Xu Hướng Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Xu Hướng Khung Vì Kèo Thép Trọng Lượng Nhẹ Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Việt Nam xưa gắn liền với hình ảnh áo dài, lũy tre, giếng nước, sân đình, nhà tranh, nhà ngói,….Trải qua bao năm hội nhập đổi mới và phát triển, hình ảnh giếng nước sân đình đang dần mất đi, tà áo dài cũng đã được cách tân và những căn nhà tranh nhà ngói cũng dần được thay thế bằng những ngôi nhà bê tông kiên cố.

Xu Hướng Khung Kèo Thép Trọng Lượng Nhẹ Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Từ xưa, mái ngói đã được xem là truyền thống ở mọi vùng miền trên cả nước. Cũng giống như thời trang, các xu hướng của kiến trúc xây dựng vẫn luôn là một vòng tuần hoàn, người ta phối một chút cũ của xưa với một chút mới của nay để tạo ra một tổng thể kiến trúc hiện đại đồng thời vẫn giữ lại chút nét văn hóa cổ truyền xưa của dân tộc. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

Lợp mái ngói đang dần quay trở lại nhưng thay vì sử dụng khung gỗ đỡ như trước kia thì giờ đây người ta sử dụng khung vì kèo thép trọng lượng nhẹ, vừa vững chắc vừa bền, hạn chế được những khuyết điểm dễ mục, dễ cong võng theo thời gian của khung kèo gỗ. Phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

 • ỨNG DỤNG CÁC KỸ THẬT CÂU VÀ THÔNG SÔ CẦN CÂU
 • HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM PHÁ LẤU BÒ THƠM NGON
 • HỌC CÁCH NẤU NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN ;THẦN DƯỢC; ĐẸP DA

Hiểu được tâm tư và nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư, công ty chúng tôi xin được mang đến cho các bạn sản phẩm HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ thương hiệu VNTRUSS

1. Kết cấu khung vì kèo thép nhẹ hai lớp lợp ngói là như thế nào?

 • Lớp số 1 gồm hệ thống khung vì kèo thép kết cấu dạng hình tam giác hoặc kết cấu dạng hình thang. Các khung vì kèo thép nhẹ VNTRUSS® được thi công lắp dựng toàn bộ trên một mặt phẳng sau đó được kéo hoặc cẩu lên mái nhà.
 • Các khung vì kèo  thép siêu nhẹ chống rỉ được định vị và liên kết với tường bằng bulong nở hoặc bulong xuyên tường. Trước khi thi công lắp dựng khung vì kèo  thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS® thì tường phải được xây tô và “khóa tường”
Khung kèo thép
 • Vật tư sử dụng: thanh TC75.75 / TC75.100 / TC100.75 / TC100.100
 • Khoảng cách tối ưu giữa các khung vì kèo thép nhẹ chống rỉ VNTRUSS® @=1-1.2m (tùy thuộc vào kết cấu mái của từng công trình mà đội ngũ kỹ sư sẽ tính toán và đưa ra phương án sử dụng loại vật liệu thép nhẹ tối ưu nhất). Bên cạnh đó theo quan niệm phong thủy tốt thì số lượng khung vì kèo (xà gồ, đòn tay)  nên thuộc chữ sinh hoặc chữ não, số lượng khung vì kèo xà gồ, đòn tay tương ứng sẽ là 5; 9….
Khung kèo thép

Lớp thứ 2 được gọi là lớp lito đỡ ngói hoạc mè hoặc xà gồ,

Vật tư sử dụng: thanh thép mạ hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS® TS35.50 / TS35.60 / TS40.50

Khoảng cách: tuân thủ theo khoảng cách của loại ngói sẽ lợp.

