Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/9: Bọ Cạp chuyện tình cảm không như ý muốn

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 5/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/9: Bọ Cạp chuyện tình cảm không như ý muốn

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 5/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Tạo mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, họ sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Trong chuyện tình cảm, bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi giao tiếp với nửa kia của mình, để nói lên những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng nên cởi mở với họ nhé.

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp mới thay vì lối đi cũ. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, vì nó thật sự có lợi cho bạn.

Bạn phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi nửa kia của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận ác liệt giữa hai bạn đấy nhé.

Con số may mắn là 34

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hãy cố gắng duy trì sự kiên nhẫn. Hôm nay, khối lượng công việc có thể sẽ tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực làm việc.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, bạn sẽ muốn làm cho nó trở nên lâu dài hơn. Bạn đang trở nên hào hứng để phát triển mối quan hệ của mình, miễn là bạn không áp đảo đối phương thì sẽ không có trở ngại nào ngăn cản hai bạn tiến triển lâu dài.

Con số may mắn là 90

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, nếu bạn bị chỉ trích một cách khắc nghiệt tại nơi làm việc. Bạn cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Bạn thể hiện tình cảm của mình ở khắp nơi. Tuy nhiên, trong thời gian dài, bạn vẫn chưa thể hiện được điểm thu hút của mình để có thể mê hoặc đối tác. Do vậy, hãy suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra.

Con số may mắn là 20

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hãy khiêm tốn trong hành trình tìm kiếm thành công của mình, hãy hành xử một cách phù hợp, luôn cư xử công bằng và kiềm chế với những điều bất ngờ. Vì trong các cuộc trò chuyện, bạn có xu hướng phản ứng thái quá với đồng nghiệp và sếp. Hãy cẩn thận khi làm điều này vì sẽ bất lợi cho bạn.

Trong chuyên tình cảm, sự hấp dẫn và quyến rũ của bạn làm cho mọi người chú ý. Bạn nhận được nhiều lời mời từ các vệ tinh xung quanh.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, sự chuyên nghiệp mang đến cho bạn mọi thứ. Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như bạn đang đòi hỏi những điều không thể với người yêu. Và mong đợi họ sẽ phục tùng theo những gì bạn yêu cầu. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, công việc của bạn tiến triển tích cực. Bạn thực hiện các kế hoạch quan trọng mà bạn đã tránh thực hiện trong một thời gian. Đừng ngần ngại thu hút đồng nghiệp vào kế hoạch của bạn. Khi mọi việc suôn sẻ, họ sẽ trả ơn lòng tốt của bạn.

Trong chuyện tình cảm, cả hai bạn đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Điều này giúp bạn xây dựng một niềm tin vững chắc cho mối quan hệ của mình.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi 5/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Thế nên, hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay.

Trong ngày hôm nay, bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bởi vì bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã luôn biết mình nên làm gì để cải thiện lại mối quan hệ sau mỗi trận cãi vã hoặc có mâu thuẫn xảy ra.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn đưa các kế hoạch vào hoạt động sắp tới. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định. Bất kỳ sự trợ giúp nào của bạn với đồng nghiệp cũng sẽ được đền đáp.

Trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và bạn vô cùng hào hứng muốn sử dụng ngày này để hẹn hò cùng người yêu. Người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhưng họ chỉ muốn bạn lắng nghe họ và ôm họ thật chặt.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất có thể.

Hôm nay, Bảo Bình đưa ra những yêu cầu không thể của người mình yêu và sau đó bạn tức giận vô cớ. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách xử lý đúng đắn.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 5/9/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sở hữu tất cả năng lượng và sự nhiệt tình, thế nên bạn tin tưởng vào bản thân và có cơ hội biến dự án đặc biệt đó của bạn thành hiện thực.

Trong ngày hôm nay, một số quyết định quan trọng cho mối quan hệ sẽ được thực hiện. Do đó, bạn nên loại bỏ những suy nghĩ cũ và bắt đầu nói chuyện với người ấy một cách cởi mở và trung thực.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button