Việt Hương tuyên bố đến tận nhà anti fan vì bình luận khiếm nhã, miệt thị con gái

Trên trang cá nhân, Việt Hương chia sẻ đoạn clip ngắn khi lại khoảnh khắc vui chơi của con gái Elyza. Cô bé đội nón lá, ăn mặc giản dị, nói tiếng Việt không rành nhưng hài hước rao bán trái cây vừa thu hoạch được trong vườn nhà. Hiếm khi chia sẻ về con gái, đoạn clip của Việt Hương nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Dù chỉ là một clip đời thường vui vẻ được nữ diễn viên hài chia sẻ nhưng một bộ phận dân mạng lại có phản ứng tiêu cực. Một vài bình luận cố tình săm soi về bộ trang phục của cô bé cũng như chê bai con gái của Việt Hương là người Việt nhưng nói tiếng Việt kiểu bập bẹ, không rõ ràng.

Việt Hương tuyên bố đến tận nhà anti fan vì bình luận khiếm nhã, miệt thị con gái - 1

Việt Hương chia sẻ khoảnh khắc đời thường vui vẻ của con gái trên mạng xã hội.

  

Việc bị anti fan bình luận khiếm nhã, miệt thị con gái khiến Việt Hương tỏ ra vô cùng bức xúc. Thậm chí, nữ nghệ sĩ hài còn đòi tìm đến tận nhà anti fan nếu tiếp tục có những lời lẽ không hay với người thân của mình. Cô cũng giải thích việc con gái không nói chuẩn tiếng Việt vì thời gian dài sống ở Mỹ, Việt Hương cũng mong muốn và vui mừng khi bé Elyza vẫn nói được tiếng Việt, giữ gìn tiếng mẹ đẻ.

“Nói em sao cũng được, lập trang ảo nói con em là em tới nhà nhé! Trước tiên, con ở Mỹ nói được tiếng Việt mà còn rao được là em mừng vui vì con giữ gìn tiếng mẹ đẻ. Thứ hai là trời hè thu, con nít mặc quần đùi là bình thường. Ổi và hồng em bày vui, lý do trồng được chỉ tặng mọi người chưa bán cho ai nha, nên đừng tạo Facebook muốn viết gì là viết! Dám viết dám để địa chỉ thật, mình tới nhà thăm tí, tánh em nói được là làm được!” – Việt Hương bức xúc đáp trả.

Việt Hương bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái trước những lời lẽ khiếm nhã của cư dân mạng.

 

Là một nghệ sĩ hài, Việt Hương luôn tỏ ra vui vẻ, hài hước cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thường. Dù vậy, cô lại được biết đến là một nghệ sĩ rất thẳng tính và không ngại đáp trả anti fan khi bị tấn công. Trước đó, Việt Hương từng gay gắt lên tiếng trước những lời lẽ thiếu tôn trọng của cư dân mạng, chỉ trích cô không phù hợp ngồi các gameshow ca hát.

Khi xem được những bình luận dùng lời lẽ nặng nề chỉ trích mình, Việt Hương vô cùng tức giận: “Việt Hương là gia đình giáo học, nhà làm bầu đoàn, nhưng gia đình làm ăn thất bại, nghèo phải ra đường làm ăn. Tôi được sự giáo dục nghiêm khắc từ mẹ, tôi lại ra đường làm việc từ tấm bé nên không ai chửi lại tôi đâu. Vì tôi làm nghệ thuật, nói chuyện phải có văn hoá nên tôi không chửi đến các bạn”.

“Tôi làm chương trình, nếu các bạn không thích xem có thể tắt. Có những người vào chửi tôi như con, mà chưa chắc những bạn đó đã lớn tuổi hơn tôi. Tôi dù sao cũng 44 tuổi rồi, nếu kết hôn năm 20 tuổi thì con tôi cũng đã 24 tuổi rồi… Vậy mà các bạn vào chửi rất thiếu văn hóa. Tôi không buồn đâu quý vị, vì làm nghệ sĩ là “làm dâu trăm họ”, có những ngày tôi nhận trăm tin nhắn vui cười, yêu mến, nhưng cũng có ngày tôi nhận trăm tin nhắn chỉ chửi tôi thôi. Họ chửi tôi vì suốt ngày thấy tôi trên sóng truyền hình… Vậy nếu tôi không ăn khách tại sao người ta mời tôi?” – Việt Hương  bức xúc.

 

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huongtuyen-bo-den-tan-nha-anti-fan-vi-binh-luan-khiem-nha-miet-thi-con-ga…

“Tôi không sợ Việt Hương, Thanh Bạch “cướp mic”, không cẩn thận họ còn bị tôi cướp lại”, nam MC tuyên bố.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button