Cựu hoa hậu xứ Hàn bị nghi nghèo đến mức không mua nổi nội y sau khi lấy phi công trẻ

Trong tập mới của chương trình “Taste of Wife” phát sóng vào ngày 3/11, cựu Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won gây bất ngờ khi tiết lộ không hề mua nội y mới trong suốt 14 năm qua. Thậm chí, người đẹp này còn cho rằng không cần thiết phải mua mới vì khá lãng phí.

Cựu hoa hậu xứ Hàn bị nghi nghèo đến mức không mua nổi nội y sau khi lấy phi công trẻ - 1

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc chia sẻ không mua nội y mới trong suốt 14 năm

“Tôi đã mua 3 bộ móc khóa. Lúc tôi mang thai, tôi làm đồ lót rộng hơn bằng cách nối các móc này lại với nhau. Sau khi sinh xong, tôi sửa chúng lại để dùng tiếp. Tôi nghĩ mình không cần phải tốn kém làm gì cho thứ mà mọi người chẳng thế thấy”, Ham So Won nói.

Chia sẻ của cựu Hoa hậu Hàn Quốc trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Có không ít người cho rằng cô đang tiết kiệm. Nhưng cũng nhiều người nói đây là thói quen không tốt vì nội y quá cũ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của phụ nữ. Thậm chí, không ít người cho rằng Ham So Won nghèo nàn đến mức không mua nổi nội y.

Cựu hoa hậu xứ Hàn bị nghi nghèo đến mức không mua nổi nội y sau khi lấy phi công trẻ - 2

Cô từng tự cắt tóc ở nhà để tiết kiệm tiền

Cựu hoa hậu xứ Hàn bị nghi nghèo đến mức không mua nổi nội y sau khi lấy phi công trẻ - 3

Thậm chí còn lớn tiếng với mẹ chồng vì mở cửa tủ lạnh quá lâu

Đây không phải là lần đầu tiên Ham So Won được nhận xét có lối sống tiết kiệm. Cô nàng từng tự cắt tóc vì không muốn lãng phí tiền đi cắt ở tiệm. Cô cũng từng lớn tiếng với mẹ chồng vì bà mở cửa tủ lạnh quá 13 giây, gây tốn tiền điện.

Ham So Won sinh năm 1976, từng giành được ngôi Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997. Cô cũng từng ghi dấu ấn với vai diễn trong phim “Tình dục là chuyện nhỏ”, “The Hairdresser”, “My Big Family”…

Cô kết hôn cùng phi công trẻ kém 18 tuổi 

Năm 2018, Ham So Won lên xe hoa với ông xã kém 18 tuổi Trần Hoa. Hiện tại, cặp đôi đã có một thiên thần nhỏ đáng yêu. Sau khi bắt đầu nổi tiếng trở lại, Ham So Won cùng Trần Hoa tham gia chương trình “Taste of Wife” và gây chú ý.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-hoa-hau-xu-han-bi-nghi-ngheo-den-muc-khong-mua-noi-noi-y-sau-khi-lay-phi-c…

Loạt ảnh khoe dáng nóng bỏng trong bồn tắm của loạt mỹ nhân Việt thu hút sự chú ý cư dân mạng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button