Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Cửa Gỗ Công Nghiệp Mà Bạn Quan Tâm

Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Cửa Gỗ Công Nghiệp Mà Bạn Quan Tâm

Cửa gỗ công nghiệp không còn quá xa lạ với chúng ta khi chúng được dùng khá phổ biến trong các công trình nhà ở văn phòng. Tuy nhiên, cùng với những nghiên cứu đổi mới thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm cửa làm từ gỗ công nghiệp với chất liêu, hình thức thiết kế khác nhau. Nên khi nhắc đến sản phẩm này, nhiều khách hàng vẫn còn khá khó nắm bắt thông tin.

Hằng ngày, những khách hàng tìm đến với chúng tôi đều hỏi những câu rất quen thuộc. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ lần lượt đưa ra những giải đáp cho thắc mắc của khách hàng. Giúp các quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Câu hỏi thứ 1: Cửa gỗ công nghiệp sử dụng chất liệu gì?

Nhiều khách hàng có thắc mắc chung như gỗ công nghiệp là gỗ gì? Nó có phải gỗ thật hay không? Điều này được giải thích một cách rất đơn giản. Rằng gỗ công nghiệp là loại gỗ không phải tự nhiên. Hay nói cách khác, bất cứ loại gỗ nào có sử dụng keo hoặc hóa chất để làm ra tấm gỗ đó thì được gọi là gỗ công nghiệp. Hầu hết các loại gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu tận dụng, tái sinh hoặc những bộ phận khác của cây gỗ trồng trong xản xuất.

Thành phần có trong gỗ công nghiệp chính là bột gỗ, các loại nguyên liệu được nghiền nát tạo ra vụn gỗ và bột nhựa bột nhựa PVC và phụ gia. Loại gỗ này được khuyến khích sử dụng vì nó tận dụng được nguyên liệu và bảo vệ môi trường.

Câu hỏi thứ 2: Vậy làm thế nào để phân biệt cửa gỗ công nghiệp nào là tốt và gỗ xấu?

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này như sau: gỗ công nghiệp cũng giống như gỗ tự nhiên nên sẽ tồn tại những loại tốt và xấu. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp là loại gỗ đã được nghiền thành bột gỗ nên bằng các phương pháp chúng ta không thể đánh giá được chất lượng của nó. Nếu mua phải cửa gỗ công nghiệp kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ hỏng. Bạn có thể tham khảo cửa gỗ Huge Duratek mới với thời gian sử dụng khá dài, cùng chất lượng và màu sắc tương đối tốt.

Lời khuyên cho những gười tiêu dùng là hãy tìm đến với những cơ sở sản xuất phân phối sản phẩm cửa gỗ công nghiệp uy tín và có thương hiệu. Với uy tín, đầu tư máy móc và công nghệ sản xuất, sử dụng nguyên liệu chuẩn. thì sản phẩm của họ lúc nào cũng tốt hơn.

Câu hỏi thứ 3: Cửa gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?

Mặc dù được sản xuất công nghiệp, nhưng thành phần chính của cửa vẫn có các mụn gỗ cho nên sự xuất hiện của mối mọt và điều khó tránh khỏi. Cho nên, khi mua cửa công nghiệp bạn hãy quan tâm hàng đầu đến yếu tố chất lượng.

Câu hỏi thứ 4: Cửa gỗ công nghiệp có những loại nào?

Cửa gỗ công nghiệp có các loại chính sau đây:

+ Cửa gỗ Huge là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Cửa gỗ công nghiệp này được làm từ loại vật liệu mới gồm bột gỗ + phụ gia + PVC đùn ép thành tấm nên chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ đặc biệt là chống mối mọt với độ bền vượt thời gian.

+ Cửa gỗ công nghiệp Duratek: Đây là cửa gỗ sử dụng vật liệu mới Durawood (bột gỗ trộn với PVC). Bề mặt được hút chân không vô cùng mịn màng. Cửa có tính chịu nước, chống cong, đang là loại cửa được yêu thích lắp đặt tại TPHCM. Đây cũng đang là dòng cửa gỗ công nghiệp tại TPHCM được ưa chuộng tại chúng tôi.

+ Cửa gỗ Solitek : Đây là loại cửa gỗ tự nhiên ghép nhiều lớp và xử lý tẩm sấy dây chuyền hiện đại. Bề mặt được phủ lớp sơn lót UV, PU. Cửa có khả năng chống trầy xước, độ bền cao, màu sắc tự nhiên vô cùng sang trọng.

+ Cửa gỗ Skitek : Đây là loại cửa gỗ truyền thống làm từ khung gỗ tự nhiên. Bên trong có giấy tổ ong chống ẩm, bên ngoài có tấm MDP, phủ veneer vân gỗ.  Có khả năng chống cháy cực tốt, độ bền cao rất an tâm khi sử dụng.

+ Cửa gỗ Lamitek: Đây là cửa gỗ có khung xương làm bằng gỗ tự nhiên, có tấm chống cháy được đính vào khung gỗ, phủ lên trên lớp MDF laminate và phủ thêm lớp ngoài cùng sơn chống cháy. Do đó cửa là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho mục đích chống cháy, thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Câu hỏi thứ 5: Giá của cửa gỗ công nghiệp được tính như thế nào?

Cửa gỗ công nghiệp ở TPHCM có khá nhiều đơn vị lắp đặt và cung cấp. Mỗi nơi sẽ có mỗi giá khác nhau. Quy cách tính tiền cũng đều tuân theo một mẫu chung như sau:

Giá thành Bộ cửa = cánh cửa + khuôn cửa +nẹp + phụ kiện

Trong đó:

Giá cánh cửa = (H Ô chờ -45mm x (W ô chờ -75 mm) x m2 cánh cửa

Giá khuôn cửa: ((H ô chờ x2) + W ô chờ) x md khuôn

Giá nẹp =((( H ô chờ +60) x4))+ (W ô chờ +120) x2))) x md nẹp

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button