Vụ thượng úy công an bị đánh tử vong: Tạm giữ 3 đối tượng

Vụ thượng úy công an bị đánh tử vong: Tạm giữ 3 đối tượng - 1

Thượng úy M tử vong tại bệnh viện.

Ngày 11/11, Công an tỉnh Hà Nam đã có thông tin chính thức về vụ việc thượng úy N.T.M (SN 1990, là cán bộ Công an xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) tử vong trong khi làm nhiệm vụ.

Theo Công an tỉnh Hà Nam, khoảng 13h15 ngày 10/11, Công an xã Đạo Lý nhận được tin báo của người dân về việc tại xưởng may của anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1973, ở thôn Sàng, xã Đạo Lý) xảy ra vụ xô xát đánh nhau.

Các đối tượng xô xát với anh Hưng gồm: Nguyễn Văn Côn (SN 1979); Trần Quang Đoài (SN 1972, đều trú xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân) và Phan Văn Thế (SN 1978, trú xã Trần Hưng Đạo, huyện Lý Nhân).

Nhận tin báo, Công an xã Đạo Lý đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân, đồng thời cử thượng úy M. và anh N.V.H (công an viên) trực tiếp xuống hiện trường nắm tình hình, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Khi thượng úy M. xuống hiện trường, xác định nhóm đối tượng này sử dụng hung khí đánh nhau nên đã yêu cầu các đối tượng về trụ sở Công an xã Đạo Lý làm việc. Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành, trong đó Nguyễn Văn Côn đã dùng tay đấm vào vùng bụng, nách khiến thượng úy M. bị thương.

Sau khi được người dân đưa đi cấp cứu, đến khoảng 15h cùng ngày, thượng úy M. đã tử vong tại Bệnh viện huyện Lý Nhân. Nguyên nhân tử vong được xác định do bị vỡ lá lách trái gây mất máu dẫn đến tử vong.

Hiện, Công an huyện Lý Nhân đã tạm giữ Côn, Đoài và Thế để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-thuong-uy-cong-an-bi-danh-tu-vong-tam-giu-3-doi-tuong-502020111112302261.ht…

Trong lúc làm nhiệm vụ khuyên can, ngăn cản cuộc xô xát, thượng úy M. đã đề nghị đưa người bị thương đi cấp cứu…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button