Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/9: Xử Nữ công việc tiến triển thuận lợi

0
136

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 25/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/9: Xử Nữ công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/9: Xử Nữ công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, trong công việc cơ hội tốt đang đến với Bạch Dương. Vì vậy, hãy theo dõi những gì sắp tới đừng ngại đưa ra quyết định. Đây không phải là thời gian để đối đầu với bất cứ ai, mà là để chinh phục các ông chủ của bạn và hòa đồng với các đồng nghiêp. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động.

Trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, bạn có thể bị thất vọng nhưng đó không phải là một ngày tốt để gặp tình yêu tuyệt vời của mình. Bạn đang tìm kiếm một thứ không tồn tại. Trong hôn nhân, có thể có vấn đề với vợ, chồng của bạn, đừng quá quyết liệt trong các quyết định của bạn.

Con số may mắn là 24,25

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hãy cho bản thân nghỉ ngơi khỏi sự căng thẳng mà bạn mang theo trong suốt cả tuần. Nếu bạn đã có một ngày tồi tệ, đừng chán nản. Bạn có năng khiếu biến tiêu cực thành lợi thế cho bạn.

Hôm nay, chuyện tình cả của bạn sẽ có bước ngoặt rất tích cực và bạn có thể khám phá những cách mới để giải quyết vấn đề lãng mạn của mình với người bạn yêu.

Con số may mắn là 15,24

Màu sắc may mắn : tím, vàng

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Đã đến lúc bạn bắt đầu yêu thích công việc của mình, các ngôi sao cho bạn cơ hội thăng tiến. Bạn cần phải làm một công việc tuyệt vời để đạt được điều này. Đừng tuyệt vọng, hãy kiên trì và bạn sẽ đạt được vị trí mà bạn luôn mong muốn.

Trong chuyện tình cảm, phải cẩn thận với người yêu vì họ có khả năng che giấu những điều gì đó về cuộc sống tình yêu của họ. Tình huống có thể nảy sinh mà bạn không chuẩn bị tinh thần. Điều tốt nhất để làm ngay bây giờ là tìm kiếm tình yêu ở một nơi khác.

Con số may mắn là 02,03

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, hôm nay bạn sẽ lười biếng và không muốn làm gì cả. Tuy nhiên, thời gian sắp tới có thể là một bước ngoặt thực sự trong cuộc sống tài chính của bạn.

Trong chuyện tình cảm, hãy cố gắng biến mọi thứ thành tình huống thuận lợi hơn, trước tiên hãy tìm kiếm chính mình và sau đó là cho người khác.

Con số may mắn là 02,09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn cảm thấy hạnh phúc trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp của mình và thấy mục tiêu của mình đã hoàn thành tốt. Bạn sẽ mang một nụ cười cho công việc.

Hôm nay một ngày hoàn hảo để trải nghiệm những điều mới mẻ với người bạn đời của bạn, quên đi mọi thứ không liên quan để có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Làm những điều mà trở nên khó quên. Đừng quên nhắc nhở người yêu về tầm quan trọng của họ đối với bạn.

Con số may mắn là 67

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, sẽ có một lời mời từ một doanh nghiệp sẽ mang lại lợi nhuận rất cao cho bạn. Điều quan trọng là bạn phải thận trọng và kiên nhẫn. Đó là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu sự sáng tạo và tinh thần kinh doanh của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn không suôn sẻ tỏng ngày hôm nay, nhưng đừng nản lòng. Đừng lo lắng về việc tìm kiếm đối tác trong ngày này vì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, đó là một ngày hoàn hảo để ra ngoài nói chuyện và đi thăm những địa điểm mới.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/9: Xử Nữ công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm, đừng tuyệt vọng. Bạn phải có sự kiên nhẫn, những điều tốt đẹp luôn luôn đến. Hãy bình tĩnh, nó có thể không phải là một trong những đề xuất công việc tốt nhất nhưng nó sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối lớn về tài chính.

Trong chuyện tình cảm, bạn phải bắt đầu hành động theo trái tim của bạn. Rõ ràng là trái tim của bạn vẫn bị tổn thương bởi các mối quan hệ trước đó, nhưng đừng khép mình vào những khó khăn.

Con số may mắn là 24,38

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 25/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, tất cả những nỗ lực bạn đã áp dụng trong những ngày này có thể là vô ích vì bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra hôm nay như mua một thứ gì đó sẽ khiến bạn lãng phí tiền quá mức. Hãy quản lý tài chính của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn phải học cách tha thứ, tha thứ là nền tảng của mọi thứ trong cuộc sống. Nếu bạn giữ mối hận thù ở đâu đó trong tim, bạn sẽ dễ bị bệnh. Hãy nhớ rằng loại năng lượng này không mang lại điều gì tốt cho cuộc sống.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nếu công việc của bạn liên quan đến quảng cáo, tiếp thị hoặc bán hàng, hôm nay là một ngày tuyệt vời cho bạn vì những ý tưởng sẽ rơi vào đầu bạn như một cơn mưa.

Trong chuyện tình cảm, bạn phải cởi mở với người yêu của mình về một điều mà bạn đang giấu họ. Đừng đỗ lỗi cho hoàn cảnh. Hãy đối xử với người yêu một cách chân thành và thành thật, họ sẽ cảm thông với những gì bạn đang che giấu.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, những cơ hội mới để có được sự ổn định kinh tế tốt sẽ xuất hiện. Bạn không được từ chối bất kỳ đề xuất nào được trình bày cho bạn. Vì nếu không, chuỗi may mắn của bạn có thể kết thúc.

Với các cặp đôi đang yêu đừng ngại nói cho người yêu biết tình cảm của bạn, có thể họ đang chờ đợi hành động của bạn để bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời. Trong hôn nhân mối quan hệ không còn tốt đẹp nữa, điều này là do có một khoảng cách giữa bạn và vợ/ chồng.

Con số may mắn là 03,21

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc bạn phải chú ý vì bạn sẽ tham gia vào một dự án rất phức tạp. Bạn cần sự kiên nhẫn vì không phải mọi thứ xảy ra theo mong muốn của bạn và mỗi tình huống đều có nhịp điệu bên trong của nó. Nhưng tinh thần đồng đội rất hài hòa.

Hãy tránh người yêu cũ ngay lập tức vì họ sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề như sự ghen tuông. Đừng để tình yêu trong quá khứ ảnh hưởng đến bạn vì bạn sẽ gặp những người mới và họ sẽ tốt hơn người yêu cũ rất nhiều.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 25/9/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn buồn bã trong công việc hiện tại, bạn sẽ không đạt được điều gì tích cực, việc tránh xa các vấn đề và giả vờ rằng không có gì xảy ra là vô ích. Sự nhiệt tình, tài năng và sáng tạo và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ giải quyết chúng một cách thỏa đáng cho bạn và những người khác.

Đối với ngày hôm nay, điều tốt nhất bạn có thể làm là đi bộ, hãy suy nghĩ thận trọng vì bất kỳ quyết định tồi tệ nào cũng có thể là nguyên nhân gây ra thảm họa trong cuộc sống tình yêu.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: vàng, cam

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)