Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/8: Bọ Cạp chuyện tình cảm không được như ý muốn

c… của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 26/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/8: Bọ Cạp chuyện tình cảm không được như ý muốn

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 26/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn đang để cho cảm xúc và lý trí lẫn lộn với nhau. Dù không muốn nhưng Bạch Dương đang trở nên hoang mang và bấn loạn, không tìm được cách giải quyết hợp lý mà muốn trốn tránh thay vì đối mặt.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần phải nhìn xa trông rộng, có nhiều chuyện không chỉ đơn giản mà có thể giải quyết được. Cẩn trọng từng bước một sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có dẫn đến sự đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương tiến triển tốt và gặp rất nhiều may mắn. Sau bao nỗ lực và cố gắng, cuối cùng bạn cũng được hưởng trái ngọt do chính tay mình vun trồng, tưới tắm mỗi ngày.

Tuy nhiên, niềm vui không chỉ dừng lại ở đó đâu. Tử vi còn cho thấy cung hoàng đạo này có thể sẽ thành công trong việc tỏ tình và thoát kiếp FA đó. Bạn hãy nhanh chóng tiến hành kế hoạch của mình đi nhé.

Con số may mắn là 07, 20

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, có lẽ 1 phần là do hôm nay Song Tử trong người không được khỏe. Bạn chỉ mong muốn được nghỉ ngơi chứ không có tâm trạng làm bất cứ việc gì hết.

Chuyện tình cảm rối ren khiến Song Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Song Tử không hiểu mình sai ở đâu mà bị đối phương trách móc. Có những chuyện chẳng thể nào được như ý muốn. Song với người ấy, mọi sự phải luôn hoàn hảo, bạn chán nản khi cứ phải chạy đua theo những sở thích nhất thời của người ấy, chỉ muốn dừng lại.

Con số may mắn là 15, 26

Màu sắc may mắn : xanh, tím

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải xui xẻo hết mức khi mà chẳng được cấp trên công nhận năng lực dù vất vả chạy ngược chạy xuôi hết cả ngày chứ chẳng thảnh thơi gì. Nguyên nhân có lẽ là là do bạn đang vội vàng quá mức, hành động hấp tấp chứ không được chỉn chu nên dễ bị đánh giá là thiếu cẩn thận, không đủ tin cậy để giao phó những trọng trách vào tay.

Thêm nữa, chuyện tình cảm của Cự Giải cũng đang trên đà rạn vỡ. Bạn và người ấy mâu thuẫn liên tục khi đôi bên có những mong muốn trái ngược nhau song không ai chịu nhường ai cả.

Con số may mắn là 01, 21

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 26/7/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hôm nay cảm thấy mình đang hy sinh bản thân vô ích. Bạn cứ nghĩ mình khiêm tốn nhún nhường thì sẽ được việc, nhưng nào ngờ lại còn bị “đè đầu cưỡi cổ”, gây khó dễ hết thứ này tới thứ khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải học cách phân biệt đâu là thứ nên nhường nhịn, đâu là thứ bằng giá nào cũng không được nhường, nếu không bạn chỉ là người đứng sau, luôn lẽo đẽo theo một kẻ chẳng ra gì trong cuộc tình này mà thôi.

Con số may mắn là 24,58

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, bạn cần phải biết giữ mồm giữ miệng, tránh để lộ bí mật kinh doanh cho người khác biết. Đây là điều tối kị mà nếu bạn phạm phải thì cái giá phải trả sẽ đắt vô cùng đó.

Trong chuyện tình cảm, bạn mong ước có 1 ngày người ấy sẽ hiểu cho nỗi lòng của mình, còn hiện tại thì hết lần này tới lần khác bạn bị trách cứ. Có nhiều vấn đề còn tồn tại, có những chuyện bạn không muốn thổ lộ cùng ai, song nó như cái dằm trong tim, khiến chòm sao này luôn đau nhói.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình hôm nay tiến triển khá tốt. Thứ 4 này có thể là thời điểm mà bạn nhận được lời khen ngợi của cấp trên đó. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy nỗi nhớ đang tràn ngập con tim, bạn muốn hét lên cho cả thế giới biết tình yêu của mình với người ấy lớn ra sao. Bạn chỉ mong sớm tới ngày 2 đứa thành đôi, về chung 1 nhà cho nỗi nhớ nhung vơi bớt đi phần nào.

Con số may mắn là 20

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 26/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn cố ép mình phải cố thêm cố thêm chút nữa, hậu quả là sau nhiều lần như thế thì cơ thể trở nên suy kiệt. Hãy lượng sức mình đi nhé.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bọ Cạp có thể đang nhìn mọi thứ quá đơn giản, cho rằng tình yêu lãng mạn tuyệt vời không chút tỳ vết. Điều này có thể khiến bạn thấy shock khi chứng kiến hiện thực phơi bày đó.

Con số may mắn là 27

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần phải nỗ lực hoàn thành công việc tốt hơn. Được người khác góp ý thì cố gắng để tiếp thu và cải thiện chứ không phải khó chịu với người ta nhé.

Nhân Mã cảm thấy bức xúc vì người ấy chẳng chịu hiểu cho suy nghĩ của mình. Bạn cứ nghĩ tình yêu có thể thay đổi tất cả nhưng hóa ra mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Con số may mắn là 27

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang tỏ rõ sự yếu thế của mình trước những người đồng nghiệp tự tin và tràn đầy năng lượng. Bạn hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình, đừng lùi lại phía sau.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay không được tốt lắm. Có thể bạn cần phải nghỉ ngơi một chút, thời gian vừa rồi làm việc căng thẳng quá mức đã khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không còn tâm trí dành cho người ấy nữa.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình dự định sẽ dồn sức cho công việc, gây dựng sự nghiệp rồi mới tính tới chuyện yêu đương. Nhưng dường như thực tế chẳng được như bạn mong muốn, cuộc sống vốn chẳng màu hồng mà.

Bạn có thể xử lý được công việc dễ dàng nhưng riêng chuyện tình cảm thì chẳng được như ý muốn. Bình Nhi cũng chẳng hiểu tại sao công việc chẳng thể làm khó được mình nhưng tình cảm thì lại khó khăn đến vậy.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: xanh dương

Tử vi hàng ngày 26/8/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể sẽ đắc tội với người khác, khiến cho công việc chẳng được ổn thỏa như mong muốn, ngược lại còn trở nên tồi tệ hơn gấp nhiều lần nữa đó.

Song Ngư mệt mỏi vì những đòi hỏi của đối phương. Nghe mãi những lời than thở khiến bạn nhọc lòng mà chẳng biết phải làm thế nào vì đã an ủi hết mức. Có những lúc chòm sao này không chịu được mà phải đi than thở lại với người khác. Điều đó khiến cho người ấy tức giận khi mà những bí mật của mình bị phơi bày, mâu thuẫn bùng nổ bất chấp tất cả.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: ghi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button