TỬ VI CUNG XỬ NỮ – CÔNG VIỆC BẬN RỘN, TÌNH YÊU THĂNG HOA

Năm 2019, Xữ Nữ độc thân sẽ tìm kiếm được một nữa cho riêng mình trong những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Bản chất thực của bạn sẽ giúp bạn thành công trong năm 2019!

Năm của bạn sẽ bắt đầu với trăng tròn và siêu mặt trăng trong cung vào tháng 2, điều này có thể khiến bạn bị mâu thuẫn giữa cảm xúc và tư duy logic. Khi bạn liên tục chiến đấu để là chính mình, điều này có thể là là nguyên nhân gây ra những suy nghĩ mâu thuẫn về cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn. Nó có thể gây nhầm lẫn, nhưng nó là điều tốt cho việc ghép đôi và bạn là sự pha trộn cân bằng cả suy nghĩ não trái và não phải. Đặt chúng lại với nhau để hiểu bạn đang ở đâu, bạn muốn gì và bạn nên đi đâu từ đây.

Tháng 8 là tháng bận rộn của vũ trụ. Bốn nguồn năng lượng quan trọng đi vào cung của bạn ( Hỏa tinh, Kim tinh, mặt trời và Thủy tinh). Hỏa tinh cùng với Xử Nữ được định hướng tỉ mỉ, vì vậy hãy tìm cách hoàn thành các dự án có lỗ hỏng nhỏ cần sửa chữa mà đến giờ vẫn chưa xác định được. Kim tinh trong cung của bạn là cách tiếp cận thực tế giữa tình yêu và tiền bạn, điều mà bạn đã từng quen. Bạn không mạo hiểm đi quá xa khỏi vùng an toàn trong lĩnh vực của bạn, và không có gì sai với điều đó!. Mặt trời chiếu sáng các vùng thực tế trong cuộc sống của bạn và nhất mạnh đến sự cần thiết phải quan tâm đến các lĩnh vực. Đó là điều nhỏ bé quan trọng nhất bây giờ!

Tất nhiên, điều quan trọng nhất cần lưu ý là vào cuối tháng 8 khi người quyền lực ghé thăm nhà của bạn.  Thủy tinh trong Xử Nữ là tổ hợp thông minh, thực tế và giao tiếp. Vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong các lĩnh vực này. Thủy tinh có ba giai đoạn nghịch hành để đề phòng ( tháng 3, tháng 7 và tháng 11), tất cả đều là cung nước, nhưng chấp nhận thực tế có thể là cách tốt nhất mà bạn vượt qua khó khăn mà nó mang lại.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Xử Nữ

Cuộc sống tình yêu của bạn năm 2019? Thực tiễn pha trộn với đam mê!

Bắt đầu năm mới, nhưng có một sao Kim kết hợp vào giữa tháng hai có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn mặc dù đang trong một mối quan hệ. Sầu muộn là bình thường theo thời gian, nhưng nó là một dấu hiệu thực sự rằng có gì đó không đúng? Cố gắng chống lại việc so sánh mối quan hệ của bạn với những người khác, Xử Nữ. Sở hữu của bạn là duy nhất và những gì phù hợp với người khác có thể không phù hợp với bạn.

Một sao Kim kết hợp trong cung của bạn vào cuối tháng 8 có thể dẫn đến một số niềm đam mê không thể tin được. Có thể bạn không phải là cung rõ ràng nhất xung quanh khi bạn để cho khía cạnh dịu dàng, quyến rũ hơn của bạn chi phối mối quan hệ, những điều tuyệt vời bất ngờ có thể xảy ra.

Tháng sinh nhật của bạn bắt đầu cùng một khoảng thời gian, và chỉ vì tình yêu trở nên thiết thực hơn và có điều đó minh chứng là bạn không phải là một nữa tận tâm. Trên thực tế, bạn thể hiện tình yêu của mình thông qua những việc như chạy việc vặt, sửa chữa mọi thứ, giúp đỡ với các dự án linh tinh và hoàn thành danh sách việc cần làm của người yêu mà không cần phải hỏi, đó là những cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn.

XEM THÊM

Sự mở rộng của sao Mộc ngự trị trong Ma Kết thực tế, một cung trái đất khác, vào đầu tháng 12, vì vậy sự quan tâm của bạn trong việc tìm hiểu về những rắc rối của tình yêu tăng lên. Bạn không vô cảm, nhưng bạn thích tìm hiểu sự thật về tình yêu và sự lãng mạn như thể bạn đang kiểm tra nó nhưng không có trong đó. Bạn sẽ không cảm thấy muốn thực hiện quá nhiều cử chỉ lãng mạn, nhưng giữ một tâm trí cởi mở xung quanh nhau có thể là một hình thức của cách mở màng.

Xử Nữ độc thân

Như một cuốn phim! Tình yêu của bạn trong năm 2019 phát triển mạnh trong hoàn cảnh bình thường của cuộc sống.

