Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/8: Bạch Dương công việc gặt hái được nhiều thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 30/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/8: Bạch Dương công việc gặt hái được nhiều thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, dù là ngày nghỉ nhưng Bạch Dương vẫn hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, chính vì thế chòm sao này đã gặt hái được không ít thành công trong ngày hôm nay đấy.

Trong chuyện tình cảm, bản thân những chú Cừu cũng cảm thấy mình cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn sau thời gian bận rộn vừa qua. Bạn mong rằng tình cảm này của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên, để hai người có thể mãi mãi hạnh phúc.

Con số may mắn là 03,11

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn thường tự ti và đánh giá thấp khả năng của mình. Điều này cũng gây ra hạn chế cho sự phát triển của bạn đấy. Hãy tự tin hơn và sẵn sàng chấp nhận thách thức, bạn sẽ nhận thấy tiền đồ của mình vốn xán lạn hơn tưởng tượng nhiều.

Hôm nay, cảm xúc bất ổn khiến chuyện tình cảm giữa những chú Trâu và người ấy không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể mâu thuẫn vì một số chuyện không thống nhất được với nhau. Hãy bình tĩnh lại và đừng làm quá mọi chuyện lên nhé!

Con số may mắn là 02,45

Màu sắc may mắn : cam

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Song khiến mọi người hơi “chóng mặt” vì sự thất thường và thay đổi xoành xoạch của mình trong công việc. Vừa mới định làm cái này bạn đã bỏ đó vì thấy chán, rồi lại lao đầu vào những thứ đã bỏ dở từ lâu.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này vốn là một người rất hài hước nên nhân duyên của bạn lúc nào cũng rất tốt. Bạn được nhiều đối tượng khác giới chú ý, vì thế hãy tinh tường để chọn ra người thật lòng với mình nhé! Xem ngay bạn có phải chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón?

Con số may mắn là 10,18

Màu sắc may mắn : xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, hôm nay, tâm trí của bạn bay bổng tới thế giới ngoài kia hơn. Dù sao cũng là ngày nghỉ mà, nếu bắt bạn phải để đầu óc vào công việc trong hôm nay thì rất dễ xảy ra sai sót ấy chứ!

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay vì không bên nào chịu nhường bên nào. Hơn thua trong chuyện tình cảm chẳng có ý nghĩa gì cả đâu, bởi rồi cả hai đều phải chịu tổn thương.

Con số may mắn là 23,25

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, bạn nên hiểu một điều rằng, mọi thứ không phải lúc nào cũng như mong đợi. Thất bại luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng nếu bạn không kiên trì theo đuổi mục tiêu và nỗ lực vượt qua mọi chướng ngại, bạn sẽ không bao giờ thành công.

Hôm nay, bạn luôn yêu thương nửa kia nhưng cũng yêu cầu nửa kia phải cho mình một khoảng không gian tự do. Bạn không thể hấp nhận được việc mình bị người khác quản thúc, cho dù là cha mẹ hay người ấy.

Con số may mắn là 41,69

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình. Chớ nên vì lo sợ phạm phải những sai lầm. Nếu đối mặt với khó khăn, đừng ngại xin giúp đỡ. Xem ngay bạn có nằm trong số các chòm sao giỏi đột phá nghịch cảnh để vươn tới thành công?

Hôm nay, chòm sao này cũng gặp một chút trục trặc trong chuyện tình cảm. Chính bạn cũng không hiểu vì sao giữa hai người lại có thể nảy sinh nhiều bất đồng như thế dù bạn đã cố gắng rất nhiều để dung hòa những trái ngược giữa cả hai.

Con số may mắn là 09,34

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, cái tôi quá lớn khiến Thiên Thiên dễ bị kích động. Có lẽ đây là thời điểm để bạn tự kiểm điểm rồi đấy. Cứ nóng nảy như thế, có thể bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối, hãy học cách thỏa hiệp với tình huống hiện tại của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay chòm sao này và nửa kia cũng có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ, nguyên nhân vu vơ. Nếu mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc bất chợt của bạn thì hãy mau mau làm hòa với người ta đi nhé.

Con số may mắn là 21,36

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi 26/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp đôi lúc chỉ thích làm theo ý mình và đôi khi điều này khiến bạn vướng vào rắc rối. Hãy bước chậm lại và tiếp thu đóng góp của mọi người. Người ngoài cuộc thường có cái nhìn sáng suốt hơn bạn đấy.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày chủ nhật này diễn ra khá bình lặng, nhưng như vậy cũng khiến bạn hết sức yên tâm khi cả hai không vướng phải bất cứ khúc mắc nào.

Con số may mắn là 41,70

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, ngày hôm nay bạn cũng có ham muốn thể hiện bản thân nhiều hơn. Cho nên mỗi khi nghe thấy những lời nhận xét, bình phẩm của mọi người, bạn trở nên nhạy cảm hơn và có xu hướng không thừa nhận những điều ấy.

Hôm nay, tình cảm giữa bạn và người ấy đang phát triển rất tốt. Hai người chẳng bao giờ giận dỗi với nhau vì những lý do nhỏ nhặt. Mỗi khi có vấn đề gì xảy ra, hai bạn luôn trò chuyện thẳng thắn để cùng nhau tìm cách giải quyết.

Con số may mắn là 33,80

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vốn là con người có kỷ luật, một khi đã lên kế hoạch cho việc gì rồi là bạn chắc chắn sẽ bắt tay vào làm theo đúng như dự định, vì thế, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi ngày cuối tuần này mà không phải lo lắng việc vội vàng chạy deadline.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết ngày hôm nay đang yêu say đắm, dù vậy chòm sao này cũng luôn giữ lý trí cho mình. Bạn không hay ghen tuông và luôn dành một khoảng không gian riêng tư cho nửa kia. Bạn cho rằng việc yêu đương mà cứ phải quản nhau thật chặt rõ là vô nghĩa.

Con số may mắn là 20,64

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, hôm nay là cuối tuần và bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ một ngày nghỉ theo sở thích của mình. Hãy để đầu óc được thoải mái, nạp lại đầy năng lượng cho cơ thể để tuần sau lại là một tuần tốt đẹp và đầy hứa hẹn nhé!

Trong chuyện tình cảm, thái độ hời hợt của Bảo Bảo có thể gây tổn thương cho nhiều người khác đấy, vì vậy, bạn cần phải thay đổi tật xấu của mình ngay. Hãy nghĩ mà xem, bạn cũng đâu có muốn bị một người khác trêu cợt tình cảm rồi lạnh nhạt bỏ đi, đúng không?

Con số may mắn là 57,79

Màu sắc may mắn: ghi, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/8/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, nếu bạn tự tin hơn vào chính mình và bắt đầu làm việc hướng tới mục tiêu của mình, bạn sẽ nhận ra rằng không gì là không thể. Bạn có thể đạt được nhiều hơn khi bạn tin rằng mình có khả năng.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư có thể sẽ cảm thấy chuyện tình cảm không thuận lợi ngày hôm nay. Những cảm xúc mãnh liệt khiến bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy nói chuyện với một ai đó và không để ý đến mình. Hãy thẳng thắn thể hiện cảm xúc hơn, đừng ngấm ngầm giận dữ như vậy.

Con số may mắn là 13,16

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button