Bị chê nhan sắc ngày càng mờ nhạt, hot girl Thúy Vi đáp trả: ‘Em vẫn chưa thấy được cái xấu của mình’

Ở tuổi 22 vốn là quãng thời gian thanh xuân rực rỡ nhất nhưng hot girl Thúy Vi lại bị chê về nhan sắc. Một số ý kiến cho rằng, vì quá lạm dụng thẩm mỹ nên dung nhan hiện tại của “hot girl Cà Mau” có phần tụt dốc, không còn giữ nét đẹp riêng vốn có. Hơn nữa, phong cách thời trang của Thúy Vi cũng có phần một màu, tẻ nhạt hơn trước.

Bỗng dưng bị chê, Thúy Vi đã nhanh chóng lên tiếng: “Thật sự em không hiểu nổi, đi ăn bình thường với bạn bè ăn mặc kín đáo, quần jean với áo có vấn đề gì mà bảo là phong cách thời trang thụt lùi… Em đâu làm ngành thời trang, em đâu có đi Fashion Week,…

Hình rõ vui tươi, giản dị cùng bạn bè, khoanh tròn lại ghi Thúy Vi xuất hiện vẻ ngoài bla bla bla…, phong cách thời trang thụt lùi, gây thất vọng. Không hiểu!

Năm nay em 22 tuổi, em thấy mình trẻ trung, đáng yêu, vẫn ngồi livestream trò chuyện với mọi người trên Facebook. Lâu lâu mấy anh chị lấy hình em ghi là ‘Thuý Vi làn da lão hóa…’. Nhìn hình em vẫn chưa thấy được cái xấu của mình, gương mặt em đâu dị dạng, đột biến nhỉ?

Ăn mặc hở thì phô phang, ăn mặc kín đáo thì nhạt nhòa. Ngồi ăn bún, bạn gửi link cho đọc, thiệt buồn cả buổi chiều”, Thúy Vi bức xúc viết.

Thúy Vi, hot girl Thúy Vi, Thúy Vi và Phan Thành

Ba năm trước, Thúy Vi bắt đầu nổi tiếng trong giới trẻ kể từ khi vướng scandal “người thứ ba” chen giữa cuộc tình của thiếu gia Phan Thành và Midu. Ngoài ra, cô nàng còn có phát ngôn sốc, bị tố dùng hàng fake, đánh người già, phẫu thuật thẩm mỹ,…

Được biết ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của “hot girl Cà Mau” là làm mũi vào năm 17 tuổi. Sau đó cô tiếp tục thực hiện loạt ca dao kéo khác như bấm mí, làm răng sứ, độn cằm, nâng ngực, hút mỡ… Tổng số tiền Thúy Vi chi cho việc làm đẹp không hề nhỏ. Tuy nhiên, chính sự cóp nhặt điểm đẹp mỗi người một chút nhưng chưa tới tầm khiến nhan sắc của Thúy Vi ngày càng tụt dốc và nhạt nhòa. Hiện tại, Thúy Vi sống cuộc đời bình yên hơn trước. Thỉnh thoảng cô nàng check-in ảnh đăng Facebook hoặc chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè.

Thúy Vi, hot girl Thúy Vi, Thúy Vi và Phan Thành

So với 3 năm trước, nhan sắc của Thúy Vi bị đánh giá là mờ nhạt hơn.

Thúy Vi, hot girl Thúy Vi, Thúy Vi và Phan Thành

Thúy Vi, hot girl Thúy Vi, Thúy Vi và Phan Thành

Những bức hình khiến Thúy Vi bị đánh giá là đang thụt lùi về nhan sắc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button