Người cai trị Sao Thủy của bạn kết hợp với suy nghĩ sâu sắc của Sao Diêm Vương về định hướng chi tiết trong Ma Kết vào giữa tháng 1, vì vậy bạn rất tập trung vào việc tự phân tích và phát triển. Nếu bạn đang gặp vấn đề tình cảm khó hiểu hoặc tự mình giải quyết vấn đề gần đây, yêu cầu trợ giúp là một lựa chọn tốt. Tư vấn viên và các chuyên gia khác có thể rất hữu ích trong thời gian thử thách này. Bạn cũng có thể tìm ra những gì bạn cần biết thông qua nghiên cứu và tự mình điều tra, bởi vì ngay bây giờ bạn rất giỏi trong việc phân tích tình yêu logic.

Sao Thủy dành thời gian kiên nhẫn cho Kim Ngưu vào đầu tháng 5, vì vậy bạn sẽ không ngừng chờ đợi để tìm hiểu xem người kia có bật tín hiệu không! Tất cả các giao tiếp thực hiện theo cách tiếp cận truyền thống hơn nhiều, vì vậy bạn có thể chọn nói chuyện trực tiếp trên điện thoại thay vì gửi tin nhắn. Sử dụng giác quan thông thường của bạn, Xử Nữ, bởi vì bạn rất giỏi vì điều đó. Có ai đó không trả lời bạn vì họ không thích bạn, hoặc có thể có điều gì đó cản trở họ trả lời bạn không? Đừng mang mọi thứ cá nhân, đặc biệt nếu có sẽ có một lời giải thích hợp lý cho nó.

Gặp gỡ một người mới là điều thú vị trong mặt trăng mới trong cung của bạn vào cuối tháng 8, đặc biệt nếu bạn gặp trong những hoàn cảnh bình thường hàng ngày. Bạn có thể cảm thấy một sự hấp dẫn lẫn nhau với người mà bạn làm việc cùng hoặc gặp một người lạ hấp dẫn trong cửa hàng tạp hóa. Một số cặp đôi có những câu chuyện “chúng ta đã gặp nhau” rất lớn, đầy kịch tính, nhưng đó có lẽ sẽ không phải là bạn, ít nhất là không phải trong năm nay. Và thế là ổn. Bạn rất vui khi giữ mọi thứ ở mức thấp (nhưng vẫn thú vị).

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của Xử Nữ năm nay ổn định vì bạn biết cách ăn uống và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Tuy nhiên đối với những bạn bị bệnh đã lâu nên chú ý nhiều hơn đến tập thể thao và nâng cao thể chất thì hệ miễn dịch sẽ nâng cao đáng kể

Nữa cuối năm của Xử Nữ khiến bạn thay đổi về tính cách, suy nghĩ bốc đồng, thậm chí dùng những lời lẽ không hay làm ảnh hưởng đến người khác.

Thậm chí lúc nóng giận gây mâu thuẫn với gia đình hay đồng nghiệp, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chính bạn.

Nên dành thời gian để có một chuyến du lịch, thư giãn đầu óc, tinh thần, chuẩn bị bước vào hành trình mới đầy cam go thử thách hơn.

Phương diện tiền bạc – Công việc

Năm 2019 có thể là năm bạn có nhiều tiềm năng!

Nguồn năng lượng từ nhà Hỏa tinh bắt đầu một năm đầy năng nổ, tham vọng ở Bạch Dương. Vì vậy, có, bạn sẽ có thể hoàn thành rất nhiều công việc ngay trong tháng Giêng. Sao Hỏa trong Bạch Dương có một sự rung cảm rất cạnh tranh giúp bạn vượt lên trên những đối thủ khó nhằn nhất và chiến thắng – một cảm giác mà bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời trong sáu tuần tới. Bạn cũng có thể mong đợi một tổ hợp Sao Hỏa-Sao Thiên Vương vào giữa tháng Hai, thách thức những giới hạn mà bạn đã gặp phải trong sự nghiệp. Một khi bạn có thể vượt qua những trở ngại và hạn chế giữ bạn lại, thành công có thể là của bạn.

Sao Mộc nghịch hành vào tháng 5 và hình thành nên sự tích cực đối với sao Kim vào đầu tháng, đặt mục tiêu tài chính và tiền bạc của bạn vào tầm ngắm. Bạn có thể chưa muốn tiến lên phía trước, nhưng có một số cơ hội đầu tư và kinh doanh có vẻ rất hứa hẹn. Giá trị tốt bây giờ cũng dễ dàng tìm thấy, bởi vì bạn có một cái nhìn tuyệt vời về chất lượng và giá cả. Kết hợp cả hai để tìm thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn!

Bạn có thể tận hưởng sự phong phú trong cuộc sống của mình mà không cảm thấy tội lỗi khi mặt trời và sao Hỏa gặp nhau trong cung của bạn vào đầu tháng 9, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn coi đó là điều bạn có. Cho dù bạn làm việc chăm chỉ vì tiền của bạn hay nó dễ dàng đến với bạn, bạn hoàn toàn nhận thức được rằng bạn có nó tốt hơn hầu hết. Sự tích tụ năng lượng có thể làm tăng năng suất trong công việc, điều này sẽ dẫn đến việc trả nhiều tiền hơn, thăng chức hoặc cả hai. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, đây là thời điểm tuyệt vời để quảng bá bản thân. Hãy quyết đoán bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có thể.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button