Tử vi tuần mới 24/2 – 1/3: Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

0
198

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Tử vi tuần mới 24/2 – 1/3: Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ nói rằng ngày 24/2 đến 1/3/2020 vận trình của tuổi Tý có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, sự nghiệp có khá nhiều bước tiến mới, nhưng con giáp này sẽ phải đi lại nhiều, khá vất vả, cần chú ý chăm sóc sức khỏe để đảm bảo được công việc và cuộc sống.

Trong tuần này hung vận khá lớn, dễ ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh. Con giáp này cần phải quyết đoán hơn, đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm giữ. Tuổi Tý nên nhớ rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tình hình nhất.

Người độc thân chưa thực sự thoát ra khỏi những vấn đề trong quá khứ. Bản mệnh và đối phương đã chia tay thì hãy để những chuyện không vui vẻ, tổn thương đó lại phía sau, đừng để mình vấn vương vương vấn mà lỡ mất tương lai tốt đẹp. Chắc chắc sẽ có người yêu thương và trân trọng mình.

Về phương diện tài lộc trong tuần không ít, nhưng thường phải chờ tới cuối tuần thì mới thực sự vượng sắc. Tuổi Tý nên nhớ kỹ điều này để không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thiên Tài cho thấy những ai thực sự chăm chỉ và nhạy bén với thời cuộc sẽ không cần phải lo toan về chuyện tiền bạc.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 tuổi Sửu đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu. Người độc thân không thực sự động lòng trước tình cảm của đối phương nhưng con giáp này vẫn quyết định cho đối phương, cũng là cho chính bản thân mình thêm cơ hội được hạnh phúc.

Tử vi tuần mới 24/2 – 1/3: Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Thiên Diêu cát tinh còn mang đến nhiều tin vui về tình cảm khi các cặp đôi sau thời gian tìm hiểu và yêu đương đã quyết định cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Dù phía trước còn nhiều thử thách, chông gai nhưng không thể khiến cho hai trái tim yêu thôi hướng về nhau, tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Trong tuần này tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài chính khi Thực Thần nhập cục, giúp cho tài khí tích tụ, tài lộc ổn định, chẳng lo bị thất thoát. Tất nhiên vẫn có những việc bản mệnh cần phải chi tiêu nhưng con giáp này biết liệu cơm gắp mắm nên không phải quá lo lắng.

Thương Quan gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của tuổi Sửu. Bản mệnh khá cứng đầu khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh mà cứ nhất quyết làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi phải chịu thất bại con giáp này mới nhìn thấy rõ sai lầm của mình.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 24/2 đến 1/3/2020, tuổi Dần hung cát đan xen, vui buồn đều có. Chuyện tình cảm không nhiều biến động, con giáp này và đối phương chưa thực sự đi đến quyết định cuối cùng mà vẫn cho nhau thêm cơ hội để nhìn lại tình cảm của mình. Dù sao thì những vấn đề hai người đang vướng mắc cũng không phải quá lớn.

Với người độc thân, có những lúc bản mệnh cần phải chấp nhận thực cảnh thay vì cứ mãi bấu víu vào quá khứ. Nếu thấy đối phương có phần phù hợp với tiêu chuẩn của mình thì hãy thử tìm hiểu xem sao, đừng tự chặn hết mọi ngả đường đi đến hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút, con giáp này sẽ phải lo lắng khá nhiều. Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong tuần làm được chẳng bao nhiêu nhưng khoản phải chi ra thì không ít chút nào. Điều này có thể khiến cho tuổi Dần lao tâm khổ tứ, thậm chí muối mặt vay mượn khắp nơi mới mong có đủ.

Có lẽ điểm sáng trong tuần của con giáp này chính là công việc. Bản mệnh cố gắng hết sức mình, cuối cùng thì cũng nhìn thấy thành quả trên con đường công danh sự nghiệp. Cấp trên đã nhìn thấy được khả năng của tuổi Dần và có ý định sẽ trao thêm thử thách, trọng trách mới.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 24/2 đến 1/3/202012 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Mão có thể đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm khi đào hoa nở rộ. Con giáp này nên thử cho mình thêm cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc, đừng cân nhắc quá nhiều như trước đây nữa mà hãy lắng nghe trái tim của mình mách bảo.

