Đông Nhi bị hỏi “Tại sao đi đẻ lúc miền Trung bị lũ lụt?” khiến dư luận phẫn nộ

Tối 26/10, sau 15 tiếng nhập viện, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Con gái của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được đặt tên thân mật là Winnie.

“Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của bố. Con chào đời lúc 19h ngày 26/10/2020, nặng 3,06 kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều”, Ông Cao Thắng hạnh phúc thông báo trên mạng xã hội.

Đông Nhi bị hỏi “Tại sao đi đẻ lúc miền Trung bị lũ lụt?” khiến dư luận phẫn nộ - 1

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hạnh phúc chào đón con gái chào đời

Đông đảo khán giả và nghệ sĩ để gửi lời chúc tốt đẹp đến Đông Nhi, Ông Cao Thắng khi gia đình đôi nghệ sĩ chào đón thêm thành viên mới. “Cô Ngọc chúc mừng bố Thắng và đặc biệt là mẹ Nhi đã vượt cạn rất rất giỏi, yêu thương ngút ngàn, và chào mừng công chúa nhỏ đã đến thế giới này”, ca sĩ Hồng Ngọc viết.

Tuy nhiên, ngay sau đó, các diễn đài giải trí chia sẻ ảnh chụp màn hình một bình luận được cho là “vô lý đến mức khó hiểu”, khiến đa số mọi người đều tỏ ra phẫn nộ. Cụ thể, một tài khoản đặt câu hỏi cho Đông Nhi rằng: “Trong khi cả nước đang hướng về miền Trung thì chị lại đi đẻ. Chị có biết suy nghĩ không?”.

Đông Nhi bị hỏi “Tại sao đi đẻ lúc miền Trung bị lũ lụt?” khiến dư luận phẫn nộ - 2

Bình luận về chuyện đi sinh của Đông Nhi khiến dư luận phẫn nộ

“Sinh con là chuyện tự nhiên sao bạn lại đi so sánh như vậy, chẳng lẽ bắt ca sĩ nhịn đẻ con thì bạn mới vừa lòng”, “Tôi không hiểu tại sao bạn ấy có thể viết được những câu như vậy”… là các bình luận của khán giả.

Theo một nguồn tin thân cận, nơi Đông Nhi vượt cạn là một cơ sở y tế cao cấp, hạng phòng tổng thống, có mức viện phí lên tới 23 triệu/ngày.

Hình ảnh Đông Nhi trong tháng cuối thai kỳ

Suốt quá trình mang thai, giọng ca sinh năm 1988 luôn được ông xã Ông Cao Thắng bên cạnh quan tâm, chăm sóc… Cô cũng được gia đình “thiếu gia ngành nhựa” hết mực yêu thương.

“Mong cô gái bé nhỏ của ba mẹ sẽ thật khoẻ mạnh, an yên. Yêu thương con vô bờ bến”, Đông Nhi từng gửi gấm đến con gái đầu lòng trong những ngày cuối thai kỳ. Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con gái sau khi sinh để hỗ trợ điều trị những rủi ro về bệnh tật sau này.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-nhi-bi-hoi-tai-sao-di-de-luc-mien-trung-bi-lu-lut-khien-du-luan-phan-no-5…

Nam danh hài đưa ra ý kiến để Thủy Tiên bớt cực trong việc cứu trợ đồng bào miền Trung.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button