Đã sinh con và làm lễ ăn hỏi, Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh và hủy theo dõi cầu thủ Tiến Dũng?

Mới đây, nhiều người hoang mang khi Khánh Linh – hôn thê của trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ có chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân. Nàng WAGs để trạng thái “độc thân” và đặt miêu tả là “single mom” (mẹ đơn thân – PV). Ngoài ra, Khánh Linh còn bỏ theo dõi Tiến Dũng, xoá sạch ảnh chụp chung cùng nam cầu thủ. Dù trước đó cả hai đã làm lễ ăn hỏi và có một nhóc tỳ kháu khỉnh. Động thái lạ của Khánh Linh làm rộ lên tin đồn cô và Tiến Dũng chia tay.

Khánh Linh, Tiến Dũng, giới trẻ

Khánh Linh và cầu thủ Tiến Dũng vướng nghi án trục trặc.

rước đó, Khánh Linh cùng chia sẻ loạt status tâm trạng trên trang cá nhân: “Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ “Muộn”; “Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ”, cô viết.

Khánh Linh, Tiến Dũng, giới trẻ

Khánh Linh, Tiến Dũng, giới trẻ

Loạt động thái lạ của Khánh Linh khiến dân tình đồn đoán cặp đôi đang rạn nứt.

Không riêng Khánh Linh mà mẹ ruột của cô cũng có chia sẻ đầy tâm trạng: “Định mệnh có thể sắp xếp cho ta gặp ai đó trong cuộc đời, nhưng ở lại hay ra đi lại còn phụ thuộc vào cách ta nắm lấy. Hãy biết cách trân trọng những giá trị của định mệnh trong cuộc sống này, để không phải nói lời hối tiếc cho những sai lầm. Và vì muốn ai đó đặt thật nhiều niềm tin vào mình thì bản thân nên có niềm tin trước đã”…

Khánh Linh, Tiến Dũng, giới trẻ

Status ẩn ý của mẹ Khánh Linh.

Trước động thái cực phũ của vợ sắp cưới, cầu thủ Tiến Dũng hiện tại vẫn im lặng. Hiện tại Tiến Dũng vẫn follow Khánh Linh, giữ ảnh chụp chung.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button