Tuổi Mão còn độc thân không thiếu người theo đuổi, nhưng vấn đề lại nằm ở chính bản mệnh khi chưa thực sự sống hết mình với tình yêu. Con giáp này có nhiều ước muốn lãng mạn nhưng lại không dám mạo hiểm trái tim mình nếu không có gì chắc chắn. Chính vì thế mà bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Kiếp Tài xuất hiện ngay đầu tuần cảnh báo về nguy cơ hao tài mất của vì con giáp này mù quáng tin theo lời kẻ xấu, chẳng chút nghi ngờ. Dốc hết tiền trong túi cho những việc chẳng hề có lợi ích gì cụ thể, tuổi Mão cần phải xem xét lại chính bản thân mình trước khi đổ lỗi cho người khác hay hoàn cảnh.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà phát triển tốt, nhất là khi bản mệnh đã định hướng được hướng phát triển của mình. Năng lực được bồi đắp hàng ngày, cộng thêm với quyết tâm cao độ, tuổi Mão có thể dần đạt được mục tiêu của mình rồi.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020, tuổi Thìn có được nhiều điều may mắn hơn hẳn bình thường. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân có dấu hiệu tìm được người phù hợp, người có đôi sẽ thăng hoa trong tình yêu. Con giáp này tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình.

Về phương diện tài lộc, tuổi Thìn có thể phần nào yên tâm khi các dấu hiệu cho thấy tài lộc sẽ không ngừng đổ về túi. Thời điểm đầu tuần là lúc cát khí cực vượng, Thực Thần che chở nên con giáp này dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn, tài lộc thu về đầy tay chẳng có điểm dừng.

Tuy nhiên, tới cuối tuần bản mệnh cần phải lưu ý hơn đến chuyện chi tiêu. Đừng thấy tiền kiếm được dễ dàng mà tiêu xài phóng khoáng quá mức, phung phí chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Ngoài ra, Kiếp Tài vẫn luôn rình rập, con giáp này có thể sẽ phải hối hận khi tiền bạc tiêu hao nhanh chóng đó.

Điều mà tuổi Thìn cần đặc biệt thận trọng trong khoảng thời gian này chính là tinh thần làm việc. Dường như bản mệnh chưa thực sự chú tâm, dốc hết sức mình vào công việc. Tuy có cát tinh ở bên nâng đỡ vận trình nhưng nếu bản thân con giáp này không chịu cố gắng thì cũng không thể khởi sắc hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần tới từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của tuổi Tỵ bị hung vận vây hãm nên khó có thể đạt được những điều mình mong muốn. Dù con giáp này được cát tinh chủ về thăng quan tiến chức chiếu mệnh nhưng cơ hội có được cũng không nhiều. Bản mệnh cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Tử vi tuần mới 24/2 – 1/3: Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Bên cạnh đó, con giáp này cũng đang có nhiều luồng suy nghĩ mâu thuẫn, nửa muốn làm theo ý của mình, nửa lại sợ đắc tội với đồng nghiệp và cấp trên nên có khi để lỡ mất cơ hội lúc nào cũng chẳng hay. Tuổi Tỵ nên cân nhắc lại mọi chuyện để không bị lỡ mất vận may đến với mình.

Đường tình duyên bất thuận, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Có lẽ khoảng thời gian trước đó bản mệnh và đối phương đã có những vấn đề tiềm ẩn nhưng không muốn làm to chuyện, thế nhưng càng im lặng thì nó lại trở thành ung nhọt càng ngày càng khiến tình cảm nhạt phai.

