Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2

Giữ lời hứa với bà con sẽ trở lại miền Trung sau khi sắp xếp được công việc, Thủy Tiên một lần nữa đã có mặt để tiếp tục công việc hỗ trợ đồng bào vùng lũ. Bất chấp việc bão số 9 có ảnh hưởng mạnh, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh đã có mặt tại miền Trung.

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2 - 1

Thủy Tiên tới ngân hàng rút tiền mặt để hỗ trợ cho bà con miền Trung

Mới đây nhất, hình ảnh Thủy Tiên cập nhật khi đến miền Trung lần hai khiến nhiều người bất ngờ. Công việc vợ chồng cô làm là ra ngân hàng rút một số tiền lớn để trao tận tay cho từng hộ dân cần được hỗ trợ. Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh với một vali đầy tiền, nhận về nhiều lời chúc sức khỏe để tiếp tục hành trình từ thiện nhân văn. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ tự tay đi tới từng hộ gia đình để trao tặng tiền mặt, có thể kèm thêm nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân trong lúc cấp bách vượt qua khó khăn vì bị ảnh hưởng của lũ lụt.

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2 - 2

Vali tiền mặt nữ ca sĩ mang theo để đi cứu trợ

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2 - 3

Cùng với danh sách các hộ dân cần giúp đỡ

Một số người lo lắng cho Thủy Tiên vì mang theo số tiền mặt lớn. Nữ ca sĩ cho hay: “Hai đứa (ý chỉ vợ chồng) đã ra đến miền Trung, chia đội đi rút tiền, đội còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

Lần này, Thủy Tiên đã có ông xã bên cạnh để cùng sát cánh trong hành trình cứu trợ miền Trung. Ngoài ra, nhóm tình nguyện của cô có thêm nhiều người giúp sức. Danh sách những hộ dân cần giúp đỡ sẽ được Thủy Tiên chia sẻ công khai trên trang Fanpage để mọi người xác minh, nếu có trường hợp nhầm lẫn (gia đình khá giả, giàu) hoặc bị trùng cần thông báo.

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2 - 4

Thủy Tiên trao tặng tiền mặt cho bà con ở Hà Tĩnh

Địa điểm đầu tiên trong chuyến hành trình của vợ chồng Thủy Tiên là Hà Tĩnh. Nữ ca sĩ livestream chia sẻ về việc tới tận nơi trao tặng tiền mặt cho những hộ dân: “Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh, xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ… Người dân nơi đầu nguồn ngập 3-4 mét sâu. Tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chổ. Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống”.

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2 - 5

Nhiều người dân xúc động rơi nước mắt trước tấm lòng của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên

Thủy Tiên trao từng hộ dân 10 triệu đồng, ngoài ra cô hứa sẽ hỗ trợ bà con về chi phí sau này để dựng nhà, sửa chữa nhà do ảnh hưởng lũ lụt. Bà con cảm động trước tấm lòng, sự chân tình, nhiều người đã bật khóc trong buổi gặp mặt. Thủy Tiên và Công Vinh cùng động viên, chúc sức khỏe tới bà con.

Trước đó, Thủy Tiên cho hay tính đến ngày 25/10, số tiền trong quỹ ủng hộ miền Trung là hơn 150 tỷ đồng. Cô cho biết: “Tiên sẽ đến tận nơi trao trực tiếp từng hộ dân. 150 tỉ nghe nhiều nhưng tổng cộng có 5 tỉnh mà một huyện có vài chục ngàn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất”.

Ngoài việc trao tiền mặt, Thủy Tiên cũng tiết lộ về kế hoạch lâu dài khi xây nhà cộng đồng tránh lũ cho bà con: “Tiên sẽ dành một số tiền xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4 – 5 tầng tránh lũ có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch, làm cầu đường…”.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-chong-thuy-tien-cong-vinh-gay-bat-ngo-voi-hinh-anh-dau-tien-khi-di-cuu-tro-…

Với Thủy Tiên, mọi việc làm từ cái tâm và tiền phải được trao tận tay người dân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button