Vượt qua scandal lộ clip nhạy cảm nhưng bị bạn cũ ghen ghét, hot girl Trâm Anh lên tiếng

Sau khi dính nghi vấn lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh đã ở ẩn một thời gian. Sau đó, cô xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, bắt đầu trở lại với công việc. Gần đây, Trâm Anh bị soi mói vì chuyện ăn mặc táo bạo, gợi cảm.

hot girl Trâm Anh, scandal Trâm Anh, Trâm Anh lộ clip nhạt cảm

Trâm Anh hiện đang tận hưởng cuộc sống bình yên sau scandal lộ clip nhạy cảm.

Mới đây, cô nàng không ngại đáp trả khi bị bạn cũ ghen ghét: “Buồn cười vẫn có những người “bạn cũ” vẫn không ngừng ghen tức và hận thù mình trong khi cuộc đời mình chưa bao giờ biết nói xấu một ai chứ đừng nói là “bạn”.

Với mình không hợp nữa, không chơi nữa thì mình coi như người đó chưa từng xuất hiện trong cuộc đời và cho qua, chẳng mấy khi nghĩ đến. Nhưng với nhiều người thì lại đem lòng cay nghiệt, tìm đủ cách hãm hại và hạ bệ người khác để có thể thoả mãn thú tính trong lòng.

Thiết nghĩ những người ấy thật đáng thương, không biết giá trị của bản thân mình mà chỉ chạy theo lưng người khác để moi móc nói xấu hoặc tìm cách làm hạ bệ để hả hê trong lòng. Haiz. Đáng thương thật sự …

Thật ra cuộc sống của mình giờ rất đơn giản. Sống và làm việc theo sở thích và đam mê. Một cuộc sống nhẹ nhàng không bon chen. Nhưng tiếc là mình cứ sống tử tế và nhẹ nhàng thì vận may lại càng đến dù cho có sóng gió thế nào.

Vẫn luôn cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè và những người đã đang và sẽ dõi theo từng bước châ , con đường của mình, luôn ủng hộ mình. Cảm ơn mọi người”.

hot girl Trâm Anh, scandal Trâm Anh, Trâm Anh lộ clip nhạt cảm

hot girl Trâm Anh, scandal Trâm Anh, Trâm Anh lộ clip nhạt cảm

hot girl Trâm Anh, scandal Trâm Anh, Trâm Anh lộ clip nhạt cảm

Cô cho biết bản thân sống tử tế nên vận may luôn đến.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button