Vận trình tài lộc bất ổn, đầu tuần cơ hội kiếm tiền có nhưng nếu con giáp này không biết cách nắm bắt thì cũng khó bề lấy được. Thêm nữa, tiền vào nhà không nhiều mà cuối tuần lại có Kiếp Tài ngáng trở nên bản mệnh cần phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu để hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về tình cảm. Người độc thân mệt mỏi trước những lời giục giã của người thân trong gia đình, con giáp này chẳng biết phải làm sao để thoát khỏi tình cảnh này khi mà duyên vẫn chưa đến.

Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu những tai họa có thể ập đến, nhất là họa huyết quang. Bản mệnh nên giữ cho tinh thần tỉnh táo, khi tham gia giao thông cần nhìn trước ngõ sau, chớ nên vội vàng mà va chạm với người khác hay đụng đến vật sắc nhọn trong trạng thái bất ổn.

Đầu tuần đã gặp phải Thương Quan, tâm trạng của con giáp này không được tốt nên công việc trong tuần cũng không được suôn sẻ lắm. Nhưng nếu tuổi Ngọ biết cố gắng thì vẫn có cơ hội gỡ gạc lại. Cuối tuần bản mệnh chớ vội nghỉ ngơi mà hãy dồn sức để bù đắp lại những sai lầm mình gây ra.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Tiền kiếm được không ít khi Thực Thần ở bên nhưng nếu con giáp này không thực sự có kế hoạch rõ ràng thì sợ rằng tiền núi cũng có ngày cạn kiệt nếu cứ tiêu pha thiếu suy nghĩ, chẳng quan tâm gì đến ngày mai. Hơn thế nữa bản mệnh còn có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hằng tuần chỉ ra rằng từ ngày 24/2 đến 1/3/2020, tuổi Mùi sẽ có thêm nhiều tin vui khi mà cát vận lớn, lấn át bớt điềm xui xẻo trong hung vận. Đặc biệt, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ là điều mà con giáp này chẳng thể giấu được. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng tâm đầu ý hợp, còn các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, mặn nồng.

Trái với những tin vui mừng trong chuyện tình cảm, vận trình sự nghiệp của con giáp này lại không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Thương Quan nhắc nhở có vẻ như tuổi Mùi đang để cho những cảm xúc cuốn mình đi mất, thiếu đi sự tập trung vào công việc thường thấy.

Cũng may trong tuần vẫn có cát tinh nâng đỡ nên mới phần nào hóa giải được những nguy cơ thất bại do sự xao lãng của con giáp này. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng may mắn như vậy, bản mệnh cần nghiêm chỉnh làm việc, tự chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình sớm nếu không muốn gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Về phương diện tài lộc thì vận trình khá lý tưởng, có thể nói con giáp này chẳng cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc. Từ đầu tuần đã có Thiên Tài nâng đỡ, may mắn luôn ở bên, tuổi Mùi làm đâu thắng đó, tiền thu về đầy tay, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Cuộc sống của bản mệnh cũng trở nên dễ thở và thoải mái hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Thiên Quan không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Tuy trong thời gian này có cát tinh trợ mệnh nhưng cũng chỉ đủ để hóa giải được những kiếp nạn mà tuổi Thân đang trải quan chứ không thể hoàn toàn phát huy được hết năng lượng của mình. Con giáp này cần nhìn rõ tình hình để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Vận trình tài lộc trong tuần khá vững vàng khi mà trong tuần có Chính Tài chiếu mệnh, đảm bảo cho bản mệnh không cần phải chạy vạy ngược xuôi mà vẫn có đủ tiền bạc chi tiêu. Những vấn đề về tài chính dần được hóa giải nhờ khả năng làm ăn kinh doanh cũng như đầu tư tích trữ của con giáp này.

Phương diện tình cảm của tuổi Thân không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vẫn dừng lại ở đó mà chưa có thêm bước tiến nào. Dù đã có những phút giây nồng cháy tưởng chừng không thể sống xa nhau nhưng đôi bên không biết nắm bắt cơ hội nên có thể sẽ khiến cho tình cảm dần nguội lạnh.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 tuổi Dậu gặp hung tinh cho nên mọi chuyện cần phải xem xét cẩn trọng, tự lượng sức mình, nếu không con giáp này sẽ rước họa vào thân, gây bao rắc rối chỉ vì không biết mình biết ta, kiêu căng ngạo mạn. Đây không phải lúc để bản mệnh mạo hiểm đâu.

