Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/9: Thiên Bình công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 4/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/9: Thiên Bình công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng sớm giải quyết được ổn thỏa, nhờ có sự hỗ trợ của những đồng nghiệp thân thiết trong công ty.

Hiện tại bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn dường như khó chịu với đối tác của mình. Thay vì tạo mâu thuẫn bạn nên tìm cách để mang lại hạnh phúc cho cả 2.

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn đề cao kỷ luật và biết cách kết hợp giữa truyền thống với hiện tại, bạn biết cách nên đổi mới phần nào và điều gì thì nên được giữ nguyên. Bạn đang đặt nền móng và xây dựng cho những thứ mang tính chất lâu dài hơn.

Trong chuyện tình cảm, hãy làm cho mọi thứ rõ ràng hơn, và quan tâm nhiều hơn đến gia đình của bạn. Họ đang mong chờ sự sẻ chia, yêu thương của bạn từng ngày!

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục

Trong chuyện tình cảm, nếu trong lòng có những khúc mắc, nhớ nhung hay giận hờn gì trong thời gian xa nhau, hôm nay là thời điểm thích hợp để hai bạn gỡ rối nó và cùng nhau hàn gắn.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử dũng cảm và đầy nghị lực. Họ luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Chòm sao này sẽ bị thu hút với đối tượng mà bạn cho là lý tưởng. Có thể hôm nay họ xuất hiện khiến bạn có cảm giác bồi hồi, nếu vậy hãy tiếp cận vì biết đâu họ thực sự là một nửa mà bạn tìm kiếm.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chòm sao này có sự khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra.

Xử Nữ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn có xu hướng xem xét mọi thứ nghiêm túc hơn và sẵn sàng để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Bạn mong muốn nâng cao chất lượng công việc của mình thay vì cứ làm qua loa đại khái và không quan tâm đến kết quả.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cũng chú trọng hơn đến các mối quan hệ có ý nghĩa với bạn bè, như người thân trong gia đình, những người bạn chân thành, hoặc người yêu thương bạn thực lòng…

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 4/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, bạn đề cao kỷ luật và biết cách kết hợp giữa truyền thống với hiện tại, bạn biết cách nên đổi mới phần nào và điều gì thì nên được giữ nguyên. Bọ Cạp đang đặt nền móng và xây dựng cho những thứ mang tính chất lâu dài hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn mong muốn được tổ chức lại một điều gì đó trong các mối quan hệ. Bạn là người sẵn sàng chịu trách nhiệm cho nhiều thứ. Vì thế, bạn mong muốn những điều này sẽ được đi theo đúng hướng và giải quyết được những khúc mắc, hiểu lầm mà đôi bên còn chưa làm được.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, bạn hướng nhiều hơn đến những kế hoạch, mục tiêu và ý tưởng thực tế. Bạn thích được trò chuyện, được sẻ chia và học hỏi đối với những vấn đề mà trước đây bạn vốn xem thường. Nhân Mã đôi khi sẽ cảm thấy choáng ngợp hoặc áp lực với câu hỏi, làm thế nào để đưa ý tưởng đi vào hoạt động.

Bạn trở nên thiếu kiên nhẫn với những mối quan hệ hời hợt, mang tính xã giao và những chủ đề không quan trọng mấy. Chòm sao này đang hướng đến bề sâu hơn là vẻ ngoài. Nhân Mã mong muốn tôn tạo một tình yêu lâu dài và gắn bó.

Con số may mắn là 09,44

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên làm việc theo một kế hoạch nhất định và tuân thủ các nguyên tắc trong công việc. Công ty sẽ phát huy được tài năng của bạn nếu như bạn đi theo con đường của tập thể.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người chung tình sẵn sàng hy sinh cho tình yêu. Hơn nữa thì có một giai đoạn mới đang bắt đầu trong cuộc sống của bạn.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày để đưa lý tưởng hoặc ước mơ của Bảo Bình trở thành hiện thực. Bạn nên nhìn thẳng vào hiện thực để biết được bản thân mình còn thiếu cái gì và còn phải làm những gì.

Nhân duyên của Bảo Bình khá tốt. Bạn có thể không vui vì những mối quan hệ bên ngoài của người ấy, nhưng tình cảm hai bạn vẫn rất tốt. Hơn nữa bạn có khả năng khiến người khác vui vẻ và thoải mái.

Con số may mắn là 41,77

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 4/9/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn biết phát huy năng lực của bản thân để thu về kết quả tốt nhất. Bạn biết cách lãnh đạo một nhóm hoặc chia sẻ chuyên môn. Cho nên công việc liên quan đến giảng dạy hôm nay sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Tình cảm sâu đậm, chân thật, nhưng thường che dấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Cho nên vào những lúc này thì nên dành thời gian cho gia đình, người yêu để hâm nóng tình cảm.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: đen, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button