[CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG] CÔ GÁI BỎ HỌC LÀM CHỦ 1 CỬA HÀNG TRANG SỨC VÀ KIẾM 640.000$ 1 NGÀY

Thu Giang, 26 tuổi, từng là một trợ lý cửa hàng, người đã từng bỏ học, giờ đây cô là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất trên thế giới đã kiếm được 19.286.050 trong tháng trước. Giang chia sẻ trên “Phong cách & Cuộc sống” câu chuyện thành công của mình.

Gần đây tôi nhớ lại ngày tôi đã ngây thơ tiết kiệm được 20 đô la đầu tiên của mình bởi vì tôi mơ ước mở một cửa hiệu đồ trang sức trực tuyến và sở thích đi du lịch khắp thế giới.

Ngày đó tôi 18 tuổi, sống với mẹ và em gái – chúng tôi chưa bao giờ có đủ tiền. Tôi đi làm trợ lý cửa hàng và mong muốn được đi học ở trường cao đẳng địa phương. Tôi muốn học được càng nhiều kiến ​​thức càng tốt, vì tôi tin rằng trở thành một chuyên gia trong công việc sẽ giúp tôi kiếm được nhiều tiền và hỗ trợ gia đình.

Những năm đó thật bận rộn, tôi đã cố gắng để làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, từ giảm cân để tìm một công việc tốt hơn. Vì tôi liên tục nghỉ học nên sau đó tôi đã bị đuổi. Tôi đã trải qua một thời gian rất khó khăn trong cuộc đời, nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng nó đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi mọi thứ đều trở nên tồi tệ, bạn không có tiền, không có tương lai, và bạn đột nhiên nhận ra rằng bạn không thể tuyệt vọng được – đó là con đường không đi đến đâu cả, bạn cần tìm ra một lối đi và bước tiếp.

Mặc dù tôi luôn luôn nhút nhát và hay bất an nhưng tôi đã cố gắng đứng dậy và làm điều gì đó. Vì mức lương của tôi không đủ nên tôi đã luôn luôn tìm kiếm những cách kiếm tiền khác nhau.

Một ngày, khi tôi đang lướt web, tôi đã xem qua một video trên YouTube về Tùy chọn nhị phân “OlympTrade” . Đó là một video hướng dẫn về cách kiếm tiền trên mạng. Tôi thấy hứng thú bởi vì trình tự nghe có vẻ đơn giản mặc dù tôi vẫn luôn luôn ghét các môn học kinh tế.

Tôi bắt đầu tìm kiếm nhiều thông tin hơn và tìm ra được một nhóm Facebook cùng với một diễn đàn tài chính, nơi mọi người thảo luận về các chiến thuật và bí quyết giao dịch. OlympTrade là một trong những nền tảng giao dịch đơn giản và “rẻ” nhất và là bước khởi đầu tốt cho một người chập chững mới vào.

Vì mẹ tôi khá cổ hủ và sẽ không ủng hộ tôi giao dịch. Tôi không muốn bà biết và đã giữ bí mật.

Nó có hiệu quả trong ngay từ ngày đầu tiên. Tôi chỉ cần hiểu những bước cực kì đơn giản rằng liệu có nên đặt $100 đầu tiên trong vòng 1 giờ hay không. Ban đầu tôi nghĩ rằng có một số mẹo nào đó và kiểu gì họ cũng sẽ lấy lại tiền của tôi, nhưng tôi quyết tâm đi đến cùng và không có chuyện gì xảy ra hết!

Ba tháng sau, tôi đã có đủ tiền để mua một chiếc Chevrolet 2011 Camaro Ss và mở cửa hàng đồ trang sức trực tuyến của tôi.

Một tuần sau, chiếc xe của tôi bị mất cắp. Tôi đã phải bắt đầu lại từ đầu, nhưng tôi không tức giận về điều đó bởi vì tôi biết tôi có thể kiếm được nhiều tiền để mua 10 chiếc Chevrolet 2011 Camaro Ss.

