Hòa Minzy kể về sự cố trên đường hỗ trợ sản phụ giữa vùng lũ miền Trung

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của khán giả. Cô chia sẻ: “Xe của Hoà đang cứu trợ 1 thai phụ trên đường đi cấp cứu. Nước lũ lên cao mà xe đi nhanh khiến sóng đánh vào nhà dân. Mong một số anh chị hết sức thông cảm và bình tĩnh không ném đá vỡ hết kính xe rồi ạ!”

Sau đó không lâu, cô tiếp tục cập nhật: “Thai phụ đã được đưa vào cấp cứu. Đoàn đang tiếp tục đi sâu vào Cẩm Xuyên cứu trợ. Ngoài việc đáng tiếc mới xảy ra thì cám ơn rất nhiều người dân trên đường đã cổ vũ đoàn”.

Hòa Minzy kể về sự cố trên đường hỗ trợ sản phụ giữa vùng lũ miền Trung - 1

Hình ảnh xe của Hòa Minzy và đoàn cứu trợ bị ném đá vỡ kính trên đường cấp cứu thai phụ

Dòng trạng thái của Hòa Minzy nhận được sự ủng hộ, quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới dòng trạng thái, Hòa Minzy cũng đăng hình ảnh cho thấy kính xe bị vỡ vì sự cố đáng tiếc này.

Phía đại diện của Hòa Minzy cũng lên tiếng giải thích rằng vì quá vội qua sảm phụ đến bệnh viên nên có xảy ra sự cố đáng tiếc: “Hiện tại, sản phụ đã được đưa đến bệnh viện, giờ chỉ mong mẹ tròn con vuông. Hoà Minzy và đoàn cứu trợ vẫn an toàn. Đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn”.

Hòa Minzy kể về sự cố trên đường hỗ trợ sản phụ giữa vùng lũ miền Trung - 2

Cô và đoàn vẫn đã hoàn thành tốt công việc 

Những ngày qua, người dân cả nước đồng lòng hướng về miền Trung, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt. Không chỉ riêng Hòa Minzy, nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, Lý Hải Minh Hà, Hoài Linh, Mỹ Tâm, Trang Trần, Phan Hoàng Thu… đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ tiền, thức ăn, nhu yếu phẩm, thuốc men,… để chuyển đến người dân miền Trung. Hòa Minzy đã đích thân đến vùng lũ để trao nhu yếu phẩm cho người dân. Vào ngày 19/10, cô có mặt tại Hà Tĩnh mang theo hàng trăm áo phao, nước suối, cháo ăn liền cho bà con.

Hòa Minzy liên tục cập nhật thông tin trên trang cá nhân để mọi người nắm được tình hình: “Nước ở trên đường ngập cao nhất là gần 1m5 nên xe tải lớn mới đi được. Đi chậm quá thì chết máy, nên cũng không có cách nào. Chỉ có 1 vài người dân mất bình tĩnh thôi ạ. Còn dọc đường người dân nhìn thấy vẫn nói vô loa ủng hộ đoàn ‘cố lên’. Ai cũng có lý của riêng mình ạ”.

Hòa Minzy kể về sự cố trên đường hỗ trợ sản phụ giữa vùng lũ miền Trung - 4

Hòa Minzy đã mang áo phao, cháo ăn liền… đến cho người dân vùng lũ 

Nữ ca sĩ còn cho biết do xe có treo bảng “Đoàn cứu trợ” bị chết máy, cả đoàn của cô đã chuyển sang xe mới nên chưa kịp chuẩn bị giấy dán để thông báo: “Nếu ai thấy xe đi qua thì hết sức thông cảm cho em ạ. Vì giờ không có thời gian để đi dán biển thông báo“, nữ ca sĩ viết.

Cũng chính vì điều này mà người dân đã không nhận biết được đây là xe chở lương thực để cứu trợ bà con và bên trong còn có sản phụ đang cần đến bệnh viện gấp nên mới xảy ra sự cố trên.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-ke-ve-su-co-tren-duong-ho-tro-san-phu-giua-vung-lu-mien-trung-502020…

Với Thủy Tiên, mọi việc làm từ cái tâm và tiền phải được trao tận tay người dân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button