+ Đối với ngói lợp 10 viên/m2: khoảng cách lito/ mè là @ = 33-35 cm

+ Đối với ngói lợp 22 viên/m2: khoảng cách lito/ mè là @ = 25-27 cm

+ Đối với ngói phẳng Nhật Bản lợp 10 viên/m2: khoảng cách lito/ mè là @ = 25 – 27 cm

+ Đối với ngói lợp 60 viên/m2 ( ngói đá đen Lai Châu hoạc ngói vảy cá): khoảng cách lito/ mè là @ = 9 -11 cm.

Khung kèo thép

2. Kết cấu KHUNG VÌ KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS® được làm bằng vật liệu gì?

 • Khung kèo thép mạ nhôm kẽm kết cấu hai lớp thương hiệu VNTRUSS® do công ty Đại Lợi Phát sản xuất từ thép cường độ cao Zincalume G550 /AZ100 – Z150 được các tổ chức uy tín kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về chất lượng. Thép ZINCALUME là kim loại dạng tấm màu trắng bạc, trong thành phần có một lớp phủ của hợp kim bao gồm có 55% là Nhôm AL và 43.5% là Kẽm Zn. Nó là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu rộng rãi ở Châu Âu và chính thức ra đời vào năm 1976.
Khung kèo thép
 •  Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME là một loại thép cao cấp và có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường. Theo nghiêm cứu của các tổ chức uy tin của Autraila sức bền vật liệu của thép cường độ cao Zincalume G550 /AZ100 – Z150 là 50 năm.

3. Tiêu chuẩn thiết kế Kết cấu KHUNG VÌ KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS®

Tiêu chuẩn tải trọng và tác động

+ TCVN 2737-1989

+ AS 1170.1-1989

+ AS 1170.2-1989

+ Tiêu chuẩn Úc AS/NZ 4600-1996

+ Độ võng kèo theo phương đứng = L/250

+ Độ võng xà gồ theo phương đứng =L/150

+ Cường độ vít liên kết

– Vít tự khoan liên kết, mạ kẽm loại 12-14×20mm – HEX có cường độ chịu cắt ≥ 6,8KN

– Bulong nở M12×150

+ Tiêu chuẩn tính toán thiết kế: AS/NZ 4600-1996

Trọng Tải Cho Phép

– Tỉnh tải(kg/m2) :

+ Ngói 60 kg/m2 (n=1.1)

+ Trọng lượng bản thân kèo: 15kg/m2.

+ Trần: 10kg/m2.

– Hoạt tải: 30kg/m2 (n=1.2)

 • Kết cấu mái 3 lớp lợp ngói:

Khung vì kèo thép mạ nhôm kẽmVNTRUSS® 3 lớp mái lợp ngói siêu nhẹ chống rỉ là lựa chọn tối ưu cho kết cấu mái nhà lợp ngói. Vì nó được chế tạo từ thép cường độ cao mạ Zincalume, nhẹ hơn 3 lần, khả năng chụi lực cao gấp 8 lần so với hệ khung giàn được chế tạo từ thép mạ kẽm thông thường. Với thành phần 55% là Nhôm, 43.5% là Kẽm và 1.5% là Silicon và lớp sơn phủ Zincalume là AZ100 (tối thiểu 100 gram các lớp phủ trên một mét vuông). Cường độ tối thiểu  G550, nó rất đa năng chống ăn mòn, chống cong võng,.. phù hợp với môi trường nhiệt đới.

Khung vì kèo thép

Kết cấu mái 3 lớp lợp ngói do ĐẠI LỢI PHÁT sản xuất đã được các tổ chức uy tín tại Việt Nam ( Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng Đại Học Bách Khoa – TP Hồ Chí Minh; trung tâm kiểm định Quatest 3) kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống rỉ, trọng lượng siêu nhẹ, độ cứng, khả năng chịu lực tốt. ĐẠI LỢI PHÁT bảo hành Hệ Khung giàn thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS® 20 năm.

 • HỌC CÁCH NẤU NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN;THẦN DƯỢC; ĐẸP DA
 • Tham khảo giá cửa cuốn Austdoor mới nhất
 • Đặc điểm nổi bật cửa cửa cuốn Austdoor khe thoáng
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button