mọi người đều ủng hộ nhiệt tình với những ý tưởng táo bạo của bạn. Cấp trên có thể thấy được tiềm năng của bạn, ghi nhận những điều bạn thể hiện. Cơ hội của bạn đang đến rất gần rồi, hãy nắm bắt ngay thôi.

Trong chuyện tình cảm, sự khác biệt của Bọ Cạp như thỏi nam châm hút mọi sự quan tâm của mọi người vào bạn. Chỉ cần bạn gật đầu đồng ý, một tình yêu mới sẽ đến với bạn đó. Hãy đưa ra lựa chọn của mình vào một thời gian điểm thích hợp với một người thích hợp nhé.

Con số may mắn là 16,80

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, chòm sao này luôn cố gắng hết sức để thể hiện bản thân. Bạn muốn được mọi người ghi nhận. Tuy nhiên đó lại là lý do Mã Nhi lo lắng mãi không thôi, vì những lời nhận xét hay góp ý của mọi người. Hãy có niềm tin vào chính bản thân mình, đừng suy nghĩ quá nhiều như vậy nữa nhé. Dù gì thì bạn cũng là một trong những chòm sao thông minh tài giỏi nhất mà.

Hôm nay, tiếc là mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ lại chẳng mấy tốt đẹp. Ai cũng có suy nghĩ lập trường riêng của mình, hãy lắng nghe lời khuyên dạy và học cách để vượt qua những sóng gió chuẩn bị ập tới.

Con số may mắn là 35,80

Màu sắc may mắn: cam, xanh

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, những khó khăn thử thách này theo một cách nhìn khác chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân. Năng lực giải quyết vấn đề của bạn sẽ được bộc lộ rõ ràng lúc này, hãy thật kiên nhẫn và quyết tâm để vượt qua bài kiểm tra này nhé.

Trong chuyện tình cảm, cách thể hiện tình cảm của Kết Nhi quả thực có phần mạnh mẽ quá có thể khiến đối phương trở nên e dè hơn. Hãy biết tiết chế cảm xúc của mình, đừng chỉ thích làm theo ý mình như thế nhé.

Con số may mắn là 15,24

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, muốn có được thành công như mong đợi thì trước hết bản thân bạn phải luôn cố gắng nỗ lực không ngừng đã. Nếu chỉ mới gặp khó khăn đã chùn bước thì bạn sẽ chẳng khi nào thấy được trái ngọt dành cho mình đâu.

Trong chuyện tình cảm, đừng dễ dàng đặt niềm tin vào những lời đường mật nhé, tiền chẳng dễ kiếm như vậy đâu. Nếu chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà không nghĩ đến những rủi ro tiềm ẩn phía sau thì e rằng quyết định vội vàng của bạn sẽ để lại hậu quả khôn lường đó.

Con số may mắn là 47,65

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 22/8/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng khá tích cực trong ngày này. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, chòm sao này còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp tập thể ngày càng phát triển đi lên.

Trong chuyện tình cảm, bạn chẳng còn để bụng đến những điều nhỏ nhặt nữa, thay vào đó, Ngư Nhi có thể thấy rõ được bản chất của vấn đề là như thế nào. Bạn dành sự cảm thông và thấu hiểu cho nửa kia của mình. Tình cảm đôi bên nhờ thế mà được vun đắp thêm lên.

Con số may mắn là 54,67

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button