Xôn xao thông tin Trương Bá Chi bị ung thư giai đoạn cuối, đã giao quyền nuôi con cho Tạ Đình Phong?

Kể từ khi sinh hạ quý tử thứ 3, Trương Bá Chi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và người hâm mộ. Mới đây, có nguồn thông tin từ Hong Kong cho biết bà mẹ 3 con này bị ung thư giai đoạn cuối. Cô đã quyết định trao quyền chăm sóc các con cho chồng cũ Tạ Đình Phong.

trương bá chi, tạ đình phong, sao hong kong

Trước tin tức không hay này, các fan cảm thấy vô cùng lo lắng vì không biết thông tin trên là thật hay giả. Thế nhưng, 1 số cư dân mạng phát hiện ra rằng bức ảnh được cho là bằng chứng Trương Bá Chi bị bệnh thực ra là được chụp cách đây nhiều năm. Ở thời điểm bấy giờ, cô quả thật bị bệnh. Lúc góp mặt trong show truyền hình, Bá Chi cũng chia sẻ về căn bệnh trên và đã rơi nước mắt. Tuy nhiên cô vẫn dũng cảm và kiên cương chống chọi với bệnh tật.

trương bá chi, tạ đình phong, sao hong kong

Tin đồn Bá Chi bị bệnh nan y được cho là không đúng sự thật vì cô vẫn rất khỏe mạnh, giữ tinh thần tốt để chăm sóc các con.

Bên cạnh đó, cũng có 1 số người cho rằng Trương Bá Chi vẫn vui vẻ làm việc, chia sẻ video về cuộc sống trên mạng xã hội thì làm sao có chuyện cô đột ngột mắc ung thư giai đoạn cuối. Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin khẳng định Bá Chi đã chia tay bạn trai trước khi cô hạ sinh con trai thứ 3. Bất chấp việc phải làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên 39 tuổi này vẫn giữ tinh thần lạc quan và tập trung làm tốt vai trò của 1 người phụ nữ, 1 người trụ cột trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button