Không phải bị ‘cắm sừng’, mẹ nuôi Quang Hải tiết lộ lý do khiến nam cầu thủ và Huỳnh Anh chia tay

Cùng Quang Hải vượt qua chuỗi ngày “sóng gió”, nhưng Huỳnh Anh chẳng thể đi cùng nam cầu thủ một chặng đường dài. Khi chia tay, Huỳnh Anh còn dính phốt to đùng là người thứ ba chen vào mối quan hệ của người khác, “cắm sừng” Quang Hải.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh đăng status cho rằng mình bị oan và tin nhắn mà cô gái kia tung lên chỉ là dàn dựng. Thế nhưng, sau đó cô nàng đã âm thầm xóa bỏ lời giải thích này. Riêng phía Quang Hải lên tiếng xác nhận anh chia tay Huỳnh Anh cách đây 1 tháng.

Hiện Huỳnh Anh đã xóa hết ảnh chung với Quang Hải, hủy theo dõi trên Tiktok, khóa bình luận trên trang cá nhân. Riêng tiền vệ Quang Hải trước trận đấu quan trọng của CLB Hà Nội trong trận đấu gặp CLB Sài Gòn ở vòng 6 giai đoạn 2 V.League 2020 cũng có động thái cực phũ với bạn gái Huỳnh Anh. Quang Hải lần lượt xóa ảnh chụp chung, xóa bài đăng trên Facebook, bỏ theo dõi nàng trên Tik Tok và cuối cùng, anh chàng cũng đã unfollow Huỳnh Anh trên Instagram cá nhân.

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ, mẹ nuôi quang hải

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ, mẹ nuôi quang hải

Khi nhiều người đồn đoán lý do Quang Hải chia tay Huỳnh Anh vì bị “cắm sừng” thì mẹ nuôi nam cầu thủ – Trang Vũ đã lên tiếng. Mẹ nuôi Quang Hải xác nhận cặp đôi đã chia tay được hơn 1 tháng. Lý do đưa ra vì khác biệt lớn trong tính cách cũng như quan điểm sống. Hiện tại, chị Trang Vũ ẫn giữ mối quan hệ bình thường với Huỳnh Anh cũng như những bạn gái cũ trước của Quang Hải.

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ, mẹ nuôi quang hải

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ, mẹ nuôi quang hải

Mẹ nuôi Quang Hải tiết lộ lý do đôi trẻ chia tay là vì không hợp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button