Vì Sao Bạn Nên Chọn Làm Bảng Hiệu Công Ty Bằng Formex

Tại Sao Lại Chọn Tấm Formex Làm Biển Quảng Cáo?

Tại Sao Lại Chọn Tấm Formex Làm Biển Quảng Cáo?

Tấm Fomex hay còn được gọi với cái tên khác là Format, là 1 dạng tấm xốp được nén lại ở nhiệt độ cao. Chúng được tạo thành từ bọt hóa học với trọng lượng nhẹ, cấu trúc rắn chắc. Được ứng nhiều trong đời sống của con người và đặc biệt là ngành quảng cáo. Vậy tại sao lại chọn tấm Fomex làm bảng hiệu công ty, chúng mang những ưu điểm gì ? Thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu đặc điểm của tấm Fomex

  • Không chỉ làm bảng hiệu công ty, tấm Fomex còn được ứng dụng khá rộng rãi để làm chữ nổi quảng cáo, in bồi decal phủ lên làm biển treo ở siêu thị, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa), bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng dán thông cáo. Độ dày của formex cũng rất đa dạng. Vì sao tấm Fomex được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đến như vậy? Đó là vì tấm Fomex có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Tìm hiểu đặc điểm của tấm Fomex
  • Tấm Fomex có trọng lượng nhẹ, bền bỉ và khá chắc chắn vì vậy nên có thể chịu được các lực tác động lớn. Bên cạnh đó còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, và chống thấm nước tốt mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.
  • Không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì vậy nên dễ dàng trong việc sử dụng và sáng tạo các sản phẩm.
Tìm hiểu đặc điểm của tấm Fomex
  •  Làm nổi bật bản in, chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt như: Mưa, gió, nắng nóng
  •  Khó cháy, giảm tiếng ồn

2. Tại sao lại chọn tấm Fomex làm bảng hiệu công ty?

  • Với đặc tính là có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của khí hậu như: Mưa gió, độ ẩm, ánh nắng trực tiếp..nên tấm Fomex được người ta sử dụng làm biển quảng cáo, và được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.
Tại sao lại chọn tấm Fomex làm biển quảng cáo?
  • Đặc biệt hơn cả, so với những loại vật liệu khác như gỗ, nhựa Mica thì tấm Fomex có giá mềm hơn rất nhiều. Vì vậy nên chúng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

3. Nên chọn mua tấm Fomex ở đâu tốt nhất?

Nên chọn mua tấm Fomex ở đâu tốt nhất?
  • Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp tấm Fomex nhưng mua tấm Fomex ở đâu chất lượng cao, giá thành tốt thì không phải khách hàng nào cũng biết. Để giải quyết vấn đề này công ty quảng cáo Anh Tuấn là địa chỉ đáng tin cậy. Là công ty với các thiết bị hiện đại, thực hiện các biển quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button