Bị nhắc “sao không đi cứu trợ miền Trung”, Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh

Bằng những cách riêng của mình, các sao Việt đang tích cực kêu gọi và hành động để cứu trợ đồng bào miền Trung chịu thiên tai. Bên cạnh đó, một số ý kiến tiêu cực, soi mói của một bộ phận cư dân mạng khiến người nghệ sĩ phải chịu nhiều tổn thương tinh thần. Hoa hậu H’Hen Niê đã bật khóc khi đọc những bình luận chê cô “keo kiệt” khi cô đóng góp 50 triệu đồng hỗ trợ miền Trung. Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng phải lên tiếng vì bức xúc khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện.

Bị nhắc "sao không đi cứu trợ miền Trung", Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh - 1

Hoa hậu H’Hen Niê đã bật khóc khi đọc những bình luận chê cô “keo kiệt” khi ủng hộ 50 triệu đồng

Mới đây nhất, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng bị réo tên “sao không đi cứu miền Trung”.

Trên trang cá nhân của mình, Mr. Đàm nhiều lần chia sẻ, kêu gọi cộng đồng ủng hộ quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung. Tuy nhiên, khi anh đăng hình ảnh cá nhân về việc khai trương cơ sở kinh doanh, một số cư dân mạng lại bình luận mỉa mai anh, cho rằng Mr. Đàm chỉ mải mê vui vẻ ăn chơi, không lo đi cứu trợ như nhiều sao Việt khác.

Bị nhắc "sao không đi cứu trợ miền Trung", Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh - 2

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị nhắc chuyện làm từ thiện

Bức xúc trước những comment tiêu cực này, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: “Nhịn bữa giờ nên hôm nay (ngày 20/10) phải nói”.

Nam ca sĩ khẳng định: “Tôi không phải là thánh thần hay bụt tiên. Nếu là họ thì tôi đã hô biến không bao giờ có lũ lụt. Tôi cũng không phải tổng thống hay chính quyền để đón những câu hỏi sao không làm gì đi. Tôi cũng không phải tội phạm để phải nghe chất vấn. Ai cũng có cuộc sống và lo toan trăm ngàn thứ. Không kinh doanh đào đâu ra tiền để làm người tốt. Tôi chia sẻ ảnh chuẩn bị khai trương cho công việc kinh doanh mà bị chê là: Up (đăng) tấm hình phản cảm; Sao không đi lo cứu miền Trung; Lòng người đang để đâu hỡi những kẻ giàu có, Cầm 30 tỷ rồi trao 20 tỷ vậy 10 tỷ đi đâu? Anh cũng là người miền Trung mà sao không làm gì?

Trước tiên là tôi sẽ chửi từng đứa và block (khóa) sạch những người bình luận như trên. Sao không kéo lên xem tôi đã viết bao nhiêu status và đăng tải số tài khoản kêu gọi quyên góp. Cứ thấy tôi đăng hình cá nhân là vào chửi.

Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà kiếm đồng tiền. Làm từ thiện không có trong điều luật bắt buộc của bất kì đất nước nào. Nó đến từ tâm và có điều kiện đủ để làm. Không ai ép ai được”.

Bị nhắc "sao không đi cứu trợ miền Trung", Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh - 3

Mr. Đàm khẳng định: “Làm từ thiện đến từ tâm và có điều kiện đủ để làm. Không ai ép ai được”.

Trong những ngày trước, Đàm Vĩnh Hưng tích cực kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp cho quỹ ủng hộ miền Trung. Ngoài ra anh còn lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc để cùng quyên góp. Sau khi nam ca sĩ bày tỏ bức xúc trước việc bị soi mói chuyện làm từ thiện, nhiều bạn bè đồng nghiệp bình luận: “Là người của công chúng thì không tránh khỏi việc này”.

Bị nhắc "sao không đi cứu trợ miền Trung", Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh - 6

Vào những ngày trước, Đàm Vĩnh Hưng tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Nguồn: http://danviet.vn/bi-nhac-sao-khong-di-cuu-tro-mien-trung-dam-vinh-hung-khong-giu-duoc-binh-tinh…

Những bình luận của nữ MC có tiếng vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button