Hồ Ngọc Hà bỗng bị “cà khịa” chuyện từ thiện chỉ vì 1 câu nói với Kim Lý

Trong lúc đang sắp chờ đón cặp sinh đôi, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh tình cảm khi nắm tay bạn trai Kim Lý. Cả hai chụp hình tại một không gian khoáng đạt. Nữ ca sĩ viết status: “Anh Kim Lý ơi, em muốn đi chơi”.

Hồ Ngọc Hà bỗng bị "cà khịa" chuyện từ thiện chỉ vì 1 câu nói với Kim Lý - 1

Hồ Ngọc Hà nắm tay Kim Lý, ngọt ngào nói với bạn trai

Ngay dưới bài đăng, Kim Lý đáp lại: “Đi đâu em ơi?”. Cặp đôi được nhận xét “tình bể bình”, khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, có những ý kiến do khán giả bình luận có ý nhắc nhở cặp đôi chuyện làm từ thiện. Một khán giả nam viết: “Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy? Có thời gian rảnh để đi chơi sao không dành lúc đó để đi giúp người dân miền Trung đi?”. Một bạn nữ khác cũng bình luận kém duyên: “Chị ơi chị cho em hỏi, chị muốn đi chơi là đi đâu? Trong khi đồng bào miền Trung còn đang gặp nạn mà chị vẫn còn tâm trạng đòi đi chơi, chị có còn lương tâm nữa không vậy? Chị làm ơn nếu còn tình người thì đi về miền Trung giúp cho đồng bào với đừng vô tâm nữa, em cảm ơn chị nhiều”.

Hai bình luận này vấp phải những chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực cho Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi cặp đôi bị nhắc chuyện từ thiện. “Đi từ thiện đăng ảnh thì bị nói là PR, đánh bóng bản thân. Không đăng thì lại bảo không làm. Chắc người ta từ thiện phải báo cáo, gửi mail riêng cho từng người biết. Nghệ sĩ phải làm sao cho vừa lòng tất cả” – một khán giả lên tiếng.

Không im lặng, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đáp trả bình luận của khán giả nam “cà khịa” cô và bạn trai chuyện từ thiện: “Nam ơi nam hỡi nam à. Sao mà em nỡ phà vô chỗ này. Lần sau đừng có nhanh tay. Kẻo em bị chửi chị đau quá này”.

Mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đến miền Trung trao quà cho các hộ dân

Sắp tới ngày sinh nở, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn dõi theo và ủng hộ các hoạt động thiện nguyện hướng về miền Trung. Mẹ đẻ của nữ ca sĩ đã có mặt ở Quảng Bình, Quảng Trị, tới tận nơi trao quà cho các hộ dân. MC Trấn Thành “chọn mặt gửi vàng” tới mẹ của Hồ Ngọc Hà là 1 trong 3 người anh tin tưởng nhất. Nam MC trích trong quỹ anh kêu gọi trên trang cá nhân ủng hộ đồng bào miền Trung 1 tỷ đồng để nhờ mẹ nữ ca sĩ cứu trợ cho bà con vùng lũ. Việc Hồ Ngọc Hà không thể cùng mẹ đi trong chuyến hành trình này là điều dễ hiểu khi cô đang ở tháng cuối thai kỳ.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-ngoc-ha-bong-bi-ca-khia-chuyen-tu-thien-chi-vi-1-cau-noi-voi-kim-ly-5020202…

Nam ca sĩ lên tiếng trước những ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng sau phát ngôn vào ngày 18/10.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button