‘Võ Mị Nương’ Giả Tịnh Văn đeo trang sức ‘khủng’ nhưng không đi thảm đỏ mà ‘trốn’ sau hậu trường ăn gà rán

Nữ diễn viên diện một chiếc đầm đen hở vai khoe vóc dáng đẹp. Tuy nhiên, nhiều dân mạng nhận xét, nàng “Võ Mị nương” trông già và phát tướng hơn một chút so với khi cô tham dự lễ trao giải Golden Bell năm ngoái.

Giả Tịnh Văn, sao Hoa ngữ

Nhìn cận cảnh, bắp tay Giả Tịnh Văn khá to, khuôn mặt tròn trịa. Dù cô khéo léo chọn váy đen nhưng cũng không thể giấu được thân hình tăng cân của mình.

Giả Tịnh Văn, sao Hoa ngữ

Đêm hôm đó, Giả Tịnh Văn đeo trang sức có giá trị không nhỏ thuộc thương hiệu đình đám Tiffany & Co. Tuy nhiên cô không bước lên thảm đỏ, và chỉ xuất hiện trên sân khấu để trao giải khi buổi lễ sắp kết thúc.

Giả Tịnh Văn, sao Hoa ngữ

Theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội sau đó, hóa ra Giả Tịnh Văn đang ăn gà rán ở trong hậu trường. Bàn trang điểm của nữ diễn viên ngập tràn gà rán, khoai tây chiên… Nhiều fan còn đùa rằng trông cô như đang mang bầu thêm lần nữa.

Giả Tịnh Văn, sao Hoa ngữ

Cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến Giả Tịnh Văn bỏ bê phần nào việc quản lý ngoại hình. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên không khó để bắt gặp hình ảnh Tịnh Văn “đánh chén” no nê những món ăn ngon. Thế này thì bảo sao cân nặng của cô giảm cho được!

Giả Tịnh Văn, sao Hoa ngữ

Ngoại hình mảnh mai hồi năm ngoái của nữ diễn viên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button