Huỳnh Anh hé lộ mối quan hệ hiện tại với Quang Hải chỉ qua một tấm hình

Quang Hải không chỉ được biết đến nhờ những bàn thắng đẹp, mà còn bởi những lùm xùm tình ái sau sân cỏ. Hậu chia tay Nhật Lê, Quang Hải vướng nghi án hẹn hò với nhiều người đẹp, nhưng chàng cầu thủ luôn giữ thái độ im lặng. Chỉ đến Huỳnh Anh, Quang Hải mới chính thức công khai. Nhưng chuyện tình của nam cầu thủ và bạn gái Huỳnh Anh cũng không bình yên. Cách đây không lâu, Huỳnh Anh có chia sẻ đầy ẩn ý, còn Quang Hải xóa ảnh chụp chung với bạn gái làm rộ nghi án cả hai chia tay. Nhưng sau đó, Quang Hải nhanh chóng xóa tan tin đồn nhờ hình ảnh thân thiết bên bạn gái.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ 2020

Sau chuyến du lịch Sa Pa, Huỳnh Anh vui vẻ đón sinh nhật cùng hội bạn. Ngày thêm tuổi mới, bạn gái Quang Hải chẳng thiếu thứ gì từ nến, hoa, bánh đến quà hàng hiệu.

Đáng chú ý là một bức hình cô nàng chụp bên chiếc bánh cỡ lỡn kèm lời nhắn nhủ: Chúc mừng sinh nhật vợ yêu“. Tuy không đăng ảnh chụp chung nhưng nhưng nhìn chiếc bóng phản chiếu trên cửa kính, dân tình nhanh chóng soi ra chàng trai đó có nhiều điểm tương đồng với Quang Hải.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ 2020

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ 2020

Bức hình chứng minh Huỳnh Anh – Quang Hải vẫn mặn nồng sau khi trục trặc.

Với khoảnh khắc ngọt ngào, không phô trương mới nhất Huỳnh Anh phần nào cho dân mạng biết mối quan hệ của cô với Quang Hải đang rất ổn. Cô nàng cũng khiến dân tình phải ghen tỵ khi được bạn trai dành cho những món quà, lời chúc vô cùng ngọt ngào trong ngày thêm tuổi mới.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ 2020

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ 2020

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ 2020

Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày sinh nhật Huỳnh Anh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button