Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/9: Bọ cạp chuyện tình cảm thăng hoa

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 27/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/9: Bọ cạp chuyện tình cảm thăng hoa

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn tự tin thực hiện mọi việc theo ý định của mình mà chẳng cần đến sự cổ vũ hoặc ủng hộ của bất cứ ai.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương là người đặt ra yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình. Bạn muốn người ấy phải thật thông minh và hài hước, có thể hiểu được ẩn ý của mình ngay lập tức; còn nếu không tìm được người như vậy, bạn sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân.

Con số may mắn là 10,16

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn vốn là con người rất chắc chắn. Bạn chẳng bao giờ bắt tay vào làm việc gì khi không chắc chắn với kết quả, thế nhưng đôi khi việc này lại hạn chế đi khả năng nắm bắt cơ hội của bạn.

Trong chuyện tình cả, bạn và người ấy đang có một mối quan hệ khá ổn định. Mỗi khi nghĩ về nửa ấy của mình, bạn đều cảm thấy rất ấm áp và có thêm động lực.

Con số may mắn là 09,33

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, thời gian này, bạn nhận ra sự cố gắng không biết mệt mỏi bấy lâu của mình hình như đã sắp đến ngày thu được thành quả rồi. Điều này khiến bạn càng cố gắng hăng hái hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm, dù có đang yêu say đắm, bạn cũng luôn giữ lý trí cho mình. Bạn không hay ghen tuông và luôn dành một khoảng không gian cá nhân cho nửa kia. Bạn cho rằng việc yêu đương mà cứ phải quản nhau thật chặt rõ là vô nghĩa.

Con số may mắn là 01,22

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Do là ngày nghỉ nên chòm sao này trở nên lười biếng hơn hẳn ngày thường. Bạn muốn để đầu óc nhẹ nhõm trước khi quay lại một tuần bận rộn sắp tới.

Chuyện tình cảm của Giải Giải cũng khá bình ổn trong hôm nay, cả bạn và người ấy đều bận rộn trong khoảng thời gian này nên ít dành thời gian cho nhau. Tuy vậy, những tin nhắn, những lời hỏi thăm ngọt ngào vẫn không thể thiếu nên không có vấn đề gì đáng lo.

Con số may mắn là 11,20

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, cái tôi quá lớn khiến chòm sao này dễ trở nên bị kích động. Có lẽ đây là thời điểm để bạn tự kiểm điểm rồi đấy. Cứ nóng nảy như thế, có thể bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối, hãy học cách thỏa hiệp với tình huống hiện tại của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia cũng có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Nếu mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc bất chợt của bạn thì hãy mau mau làm hòa với người ta đi nhé.

Con số may mắn là 17,35

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ thường tự ti và đánh giá thấp khả năng của mình. Điều này cũng gây ra hạn chế cho sự phát triển của bạn đấy. Hãy tự tin hơn và sẵn sàng chấp nhận thách thức, bạn sẽ nhận thấy tiền đồ của mình xán lạn hơn tưởng tượng nhiều.

Hôm nay, chòm sao này và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp. Người ấy chính là điểm tựa giúp bạn đứng vững trước mọi khó khăn. Những lời khuyên từ người ấy giúp bạn hiểu ra rất nhiều điều đúng đắn.

Con số may mắn là 03,27

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn rất thông minh nhưng lại thường hay thông minh theo một cách bộc phát. Bạn nên dành chút thời gian tĩnh lòng mình hơn là ồ ạt theo đuổi mục tiêu.

Các bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn thấy mình còn rất nhiều mục tiêu cần đạt được thay vì dành thời gian để hẹn hò với một ai đó.

Con số may mắn là 24,38

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 27/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cuối tuần mà rảnh rỗi không biết làm gì, sao bạn không dành thời gian để đọc một cuốn sách nhỉ? Đây là một cách rất tốt để tăng cường vốn hiểu biết của bạn đấy.

Bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp. Người ấy chính là điểm tựa giúp bạn đứng vững trước mọi khó khăn. Người ta còn luôn tỉnh táo để đưa ra cho bạn những lời khuyên có ích nữa.

Con số may mắn là 11,32

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, chòm sao này trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn nghĩ cách thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân mình, và chẳng ngại nếu việc ấy tạm thời khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy mình cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Bạn muốn tình cảm này của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên, để hai người có thể mãi mãi hạnh phúc.

Con số may mắn là 06,28

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết hãy có niềm tin hơn vào chính mình. Khi bạn tự tin, có động lực và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra, năng lượng đó từ bên trong sẽ truyền cảm hứng cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hôm nay, bạn cũng gặp một chút trục trặc trong chuyện tình cảm. Chính bạn cũng không hiểu vì sao giữa hai người lại có thể nảy sinh nhiều bất đồng như thế. Có lẽ cả hai nên cho nhau một khoảng không gian để bình lặng suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Con số may mắn là 04,15

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể gặp khó khăn khi phải đưa ra lựa chọn vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng giống nhau. Còn với người xung quanh, bạn có phần gắt gỏng, nóng tính khi nghe lời góp ý của người khác.

Trong chuyện tình cảm, cảm của bạn dành cho người ấy rất mãnh liệt nhưng một vài hành động bốc đồng, lời nói đùa vô ý của bạn dễ khiến đối phương phản cảm. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn bạn nhé.

Con số may mắn là 12,17

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 27/9/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vì là ngày chủ nhật nên bạn chỉ muốn làm những điều mình thích và thấy thoải mái. Còn công việc thì cứ để sang tuần rồi mới tính tiếp.

Hôm nay, Song Ngư và người ấy có một mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, thế nhưng khi gặp khó khăn, bạn chắc chắn đó sẽ là người đầu tiên xuất hiện để an ủi, động viên và giúp đỡ mình.

Con số may mắn là 05,13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button