Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/7: Bảo Bình có thể gặp áp lực và trở ngại trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 29/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/7

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có cảm giác thật nhất về tình yêu của mình. Cung hoàng đạo này nhận ra rằng đối phương chính là người mà mình thực sự muốn ở bên đến trọn đời, thậm chí bản mệnh có bước tiến xa trong tình cảm trong khoảng thời gian này.

Bạn hãy thôi kỳ vọng, đây cũng là ngày mà nếu mà bạn không nhận được sự ủng hộ của những người thân trong gia đình khi chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch cá nhân, đừng vội vàng chống đối, hãy dành thời gian để suy nghĩ và cân nhắc lại xem chúng có thực sự hợp lý hay không.

Con số may mắn: 76

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những hành động thiếu suy nghĩ và sự vội vàng, hấp tấp trong công việc có thể khiến bạn gánh chịu nhiều hậu quả không mong muốn. Nếu bạn muốn có một công việc tốt mang lại thu nhập cao thì đây sẽ là bài học đắt giá cho bạn.

Làm việc gì cũng nên có kế hoạch cụ thể từ trước mới có thể phòng tránh những rủi ro có thể gặp phải và đạt được kết quả tốt nhất. Chuyện tình cảm cũng chẳng được suôn sẻ khi bạn và người ấy đều bảo vệ ý kiến cá nhân của mình đến cùng, giải quyết mọi việc bằng lí trí.

Con số may mắn; 64

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Mối quan hệ giữa Song Tử và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn luôn dành thời gian để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên có thể thấu hiểu nhau dù chưa có ai cất lời.

Tuy nhiên, vận trình hôm nay mang lại những tác động không mong muốn cho sự nghiệp của Song Tử. Bạn có thể vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi của bạn bè, đồng nghiệp. Hãy giữ quan điểm vững vàng, đừng dễ xuôi theo lời nói ngả nói nghiêng của người khác.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ bảy, Cự Giải cố gắng tránh tối đa những lời công kích, những ghen tị ích kỷ mà Kiếp Tài đưa tới, bởi vì đó chẳng khác nào liều thuốc độc trong mối quan hệ. Ngoại trừ điều này, mọi việc diễn ra ngày hôm nay vô cùng ổn thỏa, không có vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này là khá lớn. Bản mệnh cũng cần có sự thấu đáo, tránh vội vàng hấp tấp khi lựa chọn đối tác, đối phương cần phải có chung quan điểm sống và có sự đồng điệu với bản mệnh nữa đấy.

Con số may mắn: 39

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử phức tạp và biến chuyển theo chiều hướng xấu. Bạn sẽ cần nhiều hơn nữa những sự tính toán kĩ lưỡng để tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất cho mình. Có lẽ bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm sẽ rất cần thiết trong tình huống này.

Về phương diện tình cảm khá ảm đạm, nhạt nhòa bởi dường như không có được sự sắp xếp thời gian hợp lí dành cho người ấy khiến cho các bạn thiếu sự quan tâm cần thiết. Bởi vậy nếu có thể sự đầu tư thời gian thực hiện các kế hoạch hẹn hò sẽ giúp hai người có được những giây phút vui vẻ, thú vị.

Con số may mắn: 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên chủ quan trong công việc vào ngày hôm nay do bạn phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ, khiến bạn trở tay không kịp.

Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy, đừng giấu mọi việc trong lòng. Hai người luôn nghĩ ra nhiều giải pháp hơn một người, và đây cũng là thời điểm để hai vợ chồng càng xích lại gần nhau.

Con số may mắn: 87

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng ngại trải nghiệm bản thân với những điều mới mẻ trong cuộc sống, để thể hiện những năng lực mà bạn có nhưng chưa có cơ hội phát huy nhé. Hôm nay mang đến những may mắn trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp.

Bản mệnh trở nên tự tin hơn. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được tuổi Tuất vì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát, giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần hết sức cẩn trọng trong chuyện tiền bạc.

Con số may mắn: 45

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người làm việc khá ngẫu hứng. Điều này rất tốt cho những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hay cần sự sáng tạo nhưng với những người làm việc có tính nguyên tắc thì sự ngẫu hứng nhất thời đôi lúc khiến cho công việc của bạn kém hiệu quả.

Mặc dù vẫn có những lúc mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi nhưng không vì thế mà khiến cho mối quan hệ trở nên xa cách mà nó là cách giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn qua việc thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình để tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Thứ bảy, Nhân Mã có vận trình không được tốt đẹp. Bản mệnh có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bạn cần giữ khoảng cách với họ.

Bạn cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

Con số may mắn: 40

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết hàn gắn các mối quan hệ, xây dựng kết nối mới mẻ với đồng nghiệp, bạn bè, hoặc mua sắm những đồ cần thiết. Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho chuyện tình cảm cá nhân, dường như đối phương chưa thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ với bản mệnh.

Thủy khí vượng khiến cho bản mệnh thường bất an, trong lòng đôi khi như lửa đốt. Đừng lo lắng quá vì càng lo lắng càng mệt mỏi và căng thẳng thêm, việc bản mệnh cần làm lúc này là nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân hay làm những việc mình yêu thích nhé.

Con số may mắn: 50

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể gặp áp lực và trở ngại khi xảy ra những tình huống bất ngờ. Bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết từng vấn đề một và chắc rằng những cuộc trò chuyện tích cực với đồng nghiệp sẽ sớm giúp bạn giải tỏa các khúc mắc và hiểu lầm.

Hãy cố gắng để giữ tình thần thoải mái nhất sẽ giúp bạn cải thiện công việc của mình tốt hơn. Hôm nay tình hình sức khỏe của bạn không tốt cho lắm và lo lắng về chuyện công việc nên tâm trạng cũng không được ổn định. Bạn có thể dễ dàng nổi nóng hay cáu giận lên người khác.

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Vì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bạn cũng nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên, chia sẻ của người khác.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu bạn còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp bạn đưa ra những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Con số may mắn:14

Màu sắc may mắn: vàng, tím

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button