Bị mắng ‘con khùng với thằng điên’ khi yêu Lương Bằng Quang, Ngân 98 mỉa mai sâu cay

Lương Bằng Quang – Ngân 98 được công chúng nhắc đến như một cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt. Mới đây, cặp đôi lại nhận gạch đá khi livestream trò chuyện cùng cư dân mạng. Tất nhiên, các anti fan sẽ không bỏ qua cơ hội này để mỉa mai và chửi mắng cặp đôi này.

Đối mặt với những thị phi, Lương Bằng Quang lý giải: “Mỗi khi livestream thì sẽ có 2 luồng ý kiến dành cho Quang và Ngân. Có nhóm bạn rất thích Ngân, thấy Quang xấu và già, không xứng đôi. Nhưng cũng có người lại khen Quang và chỉ trích Ngân quá sexy, khó ưa nên không hợp. Vì thế trong livestream chỉ có chửi là phần lớn“. Nam ca nhạc sĩ khẳng định bản thân yêu bạn gái là vì cô “sống thật và nói thật” .

Lương Bằng Quang, Ngân 98, sao Việt

Riêng Ngân 98 lại bức xúc khi bị mỉa mai “xem được bao lâu”. Cô đáp trả: “Trời ơi nói chi vậy? Mình nói cho bạn biết, dù người ta có yêu nhau 1 ngày đi nữa thì cái đó vẫn được gọi là hạnh phúc, còn đỡ hơn suy nghĩ cổ hủ của bạn là phải quen 5 đến 7 năm, hay 10 năm, xong cưới về đẻ con, lại bỏ vợ bỏ con ở nhà để đi. Cái câu: “Để coi tui bay được bao lâu” là xưa rồi bạn ơi. Mỗi ngày, mỗi giây, miễn hạnh phúc và thật lòng là được… Đúng là cổ lỗ sĩ“.

Bên cạnh đó, cặp đôi này còn bị chửi “con khùng với thằng điên” khi yêu Lương Bằng Quang, Ngân 98 cười khiêu khích: “Hợp đúng không bạn? Mình nghĩ bạn bình luận thêm chữ ‘hợp’ nữa mới phải“. Cô cũng cười khinh những ainti fan chửi mắng mình: “Nát là sao? Người còn nguyên vẹn, lỗ chân lông nhỏ xíu luôn. Nát là người trầy xước, nứt nẻ hay mất một phần thịt gì chứ…, mới gọi là nát đúng không anh Quang?“.

Lương Bằng Quang công khai hẹn hò Ngân 98 từ năm 2016, sau khi chia tay bạn gái cũ Yaya Trương Nhi. Cặp tình nhân dọn về sống chung ngay khi bắt đầu mối quan hệ dù chưa có đám cưới. Cũng từ đây, chuỗi ngày thị phi của cả hai làm công chúng mệt mỏi cũng bắt đầu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button