Cẩm Ly xúc động chia sẻ lời nhắn cuối cùng của Minh Thuận sau 4 năm

19/09/2020, 15:30 GMT+07:00

Minh Thuận không chỉ được biết đến là một ca sĩ tài năng mà còn là diễn viên có tài. Khi còn hoạt động nghệ thuật, anh được rất nhiều nghệ sĩ yêu mến vì tính cách hiền lành.

Cho đến hơi thở cuối cùng, Minh Thuận cũng gửi rất nhiều lời nhắn đến các đồng nghiệp trong đó có Cẩm Ly, mãi cho đến 4 năm sau đó nữ ca sĩ mới lần đầu chia sẻ.

Cẩm Ly và Minh Thuận và những lần hợp tác cùng nhau (Ảnh: FB).
Cẩm Ly và Minh Thuận và những lần hợp tác cùng nhau (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Cẩm Ly: “Hà Phương làm vợ tỷ phú Mỹ cũng không liên quan gì tôi”

Cẩm Ly kể lại những kỷ niệm với Minh Thuận

Trong đêm nhạc tưởng nhớ về cố nghệ sĩ Minh Thuận vào 4 năm ngày mất, Cẩm Ly lần đầu có những chia sẻ về kỷ niệm giữa cô và Minh Thuận.

Cẩm Ly xúc động chia sẻ lời nhắn cuối cùng của Minh Thuận sau 4 năm​ (Ảnh: chụp màn hình).
Cẩm Ly xúc động chia sẻ lời nhắn cuối cùng của Minh Thuận sau 4 năm​ (Ảnh: chụp màn hình).

Cẩm Ly cho biết, nữ ca sĩ quen với Minh Thuận còn trước ông xã của mình nên kỷ niệm thì có rất nhiều thứ để nói.

Kỷ niệm mà Cẩm Ly nhớ nhất đó chính là quãng thời gian mà cả hai còn chở nhau đi diễn, lúc đó nữ ca sĩ đã phàn nàn về mùi nước hoa của Minh Thuận vì quá nồng: “Minh Thuận xịt nước hoa như tắm”. Trong những ngày cuối đời, dù rất khó khăn nhưng Cẩm Ly vẫn có dịp được vào gặp Minh Thuận, những dòng cuối cùng Minh Thuận nhắn nhủ đến cô em gái của mình đó chính là dù thế nào anh vẫn nhận ra em. Dù tình hình bệnh khá nặng nhưng đầu óc của Minh Thuận vẫn rất minh mẫn để nhận ra những người thân thiết của mình.

Cẩm Ly nói rằng Minh Thuận có giọng hát ngọt ngào (Ảnh: chụp màn hình).
Cẩm Ly nói rằng Minh Thuận có giọng hát ngọt ngào (Ảnh: chụp màn hình).

Rất nhiều ca khúc của Cẩm Ly có giọng đọc của Minh Thuận bởi vì nó vô cùng ngọt ngào. Nữ ca sĩ vẫn còn nhớ Minh Thuận đã quyết định làm vở Lan và Điệp nhưng vì Cẩm Ly đang mang thai mà nam ca sĩ đã đợi đàn em 2 năm để tiếp tục thực hiện.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt mất giọng: Người dùng 7 năm trị bệnh, người không chữa khỏi

Những chia sẻ cuối cùng của Minh Thuận với Cẩm Ly

Nữ ca sĩ bắt đầu nghẹn ngào khi kể lại những ngày cuối đời của Minh Thuận nằm trong bệnh viện. Khi Cẩm Ly hỏi: “Anh có nhớ em là ai không?”, Minh Thuận đã ghi vào giấy: “Lan, có chết Điệp cũng nhận ra”. Đây cũng là lời nhắn cuối mà Minh Thuận ghi lại cho Cẩm Ly.

Vở Lan và Điệp là kỷ niệm lớn của cả hai (Ảnh: FB).
Vở Lan và Điệp là kỷ niệm lớn của cả hai (Ảnh: FB).

Giọng ca Chồng xa cũng nói thêm: “Không biết có sợi dây liên kết nào hay không mà mỗi lần hát Nỗi đau ngọt ngào là Ly không thể nào hát được, bởi vì những kỷ niệm cứ in sâu”.

Minh Thuận từng rất tâm huyết với vai diễn này (Ảnh: FB).
Minh Thuận từng rất tâm huyết với vai diễn này (Ảnh: FB).

Dù đã ra đi được một thời gian dài nhưng cái tên Minh Thuận vẫn không thể nào phai mờ trong lòng đồng nghiệp với những kỷ niệm đẹp và trong lòng khán giả là hình ảnh một nam nghệ sĩ hiền lành hết lòng với nghề.

>>>Bài viết liên quan: Dàn nghệ sĩ gạo cội tụ họp tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Minh Thuận

Ảnh: Tổng Hợp

Đêm nhạc tưởng nhớ Minh Thuận quy tụ nhiều nghệ sĩ

Tối ngày 18/9, đêm nhạc kỷ niệm 4 năm ngày mất của Minh Thuận đã diễn ra với sự tham dự đông đảo của những bạn bè thân thiết lúc sinh thời của nam ca sĩ.

Nhiều giọng ca từng gắn liền cả thời gian thanh xuân với nhau như: Phương Thanh, Cẩm Ly, Lê Minh (MTV), Ngọc Linh, Kỳ Phương,… tại tất cả các ca sĩ có dịp ngồi lại kể về những kỷ niệm đã qua cùng nhau cùng Minh Thuận và hát cho nhau nghe những ca khúc cũ.

Ngọc Linh chia sẻ đây chính là những câu chuyện về tình bạn mà nữ ca sĩ cảm thấy đáng trân trọng nhất trong sự nghiệp của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button