Bây giờ, đã đến lúc tiết lộ bí mật thú vị nhất cho những người vẫn còn ở đó. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết về những bước tiếp theo

Điều này đặc biệt dành cho bạn, trong trường hợp bạn muốn làm gì đó cho các vấn đề tài chính của mình, ngừng việc không ngừng suy nghĩ về tiền bạc, và bắt đầu cuộc sống vui vẻ. Tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn cần ngay bây giờ, từng bước một, và thậm chí bằng một số hình ảnh minh họa.

Đầu tiên, hãy đọc qua tất cả, đến cuối, và sau đó quay trở lại Bước 1 và bắt đầu tiến hành !

 1. Trước tiên, bạn phải mở một tài khoản với một nhà môi giới, hoàn toàn MIỄN PHÍ. Vào trang web OlympTrade bằng cách nhấp vào đây.
 2. Nhập email và mật khẩu của bạn vào mẫu đơn, sau đó nhấp vào Đăng ký.
 3. Chúc mừng, bạn vừa mở tài khoản thành công!
 4. Bạn sẽ được hiển thị 9 mẹo giải thích cho bạn về tài khoản của mình. Tôi khuyên bạn nên đọc tất cả. Để chuyển sang mẹo tiếp theo, nhấp vào nút Bước Tiếp Theo màu vàng.Ở Bước 6, bạn sẽ phải dự đoán hướng giá tiền tệ. Đó sẽ những gì bạn sẽ làm thường xuyên từ bây giờ. Hãy thử nhấp vào nút xanh lục CAO hoặc màu đỏ THẤP.Tiếp tục đọc các mẹo và nhấp vào nút Bước Tiếp Theo cho đến khi không còn mẹo nào khác.
 5. Tất cả các bước tiếp theo cũng khá đơn giản:
  1. Chọn một cặp tiền tệ, một cặp tiền tệ mà bạn sẽ sử dụng để dự đoán hướng giá. Ví dụ: chọn EUR / USD (giá cho một euro bằng USD Mỹ) bằng cách nhấp vào thẻ có liên quan (xem ảnh chụp màn hình).
  2. Chọn thời gian hết hạn. Khi thời gian này trôi qua, tỷ lệ tiền tệ sẽ được so sánh với dự đoán của bạn. Thời gian hết hạn tối thiểu là 1 phút. Tôi thường sử dụng 1 phút hoặc 5 phút.
  3. Nhập số tiền đầu tư. Số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch chỉ là 1 USD.
  4. Cuối cùng, bạn cần phải dự đoán hướng giá, CAO hoặc THẤP. Khi bạn đã nhấp vào nút đó, giao dịch của bạn sẽ được mở.

Để bắt đầu kiếm tiền thật, bạn phải nạp tiền cho tài khoản trực tiếp của bạn. Việc này có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bằng thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard), cũng như các ví điện tử phổ biến, chẳng hạn như Webmoney hoặc Qiwi. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 USD. Hãy nhấn nút GỬI màu vàng!

Bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa sổ Chọn Phương thức Thu tiền:

 1. Bây giờ, đây là điều thú vị nhất. OlympTrade đang chạy chương trình khuyến mãi ngay bây giờ. Nếu bạn gửi khoản tiền 30, 50 hoặc 200 USD vào tài khoản giao dịch của bạn trong vòng một giờ sau khi bạn mở nó, bạn sẽ nhận được khoản tiền gấp đôi số tiền gửi ban đầu!Hãy nhớ rằng, đây chỉ là trong vòng một giờ sau khi bạn đã mở tài khoản của mình, vậy hãy nhanh lên!Gửi tiền rất dễ dàng: chọn phương thức đặt cọc ưa thích của bạn, nhập số tiền, bấm nút GỬI và làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình của bạn.

Vâng, đó là nó. Khi bạn đã gửi tiền, hãy đi tới Bước 5 và bắt đầu kiếm tiền thật!

Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy làm đi! Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay, và chỉ trong thời gian hai tháng bạn sẽ có một kỳ nghỉ ở đâu đó như Maldives, trong một khách sạn 5 sao gần một bãi biển tuyệt vời! Hoặc có lẽ bạn sẽ mua một ngôi nhà mơ ước của bạn, hoặc một chiếc siêu xe … Sự lựa chọn là hoàn toàn của bạn, như bây giờ bạn hoàn toàn tự do …

Không còn những khoản nợ , không còn những khoản tiền lương không xứng đáng hàng tháng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button