Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/8: Xử Nữ công việc gặp một vài trở ngại

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 24/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/8: Xử Nữ công việc gặp một vài trở ngại

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 24/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, khi làm việc nhóm, bạn phải tôn trọng ý kiến của người khác, không phải ai nói ra điều gì là bạn lập tức phủ nhận ngay là hay đâu.

Trong chuyện tình cảm, bạn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình nên với những ai không làm bạn hạnh phúc thì hãy rời đi, suy nghĩ nhiều cũng không ích gì.

Con số may mắn là 30,71

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, nói dối là sai bởi vì bạn đang đánh lừa hành vi có ý thức của người khác để đạt được mục tiêu của riêng bạn. Bạn nên thành thật với những việc mình đã làm nhé.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Kim Ngưu sẽ có những trải nghiệm mới lạ. Kim Ngưu vốn là người sống an toàn và khép kín, ngày hôm nay sẽ có ai đó giúp bạn phá bỏ bức tường thành này.

Con số may mắn là 31,80

Màu sắc may mắn : hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, đừng ngại vì sự tò mò của bạn vì đó có thể là một phần quan trọng của sự sáng tạo. Tò mò là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho bạn có những ý tưởng đột phá.

Trong chuyện tình cảm, trái tim bạn nhưng đang reo vui mỗi khi nghe được bản nhạc yêu thích. Hôm nay, bạn khởi đầu tuần mới với tâm trạng cực tốt, vui vẻ, thoải mái và lạc quan, mối quan hệ nhờ đó cũng sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Con số may mắn là 28,33

Màu sắc may mắn : tím, xanh

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, nhàn rỗi sinh nông nổi, có thể nói, quá nhàn chính là căn nguyên của mọi tệ nạn và đau khổ trên thế gian. Vì thế, hãy giữ cho mình luôn bận rộn, đừng nghỉ ngơi quá lâu bạn nhé.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay sẽ có rất nhiều điều thú vị, có thể bạn bị thu hút bởi một người khác giới nào đó. Hãy tận dụng cơ hội để giúp mình thoát “ế” bạn nhé!

Con số may mắn là 24,60

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay bạn có vẻ mất tập trung, cả ngày không làm gì thường hay bồn chồn, lo lắng. Có thể vì bạn ôm đồm quá nhiều việc nữa đấy, chỉ nên tập trung 3 việc quan trọng nhất trong ngày hôm nay thôi.

Trong chuyện tình cảm, đừng xem tình yêu là trò chơi, hãy trân trọng từng tình cảm của ai đó dành cho bạn. Nếu thực sự không có tình cảm thì bạn nên thẳng thắn nói cho đối phương biết.

Con số may mắn là 20,45

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, việc trách bản thân không khiến cho công việc của bạn tốt hơn. Tự yêu thương và chăm sóc bản thân không phải là thứ bạn học hoặc thực hành. Chúng là một nhiệm vụ bắt buộc của mỗi cá nhân.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có xu hướng hay khiêu khích người khác vì điều họ chưa làm được đối với người ấy. Điều này cũng có thể xuất phát từ đố kỵ nằm sâu bên trong bạn. Muốn các mối quan hệ được thuận hòa bạn nên khắc phục điều này ngay nhé!

Con số may mắn là 03,12

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu hôm nay trong công việc bạn có phạm sai lầm nào đó thì cũng nên can đảm thừa nhận sai lầm của mình không những không bị cười nhạo, mà ngược lại còn được mọi người tôn trọng.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có một trái tim lương thiện, bạn dễ đồng cảm với hoàn cảnh người khác và thoải mái cho đi những điều tốt đẹp. Thế nhưng việc này cũng có mặt trái của nó nữa đấy, bạn đừng quá chủ quan.

Con số may mắn là 20,81

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi 24/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp cố gắng tập trung hoàn thiện từng việc nhỏ một cách tốt nhất có thể. Đừng cố thay đổi thế giới nhiệm vụ lớn nhất là thay đổi chính mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn lúc này hạnh phúc và hài lòng với những gì đang có. Bạn có thể hỗ trợ, cứu giúp người khác cho dù bản thân có nguồn lực cũng hạn hẹp mà thôi.

Con số may mắn là 12,70

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, bạn có thể chững lại một chút, hãy thử ngừng phấn đấu và tìm kiếm con người bên trong của mình, dành ra không gian cho sự bình yên bên trong, để tìm ra bạn nên làm gì tiếp theo và đó nhất định là điều bạn muốn theo đuổi đến cùng.

Trong chuyện tình cảm, bạn thành thật, cởi mở và ít khi che giấu về bản thân mình. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì với tính cách hiền lành và tốt bụng của mình mà bạn có thể sẽ bị lợi dụng bởi một số người có mục đích xấu.

Con số may mắn là 31,82

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, nếu có ý tưởng nào mới mẻ, bạn nhớ ghi lại chúng để xem có áp dụng được gì không. Bất kỳ nỗ lực sáng tạo, ghi lại dòng ý thức, xử lý các hoạt động mới mẻ đều giúp bạn phát triển mỗi ngày.

Việc ngồi lì 1 chỗ không giúp bạn giảm mệt mỏi stress, nên hãy đứng lên vận động nhẹ nhàng để các cơ được thư giãn, phòng tầm mắt ra xa để thấy tâm trạng được cải thiện rất nhiều, tâm trạng và cơ thể tốt sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn thuận lợi hơn nhiều đấy.

Con số may mắn là 30,63

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, quá nhiều suy nghĩ trong đầu có thể bạn không muốn làm việc, hãy xác định lại mục tiêu. Mục tiêu rõ ràng giúp bạn không còn đường lùi và chiến thắng mọi nỗi sợ hãi.

Trong chuyện tình cảm, nhiều người may mắn tìm được chân tình có thể vì bạn may mắn nhưng cũng đừng vì thế mà chê bai người không được như mình nhé.

Con số may mắn là 13,80

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 24/8/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, hãy đảm bảo bạn tự do về cả thể chất lẫn tâm hồn để có thể thấy được bản chất của cuộc sống và tận hưởng niềm vui mà cuộc sống đem lại. Những đánh giá của người khác chỉ là phụ mà thôi.

Mặc dù tình yêu có ý nghĩa quan trọng với bạn, nhưng hơn hết, hãy đặt bản thân làm ưu tiên hàng đầu. Thay vì vội vàng, hãy dùng thời gian để tìm hiểu xem ai mới là người thực sự yêu bạn.

Con số may mắn là 24,88

Màu sắc may mắn: cam, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button