Hằng Túi chuẩn bị ‘vượt cạn’ lần 5, ông xã chia sẻ ảnh chụp cùng con gái riêng của vợ với những lời động viên gây chú ý

Dù không hoạt động showbiz nhưng cuộc sống đời tư của hot mom Hằng Túi vẫn được nhiều người quan tâm. Không lâu nữa, cô sẽ lên bàn mổ sinh con thứ 5. Hằng Túi cho biết đây sẽ là lần “vượt cạn” cuối cùng bởi sau đó cô dự định “thắt nơ” để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Trước sinh, vợ chồng Hằng Túi đưa các con đi ăn hàng. Trong đó, “một nửa” của Hằng Túi – Tiến Dũng đăng ảnh bên con gái riêng của vợ kèm lời nhắn: “Thương lắm, yêu lắm. Sắp làm chị của 4 em nhỏ rồi”. Tình cảm mà Tiến Dũng dành cho con riêng của vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hằng Túi, chồng cũ Hằng Túi, Hằng Túi và chồng cũ

Hằng Túi, chồng cũ Hằng Túi, Hằng Túi và chồng cũ

Vợ chồng Hằng Túi đưa các con đi ăn hàng.

Trước đây, Hằng Túi và em trai Đăng Khôi là Đăng Nguyên từng có 6 năm chung sống với nhau. Tuy nhiên đến năm 2014, cặp đôi đã ly hôn, hai con ở với Hằng Túi. Thời điểm đó, Hằng Túi tung ra hàng loạt bằng chứng tố Đăng Nguyên ngoại tình khiến cả hai phải “đường ai nấy đi”.

Hằng Túi, chồng cũ Hằng Túi, Hằng Túi và chồng cũ

Em trai Đăng Khôi và Hằng Túi từng có hai con chung trước khi ly hôn.

Sau khi ly hôn, hot mom này cũng từng tố chồng cũ vô trách nhiệm với con. Thậm chí, cả hai còn xảy ra xô xát khi Đăng Nguyên đưa hai con đến gặp vợ mới. Nhưng giờ đây, Hằng Túi đã bỏ qua mọi ồn ào để giữ mối quan hệ bình thường với chồng cũ. Cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng mới là Tiến Dũng. Anh là người chồng, người cha tâm lý. Nhiều năm sống chung, Tiến Dũng cùng Hằng Túi chăm sóc các con, không phân biệt con chung – con riêng. Anh cũng có mối quan hệ rất tốt với Đăng Nguyên.

Hằng Túi, chồng cũ Hằng Túi, Hằng Túi và chồng cũ

Tổ ấm của Hằng Túi hiện tại, cô chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 5 trong khoảng thời gian sắp tới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button