Đáp lại bình luận trêu chọc, fan càng rõ hơn về tính cách bạn gái Rocker Nguyễn: ‘Xinh nhưng không hiền’

Nếu ai yêu mến Rocker Nguyễn đều biết đã có quãng thời gian anh rơi vào trạng thái khủng hoảng, trầm cảm nặng. Từ hình ảnh “soái ca” vạn người mê, năm 2018, Rocker Nguyễn khiến fan choáng khi lộ hình ảnh gầy gò, tiều tụy, xuống sắc.

Sau đó nam ca sĩ tuyên bố rời khỏi showbiz, sang Australia sinh sống và làm việc. Tại Australia, Rocker Nguyễn tập trung phát triển kinh doanh quán trà sữa và nhà hàng ẩm thực các món Việt. Và chính tình yêu đã giúp giọng ca “Khi em là em” hồi sinh trở lại. Bạn gái anh là Hải Hà, hiện đang sinh sống và học tập tại Úc. Cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào, rất ăn hình.

Rocker Nguyễn, bạn gái Rocker Nguyễn, giới trẻ

Trên trang cá nhân, không ít lần Rocker Nguyễn khiến dân tình phát ghen khi đăng ảnh chụp cùng bạn gái. Nam ca sĩ hết mực cưng chiều người thương. Thế nhưng, tính cách và con người của bạn gái hiếm khi được Rocker Nguyễn chia sẻ.

Thế nhưng, thông qua bình luận đáp trả anti-fan mới đây, nhiều người biết thêm về tính cách của bạn gái Rocker Nguyễn: Xinh nhưng không hiền. Cụ thể, bên dưới ảnh của cô nàng, một dân mạng bình luận: “Chân dài nhưng chưa rõ đường cong nên tập luyện thể thao nhiều hơn em gái nhé!”, Hải Hà đáp: “Tên dài nhưng chưa được duyên nên rèn cái nết lại anh nhé”. Phản ứng mạnh mẽ, kiên quyết của Hải Hà trước bình luận khiếm nhã khiến nhiều người thích thú.

Rocker Nguyễn, bạn gái Rocker Nguyễn, giới trẻ

Rocker Nguyễn, bạn gái Rocker Nguyễn, giới trẻ

Bình luận đáp trả ý kiến châm chọc khiếm nhã từ một dân mạng của Hải Hà.

Rocker Nguyễn, bạn gái Rocker Nguyễn, giới trẻ

Rocker Nguyễn, bạn gái Rocker Nguyễn, giới trẻ

Qua đây, có thể thấy bạn gái Rocker Nguyễn có xinh nhưng không hiền đâu nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button