Tử vi tuần mới 24/2 – 1/3: Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Đầu tuần có Chính Quan, là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực, khẳng định vị trí của mình. Sự thành công có thể khiến cho tuổi Dậu quên mất rằng núi cao luôn có núi cao hơn, hung tinh kéo theo những kẻ tiểu nhân khiến cho tuần này bản mệnh không ngừng gặp phải trở ngại tiếp sau đó.

Đối với vận trình tình cảm, người độc thân đang có khá nhiều cơ hội để nắm bắt lấy tình yêu của mình, tuy nhiên con giáp này chưa thực sự hiểu rõ về những gì bản thân mong muốn ở đối phương nên có thể sẽ vô tình khiến cho người thật lòng yêu thương tuổi Dậu cảm thấy tổn thương.

Tài lộc trong tuần này của tuổi Dậu không hề ít, song con giáp này kiếm tiền giỏi mà tiêu tiền cũng không kém phần chút nào. Song tài lộc chỉ phát từ giữa tuần, bản mệnh nên dành sức mình để nắm bắt thời cơ thay vì uổng phí công sức vào những nơi vô ích.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tuất từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui về tình duyên. Người độc thân sẽ ngỡ ngàng khi biết được rằng đối phương cũng dành cho mình tình cảm sâu sắc chẳng hề thay đổi, đến giờ mới có dịp bày tỏ tấm lòng.

Các cặp đôi có thể sẽ có quyết định đi đến hôn nhân sớm hơn so với bình thường. Dù có người cho rằng bản mệnh và đối phương cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau nhưng tuổi Tuất lại nghĩ khác, tình cảm có thể bồi đắp theo năm tháng, khi thấy chín muồi thì cần phải nhanh chóng nắm giữ.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thiếu đi sự quyết đoán cần thiết. Điều này có thể khiến cho tuổi Tuất gặp phải nhiều cản trở trên con đường phía trước. Cát tinh ở bên sẽ hỗ trợ phần nào, đừng quá lo lắng mà hãy vững tin hơn vào chính bản thân mình.

Vận trình tài lộc trong tuần này khá lý tưởng, từ đầu tuần đã có không ít cơ hội thu tiền về tay. Tuổi Tuất khéo léo tận dụng ưu thế của bản thân để chiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, cuối tuần có Kiếp Tài ảnh hưởng, con giáp này dễ bị mất tiền vào những chuyện không đáng.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi trong khoảng thời gian này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được điều mình muốn. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang đứng trước nhiều vấn đề cần phải nhanh chóng giải quyết, nếu không sẽ dễ gây ra rạn nứt tình cảm, thậm chí là đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Thái Âm trợ mệnh, đây là điềm báo đào hoa khởi vượng, đặc biệt tốt cho nữ mạng tuổi Hợi. Nếu con giáp này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì hãy nhanh chóng mở lòng mình mà đón nhận tình cảm. Thời gian tìm hiểu nhau có thể khiến bản mệnh nhận rõ được tình cảm của mình.

Đầu tuần có Thiên Ấn hỗ trợ, những khó khăn phía trước không thể cản trở bước chân của tuổi Hợi. Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở chớ nên tùy tiện tin lời người khác, bởi đó có thể là kẻ tiểu nhân đang cố tìm cách dụ dỗ bản mệnh mắc phải sai lầm chí mạng.

Về phương diện tài lộc trong tuần chủ yếu đến từ việc làm ăn kinh doanh. Thiên Tài xuất hiện, người làm công ăn lương tài chính vẫn có bước tiến nếu biết tận dụng lợi thế của mình mà phát triển thêm nghề tay trái. Cơ hội không có nhiều, thế bản mệnh đừng để mình bỏ lỡ.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đồng Nhuệ

0/5 (0 Reviews)