Từng bị ‘Tuesday’ chê vừa già, vừa xấu, sẽ bị chồng bỏ: Vợ Baggio phản ứng ra sao?

Lúc mới kết hôn, Baggio và Quỳnh Trâm từng trải qua cuộc hôn nhân sóng gió khi nam diễn viên bị vợ tố ngoại tình với bạn gái cũ. Cuối cùng Baggio đã nhận ra sai lầm của mình và kiên trì thay đổi để mong vợ tha thứ. Hiện tại, Baggio và Quỳnh Trâm có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên hai con.

Tuesday, Quỳnh Trâm, vợ Baggio

Tuesday, Quỳnh Trâm, vợ Baggio

Gia đình hạnh phúc của Quỳnh Trâm và Baggio

Mới đây, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc từng bị “Tuesday” chê bai vừa già vừa xấu: “Hồi 6 năm trước, có em Tuesday nói với mình rằng “chị vừa xấu vừa già, mai mốt đến khi chị sinh con rồi chị sẽ còn già và xấu hơn nữa. Lúc đó, chồng chị sẽ bỏ chị”. Và rốt cuộc xui cho em là chị không có sợ bị bỏ, dù có xảy ra đi chăng nữa.

Nghĩ đi nghĩ lại nhiều lúc thấy phụ nữ khổ thật, lấy chồng xong đủ cái lo, phải lo thêm vụ già xấu hơn chồng rồi còn bị mấy em Tuesday rãnh rỗi cà khịa kiếm chuyện. Nhiều chị em sau bao năm tháng cứ lo lắng chuyện đi tút tát chỉ để luôn đẹp trong mắt chồng, đặng mà “giữ chồng”. Lúc nào cũng lo sợ bị chồng chê xấu rồi đi ngoại tình. Thành ra nó trở thành 1 vấn đề để tranh luận và thành cái cớ để nhiều người đàn ông vô trách nhiệm lấy đó làm lý do, chứ ai rồi chẳng phải già đi. Đàn ông bình thường chơi bời vui vẻ thì không nói, chứ cưới nhau rồi bao năm thời gian bào mòn tuổi trẻ mà vẫn cứ đòi người phụ nữ bên cạnh phải trẻ đẹp mãi như các em tuổi đôi mươi, không thì lấy lý do bỏ vợ này kia thì các anh quá đỗi tầm thường.

Bởi mấy chị em ơi, làm gì làm cứ miễn mình đẹp trong mắt mình là được, đừng lo bận tâm mình xấu đẹp gì trong mắt ai cả. Mình có 1 lần sống trong cuộc đời này à, hơi đâu cứ lo người khác nghĩ gì. Còn thêm chuyện “bị bỏ” này kia thì thật chứ, các chị cứ bảo “chấp luôn” xem coi ai dám làm gì. Nếu mà có vì những lý do như trên mà bỏ mình thì coi như cám ơn trời vì đã cho mình cơ hội nhìn ra 1 con người tầm thường như vậy. May mắn mình là kiểu người sống vì bản thân, có nghĩa là chỉ cần đẹp trong mắt của mình, còn ai nghĩ gì kệ. Bỏ mình thì mình sẽ cám ơn vì cho mình cơ hội được single and available lần nữa”.

Tuesday, Quỳnh Trâm, vợ Baggio

Tuesday, Quỳnh Trâm, vợ Baggio

Tuesday, Quỳnh Trâm, vợ Baggio

Phản ứng của Baggio khi vợ nhắc đến “Tuesday”.

Tuesday, Quỳnh Trâm, vợ Baggio

Tuesday, Quỳnh Trâm, vợ Baggio

Cư dân mạng cũng bình luận về chuyện của Quỳnh Trâm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button