Cửa Gỗ Chính Nên Sơn Màu Nào Đẹp Nhất

CỬA GỖ CHÍNH NÊN SƠN MÀU NÀO ĐẸP NHẤT

Bạn đang băn khoăn không biết chọn màu nào để sơn cửa cho ngôi nhà mình?. Bạn không biết rằng màu nào sẽ lên ngôi trong năm 2019 và những năm tiếp theo?. Bạn tìm kiếm một màu sơn sang trọng, hợp lý và không kém phần cá tính cho ngôi nhà mình? Nắm được tình hình này, chúng tôi giới thiệu với bạn một số màu khi sơn lên bề mặt cửa gỗ chính không những đẹp mà thể hiện sự đẳng cấp và quý phái cho không gian thân yêu của bạn. Đồng thời, xin giới thiệu với bạn những mẫu cửa gỗ 2 cánh, mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nhất 2019.

Sơn cửa màu nâu cánh dán – màu nâu gỗ

  • Màu nâu, sơn cửa gỗ chính màu cánh gián là một gam màu phổ biến, quen thuộc được sử dụng nhiều khi sơn cửa gỗ.
  • Nó không chỉ tạo sự hài hòa với màu gỗ tự nhiên mà còn mang đến nét sang trọng, tinh tế, thân thuộc, dễ dàng hơn khi kết hợp theo màu sơn tường.

Cửa gỗ sơn màu trắng

  • Sơn cửa gỗ chính màu trắng mầu thanh thoát, tinh tế, sang trọng mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu là ấn tượng đầu tiên khi bạn ngắm nhìn những mẫu sơn cửa gỗ màu trắng sáng đẹp.
  • Không quá cầu kỳ, nổi bật, màu trắng luôn mang nét rất riêng trong diện mạo với vẻ đẹp thuần khiết và thanh lịch, hoàn hảo cho những ai ưa sự giản đơn.
  • Sơn cửa màu kem
  • Khi sơn cửa màu kem, màu này đặc trưng cho sự nhẹ nhàng và rất thanh lịch cho không gian.
  • Một khi bạn bước vào ngôi nhà hay ngắm nhìn các vật xung quanh cảm giác rất gần gũi và tự nhiên.
  • Đồng thời, màu kem thể hiện sự ấm cúng và tinh tế cho những người thích sự tự nhiên.

Qua đó, dù cửa gỗ được sơn màu sẫm hay sáng màu cũng cần phù hợp với màu sơn trên tường hoặc nội thất trong phòng. Nhiều gia đình không thực sự chú ý trong việc chọn màu sơn cửa cho ngôi nhà của bạn. Nhưng quả thực, tuy có thể là 1 chi tiết nhỏ, nhưng màu sắc trên cánh cửa trong nhà có thể tô vẽ thêm cho cuộc sống của bạn, thể hiện kiến trúc ngôi nhà.

Đặc biệt lưu ý rằng khi bạn chọn sơn cánh cửa màu sẫm thì nên dành nhiều thời gian chuẩn bị và sơn cẩn thận vì những vệt sơn rất dễ bị nhìn thấy trên gam màu tối. Hầu hết các cửa ra vào nên được sơn thêm lớp sơn bóng để có thể làm sạch dễ dàng và trông sáng sủa hơn. Việc sử dụng 1 lớp sơn có độ bóng cao có thể khiến cho màu sắc mà bạn sử dụng trở nên đẹp hơn.

Bạn cũng nên hỏi sự tư vấn của một thợ sơn chuyên nghiệp để có thể sử dụng các vật liệu tốt nhất. Khi sơn cửa gỗ chính ra vào, chú ý bắt đầu từ trên xuống và luôn luôn sơn theo hướng của vân gỗ cửa.

Những mẫu cửa gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp nhất 2019

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button