Tuổi 20, cô gái tăng thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

0
35

Tuổi 20, cô gái tăng thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Huỳnh may mắn sở hữu nhan sắc dịu dàng, nữ tính với sống mũi cao và đôi mắt biết cười, cô còn thân thiện và tài giỏi trong việc kinh doanh mỹ phẩm Skinaz. Chính vì thế, cô được nhiều người biết tới và quý mến.

Cô chia sẻ: “Tình cờ biết tới và kinh doanh mỹ phẩm Skinaz đã giúp em thành công hơn sau 5 năm bước vào thương trường. Trước đó, em đã kinh doanh rất nhiều loại nhưng đến khi trải nghiệm thử sản phảm Skinaz Hàn Quốc thì em đã chọn Skinaz sẽ là điểm dừng để tiếp tục phát triển con đường hướng tới thành công”.

Tuổi 20, cô gái tăng thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Cô còn bày tỏ thêm: “Trước đó khi có người hỏi về nghề nghiệp và thu nhập hiện tại em cảm thấy mình thất bại lắm! Nhưng cho đến thời điểm này khi trở thành đại lý của Skinaz thì em rất tự tin khi nói về thu nhập của mình cũng như con đường mà em đã chọn. Gia đình trước đó cũng có phần khó khăn nên từ nhỏ em đã được cha mẹ dạy tính cần kiệm cho đến khi gia đình kinh doanh vàng thì tính cách đó vẫn không đổi và em cảm thấy bản thân phải tự lập nhiều hơn không chỉ dựa dẫm vào cha mẹ. Điều giúp em có động lực để kinh doanh và làm đẹp chính là vào năm cấp 3 em phải đeo khẩu trang để đi học suốt cả năm lớp 11 vì do dùng kem không rõ nguồn gốc đến khi mặt nổi mụn chi chít em đã rất lo sợ vì không biết điều này sẽ kéo dài đến bao giờ các bạn trong lớp cũng động viên em khá nhiều nhưng em vẫn cảm thấy rất sợ sẽ phải giữ khuôn mặt này đến mãi về sau vậy”.

Biến cố đó khiến Huỳnh nghĩ mình phải cố gắng trở nên xinh đẹp hơn cho đến khi cô tình cờ biết đến các sản phẩm thương hiệu cao cấp Skinaz Hàn Quốc và trải nghiệm trong thời gian vài tháng. Lâu dần, da cô trở nên căng mịn và da không còn tình trạng mụn cũng như gân đỏ nhiều nữa nên cô quyết định sẽ kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp này và giúp bản thân có một làn da hoàn hảo hơn cũng như chia sẻ cho các khách hàng cách chăm sóc da cùng sản phẩm Skinaz hiệu quả – Đưa sản phẩm tiếp cận đến những khách hàng lân cận thị trấn nơi cô sống cũng như các chị em bạn bè tỉnh thành gần xa.

Tuổi 20, cô gái tăng thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Huỳnh chia sẻ cô chọn gia nhập làm đại lý của công ty không chỉ vì các chính sách ưu đãi của công ty đối với đại lý của nhãn hàng mà còn vì chất lượng sản phẩm của thương hiệu này được mọi người biết đến và tin dùng nhiều. Chính bản thân cô hiện nay cũng đang sử dụng sản phẩm của hãng để có làn da tươi trẻ, hồng hào và trắng mịn hơn. Nếu vì lợi nhuận cá nhân mà cô chọn phân phối những sản phẩm kém chất lượng thì khác nào tự mình đánh mất khách hàng trong tương lai.

Tuổi 20, cô gái tăng thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Không chỉ riêng bản thân trải nghiệm mới thấy hiệu quả, mà dòng sản phẩm Skinaz này đã có mặt và ưu chuộng trên 25 quốc gia, và tất cả những sản phẩm được sản xuất đều có chừng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ internet và các mạng xã hội như hiện nay thì việc mua hàng online đã và đang trở thành một xu hướng mới hết sức phổ biến và tiện lợi. Việc kinh doanh mỹ phẩm Skinaz của cô như “diều gặp gió” cứ thế “phất” lên, cô ngày càng tạo tâm lý tin tưởng cởi mở hơn với những khánh hàng mua mỹ phẩm online. Bản tính của cô cũng quyết tâm, nổ lực, và không ngại mưa ngại nắng mà ship hàng đến cho mọi người.

Tuổi 20, cô gái tăng thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Bên cạnh đó, cô cũng gặp không ít khó khăn – Mỹ phẩm là mặt hàng được săn đón kinh doanh đang cạnh tranh từ nhiều hãng khác nhau rất khốc liệt và gay gắt nhất trong thị trường kinh doanh online. Người người, nhà nhà chọn kinh doanh mỹ phẩm online nên mật độ bán hết sức đông đảo và gay gắt hơn nhiều với mặt hàng khác. Đương nhiên thì một mặt hàng phổ biến, dễ bán đồng nghĩa với thị trường cạnh tranh là không tránh khỏi. Nhưng Huỳnh tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng, giá cả của mỹ phẩm Skinaz, từ đó cô kiên trì vượt qua bao khó khăn để đạt đến mục tiêu thành công rực rỡ mà chị em nào cũng muốn có.

“Tất cả đều phải tự mình cố gắng nếu bạn tìm một chỗ để dựa vào thì bạn mãi mãi bị phụ thuộc, chỉ khi tự mình cố gắng một cách độc lập nhất bạn mới có thể vững vàng hơn bao giờ hết” – Câu châm ngôn mà Huỳnh tâm đắt nhất.

Bạn nào muốn vừa sở hữu làn da đẹp vừa kinh doanh mỹ phẩm Skinaz với thu nhập “khủng”, hãy liên hệ:

Kim Huỳnh (Đại lý VIP) – 01657791616

Khóm 7 – Thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau