Hoa hậu “đẹp nhất Việt Nam” bị soi bàn tay “hư”

Tiểu Vy được cư dân mạng gọi là “hoa hậu đẹp nhất Việt Nam” khi sở hữu gương mặt hoàn hảo cùng tỷ lệ “vàng” của cơ thể. Sau khi đăng quang năm 2018, Tiểu Vy ngày một trưởng thành và đẹp hơn trong mắt người hâm mộ.

Khi gần kết thúc nhiệm kỳ, Tiểu Vy cởi mở hơn trong những bức hình cá nhân. Mới đây, nàng hậu chia sẻ ảnh chụp áo tắm cùng những người đẹp khác. 

Hoa hậu "đẹp nhất Việt Nam" bị soi bàn tay "hư" - 1

Tiểu Vy (giữa) chia sẻ ảnh diện áo tắm cùng hội chị em

Người đẹp viết status “thả thính”: “Cảm lạnh có thể do gió. Nhưng cảm nắng chắc chắn là do em”. Bức hình áo tắm khoe vẻ đẹp hình thể của 3 người đẹp, nhận về nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, khoảnh khắc này của Tiểu Vy còn bị soi bàn tay “hư” khi chạm vào vòng ba của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu "đẹp nhất Việt Nam" bị soi bàn tay "hư" - 2

Bình luận của cư dân mạng về bức hình bàn tay “hư” của Tiểu Vy

Hoa hậu "đẹp nhất Việt Nam" bị soi bàn tay "hư" - 3

Người đẹp hoa hậu khoe vòng ba gợi cảm ở góc chụp phía sau lưng

Không riêng gì Tiểu Vy, nhiều sao Việt khác cũng từng vô tình hay hữu ý động chạm vào đồng nghiệp khiến tạo nên những tranh cãi. Gần đây nhất, Chi Pu và “nữ hoàng nội y” cùng tạo dáng với động tác chạm vào vòng ba đối phương. Bức hình được nhận xét quá đỗi sexy với góc chụp cận cảnh phía sau.

Hoa hậu "đẹp nhất Việt Nam" bị soi bàn tay "hư" - 6

Tháng 9 vừa qua, cả Chi Pu và “nữ hoàng nội y” gây chú ý khi tổ chức tiệc mừng 5 triệu follow và mừng Ngọc Trinh lên chức. Động tác chạm vào vòng ba đối phương khiến bức hình trở thành tâm điểm cộng đồng mạng.

Khác với những người đẹp khi bị “soi” bàn tay “hư”, những sao nam showbiz Việt thường bị chỉ trích vì động tác nhạy cảm nếu chạm vào vòng một hay vòng ba của đồng nghiệp nữ. Nam ca sĩ Quang Lê thường bị nhắc nhở vì vị trí đặt bàn tay ở những điểm dễ gây tranh cãi khi chụp hình với hot girl.

Hoa hậu "đẹp nhất Việt Nam" bị soi bàn tay "hư" - 7

Quang Lê gây tranh cãi vì bàn tay “hư”

Nam ca sĩ Akira Phan khi tới Thái Lan có dịp chụp ảnh chung với các người đẹp chuyển giới. Trong một bức ảnh, nam ca sĩ bị “dụ dỗ” chạm tay vào ngực của một người đẹp.

Hoa hậu "đẹp nhất Việt Nam" bị soi bàn tay "hư" - 8

Akira Phan từng bị nhắc vì bàn tay “hư”

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dep-nhat-viet-nam-bi-soi-ban-tay-hu-50202091117592576.htm

Người đẹp Việt và các quốc gia Châu Á khác luôn biết cách níu mắt người xem dù chỉ diện áo sơ mi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button