Chiếc váy phá cách được ưa chuộng trong năm nay! Là biểu tượng của sự sang trọng kiểu Pháp, đặc biệt phù hợp với phụ nữ ngoài 30, siêu xinh

Tea dress này ban đầu là một loại váy nhẹ dành cho nữ quý tộc châu Âu, và nó chỉ được mặc trong thời gian uống trà. Từ từ, nó trở thành đại diện của tất cả các loại cảm xúc. Hôm nay chúng ta hãy cùng tham khảo cách mặc váy trong buổi tiệc trà nhé!

thời trang, chọn váy, váy hè, váy tea dress

1. Váy tea dress ngắn với giày retro

Thiết kế của váy tea dress rất đáng yêu, nó có thể tôn lên vóc dáng của cô gái một cách tối đa, thể hiện nét thanh lịch và quyến rũ. Chiếc váy này siêu dễ mặc và có sự khác biệt về độ dài của váy. Kiểu dáng ngắn cũng giống như váy thông thường, chúng đều dài trên đầu gối, trông vui tươi, hoạt bát, và điều quan trọng nhất là chúng sẽ không làm giảm tỷ lệ cơ thể. Nếu bạn kết hợp với một đôi giày retro có gót, trông bạn chắc chắn sẽ rất đẹp.

thời trang, chọn váy, váy hè, váy tea dress

2. Váy tea dress chấm bi với giày Muller

Người ta nói rằng chiếc váy tea dress đại diện cho tất cả sự lãng mạn và hoài cổ, vậy nó có thực sự đáng mong đợi qua những thiết kế? Các yếu tố chấm bi rất đại diện trong váy Pháp. Các chấm lớn rõ ràng hơn và cảm giác về khối lượng nhiều hơn, trong khi các chấm bi kiểm soát tốt hơn, có một chút bầu không khí duyên dáng và trông rất ấn tượng. Đối với bàn chân, phù hợp với một đôi giày Muller ( Muller là kiểu giày có thiết kế hở gót và bít mũi, tạo cảm giác nhỏ nhắn, thanh thoát hơn cho đôi chân người sử dụng.) lại càng có nhiều điểm cộng khi kết hợp cùng váy tea dress.

thời trang, chọn váy, váy hè, váy tea dress

3. Chân váy tea dress màu đơn thuần với giày đơn

Váy tea dress kiểu zero đôi khi là mốt mới. Loại váy tea dress này không có bất kỳ thuộc tính phong cách đặc biệt nào, nhưng ngắn gọn và tươm tất hơn. Ở đây chúng ta chủ yếu nói về các loại màu, mùa hè chắc chắn màu đen sẽ hơi buồn tẻ, bạn có thể chọn màu sáng hơn, chẳng hạn như màu vàng kem, đỏ…

thời trang, chọn váy, váy hè, váy tea dress

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button