Huyme và ‘hot girl tạp hóa’ có nguy cơ ‘toang’, tình cũ lại vô tình có động thái lạ sau nửa năm ở ẩn

Chuyện tình cảm của vlogger Huyme được nhiều dân mạng quan tâm. Anh chàng từng có chuyện tình đẹp với Trúc Anh nhưng sau đó lại chia tay trong tiếc nuối. Ở thời điểm đó, nhiều người cho rằng, Huyme đã “cắm sừng” Trúc Anh để yêu Hàn Hằng.

Trước thông tin này, Huyme khẳng định anh chưa có người yêu mới sau khi chia tay Trúc Anh. Bị cư dân mạng nghi làm “tiểu tam” xen vào cuộc tình của Huyme – Trúc Anh, Hàn Hằng cũng lên tiếng phủ nhận.

Thế nhưng khác hẳn tuyên bố trước đó, Huyme và “hot girl tạp hóa” liên tục lộ ảnh thân mật. Thậm chí vlogger còn dẫn Hàn Hằng về nhà mình ăn uống. Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì cặp đôi lại vướng trục trặc. Huyme chuyển trang cá nhân về chế độ riêng tư, Hàn Hằng cũng không cập nhật ảnh mới từ tháng 4 đến nay.

Huyme, bạn gái Huyme, tình cũ Huyme

Thế nhưng mới đây, Trúc Anh – tình cũ Huyme đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô đăng ảnh đen trắng và chia sẻ lý do trở lại: “Tình hình là có người doạ deactive (khoá) Instagram sau 6 tháng sẽ bị xoá tài khoản nên là tôi mới ở đây”. Hiện tại, cuộc sống của cô nàng thế nào sau quãng thời gian ở ẩn và đã có bạn trai mới hay chưa vẫn là ẩn số.

Huyme, bạn gái Huyme, tình cũ Huyme

Huyme, bạn gái Huyme, tình cũ Huyme

Trúc Anh xuất hiện trở lại sau gần nửa năm ở ẩn.

Huyme, bạn gái Huyme, tình cũ Huyme

Huyme, bạn gái Huyme, tình cũ Huyme

Huyme và Trúc Anh khi còn mặn nồng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button